เนินชเล หัวหิน

เนินชเล โรงแรมสวยมีเสน่ห์คลาสสิก สะอาด ขนาดกะทัดรัด ริมหาดหัวหิน ที่พร้อมมอบความอบอุ่นเป็นกันเอง ตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณสัมผัส คุณจะรู้สึกเสมือนดั่งเป็นบ้านของคุณเอง ด้วยบรรยากาศที่ห้อมล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ สถานที่โอบล้อมด้วยทะเลสีคราม สายลมผสานเสียงคลื่น ให้คุณได้สัมผัสใกล้ชิด ความเป็นธรรมชาติชายทะเลอย่างแท้จริง ที่คุณจะคิดถึง และจดจำในยามจากไป ที่เนินชเล คุณสามารถจัดกิจกรรมสังสรรค์ ได้อย่างเป็นส่วนตัวสำหรับคณะของคุณ ไม่ว่า จะเป็นบาร์บิคิวดินเนอร์ ริมหาด ใต้แสงจันทร์ หรือ จะจัดกิจกรรมในบริเวณห้องอาหาร ที่เปิดกว้าง โล่งสบาย ให้คุณได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ หรือ จินตนาการอย่างไร้พรมแดน เพียงแค่คุณแจ้งความต้องการของคณะคุณแก่เรา เนินชเล จะจัดเตรียมส่วนที่เหลือให้ได้ตามที่ต้องการ โดยคุณไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเนินชเล หัวหินกับ Agoda
จองโรงแรมเนินชเล หัวหินกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

JiRa MoNDay
2014-11-25 10:35:15

เสาร์ - อาทิตย์ นี้มาพักผ่อนใกล้กรุงฯ ที่หัวหิน ขับรถใช้เส้นทางแรกใช้เส้นทางสายธนบุรี - ปากท่อ (ทางหลวงหมายเลข 35) ผ่านจังหวัดสมุทรสาคร สมุทรสงคราม แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนเพชรเกษม (ทางหลวงหมายเลข 4) ผ่านจังหวัดเพชรบุรี เข้าสู่หัวหิน รวมระยะทาง 123 กิโลเมตร 2 ชั่วโมงกว่าๆ ก็ถึง

เลือกที่พัก ที่คุ้นเค.. อ่านต่อ

tunwarat nootuk
2014-02-19 14:57:33

โรงแรมเนินชเล บีช ฟรอนท์ ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน เขาตะเกียบ ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ อีกทั้งยังอยู่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น