Bueng Chawak Resort

ที่พักริมน้ำ บริเวณบึงฉวาก บ้านบนต้นไม้ ตกปลาริมบึง มีบ้านเรือนแถว และเรือนไทย มีบริการห้องอาหาร พร้อมรองรับความต้องการของทุกหน่วยงาน บริษัทต่างๆ เพื่อการประชุมและสัมมนานอกสถานที่ด้วยห้องประชุมสัมมนาขนาดต่างๆ

เติมเต็มความฝันวัยเยาว์… กับบ้านบนต้นไม้ แปลกต่างจากรีสอร์ททั่วไป ระเบียงด้านหน้าหันเข้าหาบึงใหญ่รับลมธรรมชาติสดสะอาด ยามเย็นนั่งทอดสายตา เพลินมองดวงตะวันดวงใหญ่เคลื่อนตัวลับไปหลังทิวไม้ ยามค่ำนั่งดื่มด่ำกับความเงียบสงบ… หรือร่วมดื่มสังสรรค์กับมิตรสหายท่ามกลางเสียงหริ่ง หรีด เรไร บ้าน ต้นไม้ ถึงพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก เพียบพร้อมด้วยความสะอาดเอี่ยม หรูหรา ไม่แพ้โรงแรมระดับห้าดาว เครื่องสุขภัณฑ์ต่างๆ ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ท่านได้มีช่วงพักผ่อนที่สุดแสนประทับใจ

เรือนพักขนาดกระทัดรัด ทันสมัย ทอดตัวยาวไปตามเส้นสันขอบบึงน้ำใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างใจต้องการ พักผ่อนสบายๆ ไปกับเสียงคลื่นน้ำที่ซัดใส่ริมบึงตามจังหวะของคลื่นลม บางฤดูเพลินมองฝูงเป็ดแดง เป็ดก่า โฉบปลาล่าอาหารในบึงบัวแดง หรือหากต้องการตกปลาในบึง ก็เชิญตามอัธยาศัย ด้วยห้องพักที่สะอาด สะอ้าน เครื่องสุขภัณฑ์สวย ถูกสุขลักษณะ เพื่อยืนยันว่าคุณจะได้ใช้วันพักผ่อนอย่างคุ้มค่า

และเรือนแถวริมน้ำ 2 ชั้น เพิ่มมุมพักผ่อนใหม่ ในบึงฉวากรีสอร์ท สะดวกสบายด้วยห้องพักขนาดมาตรฐาน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้ท่านอิ่มเอมกับคืนวัน แห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่กว่าที่เคย ณ บึงฉวาก รีสอร์ท

Contact :

035-430-099-100, 08 6997 8393
http://www.bungchawakresort.com

Price Range :

฿฿฿฿ (1,001-5000 Baht)

All Reviews (1)

จู้จุ ผู้น่ารัก
2014-08-14 22:56:53

เป็นที่ที่อยากไปพักมานานมากแล้วคะ สำหรับที่นี่ “บึงฉวาก รีสอร์ต” พอได้มาสัมผัสจริง ๆ ด้วยตัวเองแล้วยิ่งอยากบอกต่อเลยว่า ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องห้องพักสวยงาม ความสะอาด บรรยากาศดี การเดินทางก็ไม่ยากเลย ให้มาจากทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 340 มุ่งหน้า อ.เดิมบางนางบวช จะมีป้ายขนาดใหญ่บอกทางเข้าบึงฉวากอย.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (2)

เที่ยว 9 รีสอร์ทบ้านต้นไม้ สไตล์ในสวนขวัญ

ที่พักสุพรรณบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมในสุพรรณบุรี

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ