ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา

Sea View Resort & Spa เป็นรีสอร์ทอันดับต้นๆ ของเกาะช้างตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ ท่ามกลางความงามแห่งทะเลตะวันออก ซีวิว รีสอร์ท แหล่งพักผ่อนสำหรับคนรักทะเล ที่รวบรวมความทันสมัยความสะดวกสบาย ไว้อย่างกลมกลืน ท่ามกลางความร่มรื่นทิวมะพร้าว และแมกไม้นานาพันธุ์หาดทรายขาวกับมุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ลองลิ้มอาหารทะเลสดที่ส่งตรงจากท้องทะเลอิ่มอร่อยกับผลไม้หลากชนิดที่ขึ้นชื่อของเมืองตราด เพลิดเพลินกับการบริการท่องเที่ยว พักผ่อนตามเกาะน้อยใหญ่ ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง

ข้อมูลติดต่อ :

08-6325-7143, 0-3955-2888
https://seaviewkohchang.com/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

รีวิวทั้งหมด (3)

ภาณิชา พานใหม่
2017-11-05 14:22:39

เกาะช้าง...วันฝนพรำ
ทริปนี้เป็นปีที่สองติดที่เราเลือกไปที่เกาะช้าง จากปีที่แล้วเราซื้อทัวร์ไปด้วยราคาที่คุ้มค่า เน้นการดำน้ำตื้นดูปะการัง ทำให้เราไม่มีเวลาเที่ยวบนเกาะได้ทั่วเลย เราเลยเก็บข้อมูลสิ่งที่เราอยากทำ ช่วงที่ไปเป็นช่วงหน้าฝน จะห้ามให้ฝนไม่ตกก็ไม่ได้ แต่เราก็ได้รับบรรยากาศที่แตกต่างออกไปซึ.. อ่านต่อ

Rest up
2014-12-30 16:02:30

ทริปนี้เราไปกับเพื่อน 4 คน นั่งเครื่องบินไปลงที่ตราด จากนั้นนั่งเรือข้ามฝาก แล้วเหมารถไปรีสอร์ท ตอนเดินทางไปรีสอร์ทก็จะต้นไม้เขียวขจีเต็มไปหมด ร่มรื่นจริงๆค่ะ เดินทางมาเหนื่อยๆหายเหนื่อยเลย พอถึงรีสอร์ทก็จะมีพนักงานมาต้อนรับ เราไปถึงโรงแรมประมาณช่วงบ่ายๆ

Sea View Resort ตกแต่งสไตล์บูติก สวยมาก .. อ่านต่อ

min mmm
2014-03-22 15:25:42

ที่พักติดชายหาด ต้องมาที่ซีวิวรีสอทร์บนเกาะช้างหาดทรายขาวที่พักติดทรายทะเล
ลมผัดรมรื่น เเละมีสระว่ายน้ำเหมาะสำหรับครอบครัวหรือหมู่คณะ ที่ชอบบรรยาการดีที่พักสะอาดหรู่มีสไตล์ มีกิจกรรมให้ทำเเละยังมีมุมพักผ่อนเป็นส่วนตัวอีกด้วย อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ