เดอะโบนันซ่ารีสอร์ทเขาใหญ่

เดอะโบนันซ่ารีสอร์ทเขาใหญ่ ตั้งอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม เขาใหญ่ / นครราชสีมา จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ ปาลิโอ, เทสโก โลตัส ปากช่อง ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน เขาใหญ่ / นครราชสีมา ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ พื้นที่สูบบุหรี่, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 158 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าคุณจะไป เขาใหญ่ / นครราชสีมา ด้วยจุดประสงค์ใด เดอะโบนันซ่ารีสอร์ทเขาใหญ่ เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

ข้อมูลติดต่อ :

0-4492-1113-5 , 0-4492-1064
http://thebonanzakhaoyai.com

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

JiRa MoNDay
2014-07-24 17:09:49

มาเที่ยวเขาใหญ่ทีไรก็ต้องมาพักผ่อนที่นี่ทุกที “โรงแรมโบนันซ่า เขาใหญ่ (The Bonanza Khao Yai Hotel)” ด้วยติดใจในบรรยากาศที่เงียบสงบ ลายล้อมไปด้วยธรรมชาติโอบล้อมด้วยขุนเขา เขียวขจีด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ อากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี ที่นี่จึงเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ

ส่วนตัวห้องพักก็กลมกลืนไปกับธรรมชาติ .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ท้าคนใจกล้า! 6 ที่เที่ยวเสียวไส้ในเมืองไทย สนุกจนเหงื่อหยด

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ