อังสนาลากูนาภูเก็ต

โรงแรมอังสนาลากูนาภูเก็ต หรือเดิมชื่อ เชอราตันแกรนด์ ลากูน่าภูเก็ต (Sheraton Grande Laguna Phuket) ตั้งอยู่ในใจกลางของ บางเทา/ลากูน่า และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม ภูเก็ต จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับ, บันยันทรี กอล์ฟ คลับ, หาดบางเทา ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน
Banyan Tree Hotels & Resorts มีชื่อเสียงในบริการที่ได้คุณภาพและพนักงานที่เป็นมิตรเอาใจใส่ โรงแรมอังสนาลากูนาภูเก็ต ยังคงมาตรฐานไว้ได้อย่างสมบูรณ์ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว เช่น จุดบริการทัวร์, คอฟฟี่ช็อป, พื้นที่สูบบุหรี่, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ได้ที่โรงแรมแห่งนี้
บรรยากาศของ โรงแรมอังสนาลากูนาภูเก็ต สะท้อนออกมาในห้องพักทุกห้อง พื้นที่นั่งเล่น, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โทรทัศน์, หนังสือพิมพ์รายวัน, พัดลม เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการหลายหลายไว้คอยให้บริการ รวมถึง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สปา, ห้องเล่นเกม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สโมสรสำหรับเด็ก ไม่ว่าคุณจะไป ภูเก็ต ด้วยจุดประสงค์ใด โรงแรมอังสนาลากูนาภูเก็ต เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

ข้อมูลติดต่อ :

+(66)-(76)-324107
http://www.lagunaphuket.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมอังสนาลากูนาภูเก็ตกับ Agoda
จองโรงแรมอังสนาลากูนาภูเก็ตกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน 14.00 เช็คเอาต์ 12.00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

จติชล ไชยลังกา
2013-01-16 22:11:16

เชอราตัน แกรนด์ ลากูน่า ภูเก็ต ตั้งอยู่ในอ่าวบางเทา โอบล้อมด้วยหาดทรายขาวสะอาดและทะเลสีครามสดใส ธรรมชาติงดงามน่าทึ่งที่แสนสงบ ทิวเขาเขียวขจีและแนวต้นมะพร้าวของภูเก็ต คือสิ่งที่นักท่องเที่ยวใฝ่หา และเป็นอีกโรงแรมหึ่งที่ผมชอบมากเลยเพราะการให้บริการที่ดีและเป็นกันเอง อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

กินๆ นอนๆ ตะลอนภูเก็ต

Let’s go South 13 ที่พักภาคใต้ ฟ้าสวย น้ำใส พร้อมโปรแรงๆจาก บัตรเครดิต KTC ไปแล้วใช้...บอกเลยฟินเว่อร์

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ