เดอะ ปาร์ค แอดเวนเจอร์ แลนด์

เดอะ ปาร์ค แอดเวนเจอร์ แลนด์ เดิมชื่อ 'สวนเกษตรศิริ' เป็นสวนยางพาราผสมสวนผลไม้มากว่า 40 ปีแล้ว มีพื้นที่ ประมาณ 2,000 ไร่ ภูมิประเทศเป็นหุบเขา. มีลำธารน้ำไหลผ่าน 3 สาย อุดมสมบูรณ์ ตลอดปี ต่อมาได้ถูกพัฒนาพื้นที่บางส่วนให้เป็นพื้นที่จัดสรร และใช้ชื่อโครงการว่า โครงการ 'THE PARK' ที่มีการตกแต่งภูมิสถาปัตย์อย่างสวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สโมสร สระว่ายน้ำ ที่พักตากอากาศ และร้านอาหาร ปัจจุบันได้เปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทั่วไป ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและการผจญภัย

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะ ปาร์ค แอดเวนเจอร์ แลนด์กับ Agoda

รีวิวทั้งหมด (1)

นางสาวเฉลิมพร ด้านขุนทด
2014-06-27 17:19:58

เดอะปาร์คแอดเวนเจอร์แลนด์ ระยอง ยังมีอัตราค่าบริการแบบแพคเกจราคาต่อท่าน เป็นที่พัก พร้อมอาหาร และ กิจกรรมต่างๆ ตามที่ทางรีสอร์ทเป็นผู้กำหนด โดยมีอัตราค่าบริการ Package เริ่มต้นที่ท่านละ 750-2,650 บาท

หากมาจากตัวเมืองระยอง หรือพัทยา ให้ไปทางถนนสุขุมวิท (ทางหลวงหมายเลข 3) มุ่งหน้าไปทางบ้านเพ เลยปา.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

พักแล้วฟินเว่อร์! อัพเดท 10 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี!!

เมื่อเข้าสู่หน้าฝนที่สายฝนโปรยปราย หลายคนอาจจะยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี... แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะปัญหาที่น่าเบื่อเหล่านี้จะหมดไป PaiNaiDii ขอแนะนำอีกโลเคชั่น ที่จะทำให้ทุกคนได้ชุ่มฉ่ำหัวใจไปพร้อมๆกับสายฝนที่โปรยลงมา กับ 10 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี !! หากพร้อมแล้วก็ไปกันเล้ยยยยยยย   01 ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า สระบุรี Photo : Olos Photo : ndolthaivillas ...

ชิลล์ชุ่มฉ่ำ! 7 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี ภาค2

จะหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว ที่พักใกล้น้ำตกน่าจะเป็นอีก 1 เทรนด์เที่ยวที่น่าสนใจ เพราะด้วยความเย็นชุ่มฉ่ำ อากาศดี แถมบรรยากาศแบบธรรมชาติเขียวขจีที่รายล้อมน่าจะทำให้ทุกทริปเปี่ยมไปด้วยความ "ฟิน" PaiNaiDii จัดเพียวๆ 7 ที่พักติดน้ำตก มาให้คุณได้ชิลล์ชุ่มฉ่ำแบบเต็มที่ จนเชื่อว่าเสาร์อาทิตย์นี้ มีเวลาว่างต้องรีบไปเช็คอิน     01 The Park Adventure Land ระยอง >Photo : Facebook The-Par...

ซ่ายกก๊วน! กับ 8 ที่พักเริ่ดพ่วงกิจกรรมสุดมันส์

เมษายน ช่วงเวลาแห่งการปิดเทอม และเวลาสำหรับการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว เพราะประกอบไปด้วยวันหยุดมากมาย ทั้งวันจักรี เทศกาลสงกรานต์ ยังไม่พอ ต่อยอดความสนุกแบบยาวๆ กับเดือน พฤษภาคม ทั้งวันแรงงาน ฉัตรมงคล พืชมงคล เรียกได้ว่าหยุดแบบเน้นๆ แน่นๆ กันเลย ปิดเทอมทั้งที ใครที่กำลังมองหาที่พัก ที่เที่ยว ที่มีกิจกรรมมันส์รวมอยู่ในที่เดียวกันล่ะก็ ขยับเข้ามาทางนี้เลยค่ะ PaiNaiDii มีมาฝาก   01 เขาใหญ่แฟ...

แสดงความคิดเห็น