ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท

ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท ตกแต่งสไตล์บูติกรีสอร์ท อยู่ห่างจากชายหาดชะอำเพียง 5 เมตร ใกล้เคียงกับสถานบันเทิงมากมาย ธารามันตรารีสอร์ท ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์, กิจกรรมทางศาสนา, การพักผ่อนริมชายหาดของ หัวหิน / ชะอำ จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกท ี่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ อนุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวร, วัดเนรัญชราราม, วัดเนรัญชราราม

ข้อมูลติดต่อ :

+(66)-(32)-433999
http://www.taramantra-chaam.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

24 ชั่วโมง

รีวิวทั้งหมด (2)

Pui PuMpUi
2014-11-28 09:28:42

ไปชะอำมาก็บ่อยครั้งค่ะ แต่ไม่ค่อยจะมีโอกาสได้นอนพักค้างคืนซักเท่าไร เนื่องจากมันใกล้สามารถไปเช้า-เย็นกลับได้สบายๆชิลๆเลย แต่รอบนี้ดันอยากนอนพักเดินเล่นตลาดยามค่ำคืนของหัวหินไปด้วย เราเลยหาที่พักชะอำกันและก็ได้มาพักที่นี่ค่ะ ธารามันตรา ชะอำ รีสอร์ท

เมื่อเข้ามาที่ล็อบบี้ก็จะมี welcome drink ไ.. อ่านต่อ

nadlada lamun
2014-01-16 13:00:10

ถ้าอยากหาที่พักที่ชะอำ ที่มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายเพื่อเพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณ ขอแนะนำ ธารา มันตรา ชำอำ รีสอร์ทเพราะที่นี้มีการบริการที่หลากหลาย รวมถึง คอฟฟี่ช็อป, รูมเซอร์วิส, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, จุดบริการทัวร์
     นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บร.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักชะอำ - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมชะอำ เพชรบุรี

แสดงความคิดเห็น