ดู ดอย สวย รีสอร์ท

ดูดอยสวย รีสอร์ท ตั้งอยู่ในใจกลางของ แม่สาย และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม แม่สาย(เชียงราย) จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน แม่สาย(เชียงราย) ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, คอฟฟี่ช็อป, ศูนย์ธุรกิจ, บริการซักรีด/ซักแห้ง

บรรยากาศของ ดูดอยสวย รีสอร์ท สะท้อนออกมาในห้องพักทุกห้อง มินิบาร์, โทรทัศน์ (เคเบิล), ฝักบัว, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก สิ่งนันทนาการในโรงแรม รวมถึง สวน, บริการนวด ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร ดูดอยสวย รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณใน แม่สาย(เชียงราย)

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมดู ดอย สวย รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมดู ดอย สวย รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

24 ชั่วโมง/ 24 Hours

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

รีวิวทั้งหมด (2)

ป๋าเดฟ พ่อหมีน้อย
2013-05-01 07:59:30

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน แม่สาย(เชียงราย) ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, คอฟฟี่ช็อป, ศูนย์ธุรกิจ, บริการซักรีด/ซักแห้ง อ่านต่อ

suriyon anorat
2011-11-21 14:37:48

ดูดอยสวย รีสอร์ท เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ระหว่างอำเภอแม่จันและอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ติดกับถนนพหลโยธิน กิโมตรที่ 879 หากมาจากอำเภอแม่จันมุ่งหน้าสู่อำเภอแม่สายจะเห็นรีสอร์ทอยู่ทางซ้ายมือ ซึ่งมีป้ายขนาดใหญ่สามารถเห็นได้ชัดเจน รีสอร์ทจะติดกับดอยนางนอนทำให้บรรยากาศของที่นี่ร่มรื่น เย็นสบายและสวยงามมาก.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

7 ที่พักโรแมนติก บรรยากาศดี วิวสวยเว่อร์ๆ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ