Baan Aom Kod Kun Kao

รีสอร์ตสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนผสมกลิ่นอายบาหลี สัมผัสอากาศแสนบริสุทธิ์ ณ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ในบรรยากาศอันแสนจะอบอุ่นเป็นกันเอง ร่มรื่นเงียบสงบอบอวลไปด้วยหมู่มวลขุนเขาจำนวนมาก ล้อมรอบบริเวณบ้านพัก พร้อมธรรมชาติ ลำธารสายน้ำ และอุดมสมบูรณ์ด้วยพรรณไม้และสิ่งมีชีวิตตามธรรมชาติอย่างครบครัน สัมผัสกับมุมมองของภูเขา ลำธารของห้วยซึ่งไหลผ่านบริเวณเนื้อที่พักอาศัยอย่างใกล้ชิดจากเตียงนอน ร่มรื่นกับบ่อน้ำขนาดใหญ่ธารน้ำตกเลียนแบบธรรมชาติที่มีน้ำไหลตลอดปี เสียงนกหรีดหริ่งเรไร กบเขียดสลับกับเสียงสายน้ำฟังเพราะเสนาะหู รื่นรมณ์ไปกับทุกสรรพสิ่งของธรรมชาติอย่างแท้จริง

Categories :

Hotels, Travel / Homestay

Contact :

032 711622
http://www.baanaomkodkunkao.com

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมบ้านอ้อมกอดขุนเขากับ Agoda

All Reviews (4)

KookKai Kook
2014-03-16 16:30:27

บ้านอ้อมกอดขุนเขา สถานที่พักที่แสนจะอบอุ่น แห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณมากถึง 50 ไร่ อยู่ห่างจากตัวเมืองของกรุงเทพฯ เพียงประมาณ 170 กิโลเมตรเองนะคะ บ้านอ้อมกอดขุนเขา มีบรรยากาศอันแสนจะอบอุ่นและสวยงาม รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่แสนจะงดงาม มากไปด้วย ธรรมชาติ และต้นไม้นานาชนิด

บ้.. Read more

หน่อย. จัง
2012-06-06 17:22:50

ได้เวลาหยุดติดต่อกันเลยได้ไปเที่ยวณ ที่แห่งนี้คือ"บ้านออ้มกอดขุนเขา" เราได้เห็นความกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุดแบบบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนมิกซ์บาหลี แล้วยังได้สัมผัสกับมุมมองของภูเขา ลำธารของห้วยซึ่งไหลผ่านบริเวณเนื้อที่พักอาศัย บ่อน้ำขนาดใหญ่ธารน้ำตกเลียนแบบธรรมชาติที่มีน้ำไหลแบบตลอดปี มีเสียงนกห.. Read more

Oum_Pornchanok Muangya
2012-06-05 19:14:34

โรงแรมตั้งอยู่ใกล้บริเวณท่องเที่ยว ทั้งฟาร์มแกะ น้ำพุร้อนและร้านอาหารดังแห่งสวนผึ้ง ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานบริการดีมาก แม้ไปวันหยุดยาวก็ยังบริการดี อาหารเช้าอร่อย คุณภาพดี เจ้าของรีสอร์ทควบคุมงานด้วยตัวเอง บริเวณรอบรีสอร์ท สงบร่มรื่น มีการดูแลต้นไม้ตลอดเวลา สระว่ายน้ำก็สะอาด กว้.. Read more

Garn Model
2012-06-05 17:22:39

ชื่อรีสอร์ทนี้ เหมือนละครช่องแถวพระราม 4 ที่เคยฮอตฮิตมาพักนึง แต่ต้องบอกว่าสถานที่นี้ไม่ได้ฮอตแค่ประเดี๋ยวประด๋าว เพราะด้วยสถานที่ ชื่อ และบรรยากาศ มันใช่เลย โดยเฉพาะไปกับคนรัก...คริคริ โรแมนติก หรือจะไปกับกลุ่มเพื่อน ก็มีห้องพักรับรองเช่นกัน

บ้านอ้อมกอดขุนเขา ถือว่าเป็นรีสอร์ทแรก ๆ ที่ได้รับควา.. Read more

Show 1 to 4 of 4 Items

Related Articles (3)

มันจึ้งมากก!!! 10 ที่พักราชบุรี บรรยากาศสุดฟิน ชวนหนีกรุงไปเช็คอินกัน

ดีออก 12 ที่พักสวนผึ้ง ที่พักใกล้กรุง ราคาสบายกระเป๋า

ที่พักสวนผึ้ง - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมสวนผึ้ง ราชบุรี

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ