จามจุรี วิลล่า รีสอร์ท

โรงแรมจามจุรีวิลล่า สอร์ทที่สวยงามตั้งอยู่บนเกาะเต่าทางด้านเหนือของเกาะสมุยและเกาะพะงัน เกาะเต่ามีความงามตามธรรมชาติอยู่เต็มเปี่ยมซึ่งมาพร้อมหาดทรายขาวละเอียดและทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่รายรอบ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่อ่าวจันทร์สม ซึ่งเป็นหนึ่งในบริเวณที่สวยงามที่สุดของเกาะเต่าที่มีหาดทรายน่าประทับใจและน้ำทะเลใสราวกับคริสตัล รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่ไม่พลุกพล่านแห่งนี้เป็นสถานที่แสนเพอร์เฟ็กต์สำหรับหลีกหนีจากความเครียดของชีวิตสมัยใหม่

ข้อมูลติดต่อ :

+66 7745 6393, +66 7745 6394
http://www.charmchureevilla.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมจามจุรี วิลล่า รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมจามจุรี วิลล่า รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 14:00 - 12:00
อังคาร 14:00 - 12:00
พุธ 14:00 - 12:00
พฤหัส 14:00 - 12:00
ศุกร์ 14:00 - 12:00
เสาร์ 14:00 - 12:00
อาทิตย์ 14:00 - 12:00

รีวิวทั้งหมด (1)

Peacherz Cullen
2015-01-30 14:17:21

มาเที่ยวเกาะเต่า กันค่ะ ทริปนี้จองตั๋วเครื่องบิน +รถตู้+เรือ ลงสู่เกาะเต่าเลยค่ะ เลือกที่พักสวยๆ มีรีววจากชาวเน็ต เพียบเลย ที่นี่เอง “จามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท” จากสนามบินดอนเมือง ประมาณ 1 ชม. ก็มาถึงสนามบินชุมพร จากนั้น ก็มีรถตู้รอรับเราไปส่งท่าเรือ เพื่อไปส่งที่เกาะเต่า

เมื่อมาถึงเกาะเต่า เราก็ไ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

7 ร้านอาหารสุดชิลล์วิวโคตรปัง!! ในที่พักสวย

หนึ่งในปัญหากวนใจเมื่อไปพักผ่อนที่ไหนสักแห่ง หลังได้ที่พักงดงามตามต้องการแล้ว เรื่องร้านอาหารล่ะจะกินที่ไหน? PaiNaiDii จะทำให้คุณไม่ต้องวุ่นวาย ด้วยลิสต์แนะนำที่พักสวยๆ ที่มีร้านอาหารแสนอร่อยและวิวดีสุดๆ มาให้เสร็จสรรพในที่เดียว อย่าแปลกใจถ้าจะนั่งเหม่อมองทิวทัศน์สวยๆ จนลืมหยิบช้อนลืมมื้ออร่อยตรงหน้าไปเสียสนิท     01 Treepod Dining     ไม่ใช่แค่วิวสวยธรรมดาแต...

น้องๆ มัลดีฟส์! 5 ที่พักมีเทอเรสยื่นไปในทะเลเห็นวิวโคตรสวย

ถ้าคิดว่าการพักผ่อนริมทะเลแบบเดิมๆ มีความสุขแล้ว PaiNaiDii จะทำให้ฟินยิ่งกว่า กับเหล่าที่พักที่มีเทอเรสยื่นออกไปในทะเล ให้คุณใกล้ชิดกับวิวสวยๆ ท้องทะเลใสๆ ภายใต้ฟ้าสีคราม ชนิดที่อยากแช่อยู่มุมนี้นานๆ จนไม่อยากลุกไปไหน     01 Serendipity Beach Resort   นอกจากความหรูหราที่ลูกค้าหลายคนกด Like บรรยากาศที่ Serendipity Beach Resort เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล ก็ยอดเยี่ยมระดับ 5 ดาวเช...

7 สุดยอดที่พักพูลวิลล่าหรู บนเกาะสวยเมืองไทย

เมื่อเมืองไทยร้อนไม่ปราณี PaiNaiDii เลยอยากชวนไปแช่น้ำให้เย็นชื่นใจกับสระส่วนตัว ในรีสอร์ทเริ่ดหรูสุดงาม ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบบนเกาะสวยๆ ที่จะทำให้คุณลืมแสงแดดแรงจ้า จนอยากอยากติดเกาะนานๆ เลยทีเดียว... 01 Soneva Kiri Resort & Residence เกาะกูด                     มาพักร้อนในเกาะส่วนตัวกันไหม? ถ้าอยากไปต้องรีบเช...

ที่พักสุราษฎร์ธานี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักนอนสบายสุราษฎร์ธานี

มาเยือนเมืองใต้ "สุราษฎร์ธานี" เมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งภูเขา น้ำตก และทะเล และหากใครกำลังมองหาที่พัก แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกที่พักที่ไหนดี PaiNaidii มีมาแนะนำ   1. ไดมอนด์ พลาซ่า โฮเต็ล สุราษฎร์ธานี     ข้อมูล : โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า สวรรค์แห่งการพักผ่อน ณ ใจกลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี บรรจงเนรมิตช่วงเวลาอันน่าประทับใจในบรรยากาศหรูหรา การบริการอันดี...

แสดงความคิดเห็น