ซี สกาย บีช รีสอร์ท

ซี สกาย บีช รีสอร์ท รีสอร์ทส่วนตัว ขนาดเล็ก ริมทะเลหาดเจ้าสำราญ สัมผัสกับบรรยากาศของท้องฟ้าและผืนน้ำทะเลสีครามแบบใกล้ๆ บ้านพักน่ารักทั้ง 24 หลัง สวยงามโดดเด่นตัดกับสีน้ำทะเลอย่างสุดสวยสไตล์บูติก ในห้องพักทุกส่วนออกแบบและตกแต่งอย่างประณีต เพื่อให้ผู้มาเยือนได้รู้สึกเหมือนกับอันแสนสุข ส่วนภายนอกก็มีต้นไม้น้อยใหญ่แผ่กิ่งใบให้ความร่มรื่น ไม่ว่าจะนอนเล่นอยู่บนเตียงนุ่มในห้องพัก หรือออกมาเดินเล่นในบริเวณรีสอร์ท ก็มีความสุขโดยไม่ต้องออกไปไหนเลย

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมซี สกาย บีช รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมซี สกาย บีช รีสอร์ทกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (10)

Keng Amatawat
2012-10-01 13:53:16

เป็นรีสอร์ทเล็กๆ น่ารักๆ ที่หนึ่งที่น่าสนใจ ขนาดจำนวนห้องไม่มากนัก อุปกรณ์ภายในรีสอร์ท ก็มีมาให้ประมาณหนึ่ง เพียงพอต่อความอำนวยความสะดวก ของผู้มาพักอยู่ มีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร พร้อม ข้อดีของ ซี สกาย บีช รีสอร์ท ก็ต้องเป็นเรื่องของการติดทะเล หาดส่วนตัว ก้าวเดินเพียงไม่กี่ก้าว ก็ถึงทะเล
หาดแถวนี้ น้.. อ่านต่อ

kwanjit
2012-09-27 07:38:48

***ผืนทรายสายลมและความสบาย..ที่สาวๆต้องการ..เพื่อนสาวจัดงานแต่งที่ซีสกาย บีช รีสอร์ท จึงมีโอกาสได้มาสัมผัส..เป็นรีสอร์ทขนาดน่ารักกะทัดรัด.. ห้องพักตกแต่งออกแนวบูติก อยู่ริมหาดเจ้าสำราญ ภายในห้องก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกหลายอย่างทั้งทีวีจากจานดาวเทียม FreeWifi ตู้เย็น..กระติกน้ำร้อน..เครื่องทำน้ำอุ่.. อ่านต่อ

BaNaNa Lover
2012-09-17 14:06:25

"ซี สกาย บีช รีสอร์ท" รีสอร์ทเล็กๆ แต่บรรยากาศค่อนข้างดีค่ะ ตั้งอยู่ที่หาดเจ้าสำราญ สามารถเดินลงชายหาดได้เลยจากตัวรีสอร์ท เน้นการตกแต่งแบบธรรมชาติ เพราะต้นไม้เยอะและร่มรื่นดีค่ะ ริมชายหาดมีบริการโต๊ะ-เก้าอี้ / โต๊ะนอนไว้อาบแดด รับลมทะเล ตัวห้องพักก็น่ารักดีค่ะ เป็นบ้านหลักเล็กๆสีขาวดูส่วนตัวดี เหมาะ.. อ่านต่อ

Naughty Pann
2012-09-14 20:24:18

ซี สกาย บีส รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดกลาง ภายในดูร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ที่นี่อยู่ติดกับชายหาดเจ้าสำราญเลย บรรยากาศดีมากๆๆ เย็นสบายทั้งวัน ประมาณด้วยสายตาที่นี่น่าจะมีบ้านประมาณ 20 หลัง ส่วนหลังที่เป็น VIP จะหันหน้าออกทางทะเล ชมวิวพระอาทิตย์ และนั่งฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง นั่งรับลมทะเล โอ้ววว.. อ่านต่อ

Everything Jingle bell
2012-09-03 16:24:52

เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กแต่ก็อบอุ่นและโรแมนติกมาก ภายในรีสอร์ทตกแต่สไตล์บูติก พื้นที่จำกัด ไม่กว้างมากนั้นห้องพักก็ไม่ค่อยกว้างเท่าไหร่มีด้านหลังติดทะเลมีสนามหญ้าไว้สำหรับจัดปาร์ตี้ริมทะเลด้วย ชอบตรงสะว่ายน้ำที่อยู่ริมชายหาดเลยเล่นทะเลเสร็จ ก็ลงสระต่อได้เลย ที่มีมีข้อจำกัดเรื่องที่จอดรถซึ่งมีที่เดียวด้าน.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 10 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

ที่พักเพชรบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเมื่อมาเยือนเพชรบุรี

รีวิว Sea Sky Resort หาดเจ้าสำราญ ตอนแรก ห้องพัก

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ