เดอะเนเชอรัลเยิร์ทรีสอร์ท

The Natural Yurt Resort @ Khao Khoเดอะ เนเชอรัล เยิร์ท รีสอร์ท เขาค้ออ้อมกอดแห่งขุนเขา สายลม แสงดาว และหมอกหนาว เปิดประตูสู่ความงามท่ามกลางธรรมชาติกับบ้านพัก Style จีนสุดหรู กับบริการแสนประทับใจ บ้านพักแบบกระโจมมองโกเลียYURT(เยิร์ท) GER(เกร์อ)ออกแบบสุดพิเศษเพื่อให้คุณนอนนับดาวท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติกบ้านจีนปักกิ่ง โดดเด่นในการใช้สีสัน และหลังคาจีนที่โค้งจึงทำให้ได้สัมผัสกับความเป็นบ้านจีนปักกิ่งได้อย่างลงตัว

บ้านแบบห้องชุด หังโจวคุณสามารถมาสัมผัสกลิ่นอายวัฒนธรรมจีน ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครบนเขาค้อได้ ณ ที่พักแห่งนี้ เดอะ เนเชอรัล เยิร์ท รีสอร์ทที่อยู่ 79 ม.6 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 67270

ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (3)

Pook P
2016-10-17 00:48:15

จองโดยดูจากเวบไซต์ ภาพรีสอร์ทสวยมาก โอนเงิน 3,100บาทเต็มจำนวน ขับรถไปเห็นทางเข้าเหมือนทางเกวียน สองข้างทางเต็มไปด้วยหญ้าสูง ตอนขับรถเข้าฝนตก รถแฉลบเกือบตกทาง รถเก๋งเข้าไม่ได้ ตัวรีสอร์ทตั้งโดดเดี่ยว เข้าไปมีรถกะบะ1คัน ไม่มีใครเลยขับรถวนซักพักมีพ่อ แม่ ลูก สามคนมาเปิดประตูให้เพราะแจ้งว่าจองไว้ ไม่มีใ.. อ่านต่อ

Chatchai Ruangmak
2015-02-22 22:59:00

ครั้งที่ 3 ของการมาเยือนที่เขาค้อ ไม่เน้น จับจองที่พักล่วงหน้า ขอไปตายเอาดาบหน้าละกันครับ มาเจอที่พักน่ารัก ที่ The Natural Yurt ออกแบบ Style จีนซะด้วย เห็นในเวป ก็น่าสนใจ แต่ที่พักของจริง สวยกว่ากันเยอะมากครับ คุ้มค่ากับที่เข้ามา ที่ The Natural Yurt ออกแบบ Style จีน เริ่มตั้งแต่ยุคมองโกเลีย ต.. อ่านต่อ

Nam kitty
2015-01-16 16:18:28

he Natural Yurt Resort ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขาและหมอกหนาว ตั้งอยู่ห่างจากน้ำตกศรีดิษฐ์ 10 นาทีด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักตกแต่งสไตล์จีน มีที่จอดรถที่สะดวกสบายในพื้นที่ของสถานตากอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีบริการในทุกพื้นที่ เนเชอรัล เยิร์ท รีสอร์ท ห่างจากพระต.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

บ้านเรามีครบ! 7 ที่พักเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก

10 สุดยอดที่พักสีสันสวยปิ๊ง ฟรุ้งฟริ้งน่ารัก

แสดงความคิดเห็น