บ้านไทยแสงเทียน

เสม็ดบ้านไทยแสงเทียน เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ณ หาดแสงเทียนบนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ห้องพักสร้างด้วยไม้แบบเรือนไทยอยุธยา ภายในตกแต่งโดยเน้นความเป็นไทย ลงตัวทุกมุมมอง เงียบสงบ เป็นส่วนตัว สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกฃ

ครบครัน บริการเป็นกันเอง ให้คุณรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย หายเหนื่อย มีต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่นบดบังความร้อนจากดวงอาทิตย์ ลมทะเลพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน ท่านสามารถลงเล่นน้ำ ทะเล หรือจะนอนอ่านหนังสือก็ได้บ้านไทยเเสงเทียน อยู่ใกล้กับสถานที่ชมพระอาทิตย์ตก ห่างจากตัว รีสอร์ทเพียง 300 เมตรเท่านั้น หรือท่านที่ต้องการดำน้ำชมประการังก็สามารถเดินเท้าไปชมได้เพราะอยู่ไม่ไกล้จากตัวรีสอร์ทมากนักวันหยุดนี้ มาเที่ยวเกาะเสม็ด เน้นความ

เงียบสงบ ทะเลสวยฟ้าใส หาดทรายขาว ก็ที่นี่ครับ เรือนไทยอยุธยา เสม็ดบ้านไทยแสงเทียน เรายินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ...

ข้อมูลติดต่อ :

081-3059408, 038-644322
http://www.banthaisangthain.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบ้านไทยแสงเทียนกับ Agoda
จองโรงแรมบ้านไทยแสงเทียนกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

Thanakrit L.
2015-01-09 22:44:48

ร้านอาหารทะเล บรรยากาศทะเลๆ สบายๆ ราคาคบได้ เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ที่นี่มีทั้งที่พักและอาหาร สำหรับอาหารต้องบอกเลยว่า พิถีพิถันมาก รสชาดออกเข้มข้นเลย สด และอร่อยถึงใจจริงๆครับ

การเดินทางก็สดวกดี จากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่จังหวัดระยอง และไปขึ้นเรือที่ท่าเรือบ้านเพเพื่อข้ามไปเกาะเสม็ด เมื่อถึงเกาะเส.. อ่านต่อ

Thanya kayod
2014-03-29 22:45:57

บ้านไทยแสงเทียน เป็นรีสอร์ทตั้งอยู่ ณ หาดแสงเทียนเกาะเสม็ด จ.ระยอง เป็นบ้านพักสร้างด้วยไม้แบบเรือนไทยมีชื่อเรียกแตกต่างกันออกไป การตกแต่งภายในบ้านแต่ละหลังก็จะไม่เหมือนกัน แต่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนกันได้แก่ เตียงขนาด 6 ฟุตจำนวน 1 เตียง และขนาด 3 ฟุต(ขึ้นอยู่กับขนาดของบ้านแต่ละหลัง) ห้องน้ำในตั.. อ่านต่อ

Peacherz Cullen
2014-03-26 10:50:06

สำหรับการเดินทางมา ใช้ทางหลวงหมายเลข 3 ถ. สุขุมวิท หรือ เส้นบางนา-ตราด ทางหลวงหมายเลข 34 วิ่งบนมอเตอร์เวย์เข้าระยอง แล้วมาลงเรือ ด้วยเรือเร็วจากท่าเรือบ้านเพ ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 - 20 นาทีเท่านั้น เรือจะส่งที่หน้ารีสอร์ท ค่ะ

รีสอร์ทตกแต่งสไตล์ไทยโบราณ ตัวเรือนเป็นแบบเรือนไทย เป็นไม้ทั้งหลัง ราย.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ