กะตะธานีภูเก็ตบีชรีสอร์ท

กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ห้องพักภายในตกแต่งแบบไทยคลาสสิก กว้างขวางและโปร่งสบายโอบล้อมด้วยสวนสวย สูดกลิ่นไอสดชื่นจากทะเล รีสอร์ทแทรกตัวอยู่ท่ามกลางสวนปาล์ม ปราศจากมลพิษ บนหาดทรายสีขาวของหาดกะตะ ตกเย็นท่านสามารถเดินชมพระอาทิตย์ตกไปพร้อมกับรับประทานอาหารมื้อเย็นแสนอร่อย กับคนรู้ใจในบรรยากาศแสนโรแมนติก

โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 480 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ภายในแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม นอกเหนือจากนั้น โรงแรมในภูเก็ต ยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ร้านค้า, ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ ผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการบริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), จาคุซซี, สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทให้กับการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้ที่นี่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว

ข้อมูลติดต่อ :

+66 7633 0124-6, +66 7628 409
http://www.katathani.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมกะตะธานีภูเก็ตบีชรีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมกะตะธานีภูเก็ตบีชรีสอร์ทกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

nadlada lamun
2014-04-25 09:25:31

สงกรานต์ปีนี้มีโอกาสไปเที่ยวภูเภ็ต เป็นทริปของครอบครัวประจำปี ที่เลือกภูเก็ตเพราะเด็กๆ ชอบเล่นน้ำทะเล เลยเลือกพักโรงแรมที่ติดกับชายหาด เลยเลือก กะตะธานีภูเก็ตบีส รีสอร์ท ที่พักที่นี้ 95% เป็นคนต่างชาติ เข้าไปพักเราเหมือนคนแปลกไปเลย ตลกดีเหมือนกัน ห้องพักมีเยอะมาก ราคาแตกต่างกันไป วันนั้นเราใช้ส.. อ่านต่อ

N'Ployy Suwannarong
2014-04-21 12:33:03

วีนนี้ขอเริ่มจาก กะตะธานีภูเก็ตบีชรีสอร์ท เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยม มีทำเลที่ตั้งอยู่ริมชายหาด เรามาพักที่นี่ 2 คืน มากับเพื่อนๆพักที่ห้องข้างๆ พวกเราพักห้องที่เชื่อมต่อกันซึ่งดีมากสำหรับกลุ่มเรา ที่จะแวบเข้าๆออกๆแต่ละห้อง อาหารเช้ารวมในค่าห้องพัก และมันเยี่ยมมาก มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ที่นี่มีภัตตาคา.. อ่านต่อ

จติชล ไชยลังกา
2013-01-16 22:04:03

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่อยู่ริมหาดกะตะเลย เดินผ่านถนนเล็กๆก็ถึงแล้ว ที่สำคัญอยู่ติดกับหาดที่สวยมาก ส่วนตัวแล้วผมที่เคยไปที่หาดกะตะมาแล้วจึงชื่นชอบหาดนี้เป็นพิเศษ แต่ทางตัวโรงแรมเองซึ่งเป็นโรงแรมที่ใหญ่มาก บรรยากาศของการจัดดีเยี่ยม ถ้ามีโอกาศต้องไปอีกให้ได้แน่นอนเลย อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ลดแรง 40% ที่พักภูเก็ตโครงการเราเที่ยวด้วยกัน รีบจองก่อนหมดสิทธิ์!!!

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ