บัววัฒนา รีสอร์ท

บัววัฒนา รีสอร์ท สวนผึ้ง บ้านพักสไตล์ธรรมชาติ ออกแบบบ้านเดี่ยวในสไตล์คอตเทจ บรรยากาศโดยรอบของบัววัฒนา มีสภาพคล้ายงานประติมากรรม ทั้งสวนหิน ลำธาร รวมถึงพรรณไม้ต่างๆ รวมถึ เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีร้านอาหารแบบปลอดสารพิษให้บริการเมนูเพื่อสุขภาพ และร้านกาแฟขนมหวานสะพานกาแฟ สำหรับคนชอบกาแฟและเค้กสดใหม่ทุกวัน

บ้านต้นไม้และบ้านรังนก รอที่จะพาคุณไปสัมผัสกับการพักผ่อนรูปแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ใครจะเชื่อว่าจะมีกระรอกตัวน้อยๆ มาหยอกล้อคุณในยามเช้า นับเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่หาไม่ได้ในเมืองหลวง จุดนี้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนต้องกลับมาเยือนอีกครั้ง

รีสอร์ทสวยวิวดีแห่งนี้ อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

ใกล้ที่ท่องเที่ยว อาทิ The Scenery Vintage Farm ธารน้ำร้อนบ่อคลึง และน้ำตกเก้าโจน เป็นต้น

ข้อมูลติดต่อ :

0-3239-5083, 08-5700-0575, 08-4033-3885
http://www.buawattanaresort.com

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (1)

yuiii MJ
2014-03-13 21:43:12

บัววัฒนารีสอร์ท น่ารักดีค่ะ อุปกรณ์ตกแต่งทำจากเศษวัสดุเหลือใช้มาดัดแปลง ตกแต่งห้องพักทำให้มีมุลค่ามากขึ้น ห้องพักสะอาด วิวถ่ายรูปสวยดีค่ะ ที่พักอยู่ใกล้ภูเขา อากาศดี วิวสวย ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ มีบ้านพักหลายสไตล์ให้เลือกเปลี่ยนบรรยากาศได้บ่อยๆ เช่น บ้านบนต้นไม้, บ้านโรงนา ซึ่งตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชา.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

เบื่อนอนบนดิน ปีนไปนอนเทียมยอดไม้ กับ 7 ที่พักบนต้นไม้...วิวดีเว่อร์

ฝนชุ่มฉ่ำมาทีไร ใจมันก็อยากเปลี่ยนที่นอนทู๊กที PaiNaiDii ชวนคุณๆ สะบัดผ้าห่ม แพ็คกระเป๋าแล้วปีนไปนอนบนที่สูงเทียมยอดไม้ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน อากาศว่าดีมากแล้ว วิวยังดีเวอร์ๆ อีกด้วย     01 The Giant เชียงใหม่ Photo : Agoda.com "The Giant เชียงใหม่” ที่พักและร้านกาแฟบนต้นไม้อันโด่งดังของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้เขียวขจี สามารถมองเห็นวิวโดยร...

ชุ่มฉ่ำเย็นสบาย กับ 7 ที่พักสวนผึ้งแนบชิดติดลำธาร

ไม่ว่าร้อน ฝน หรือ หนาว ถ้าได้นอนเล่นแอบอิงธรรมชาติ แถมด้วยการนอนฟังเสียงน้ำไหล นกร้อง ในบรรยากาสแสนสงบที่ไม่ไกลกรุง งานนี้แม้ไม่ได้ไปกับคนรู้ใจ แต่ก็ต้องบอกว่า "เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม" PaiNaiDii ชวนคุณๆ วางทุกเรื่องราวตรงหน้า แล้วไปนอนทิ้งตัวท่ามกลางธรรมชาติ กับ 7 ที่พักสวนผึ้งแนบชิดติดลำธาร แล้วจะรู้ว่า ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนนั้น แสนสุขเพียงใด      01 วิลล่า โมรีดา สวนผึ้ง Ph...

Dogs & Cats can stay - 10 สุดยอดที่พัก หมาแมวพักได้

เคยมั้ยที่เวลาจะไปไหนกันทั้งครอบครัวแต่ล่ะที หาที่พักยากจัง ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ “คน” ในครอบครัวนะ แต่ดั้นเป็น “เจ้าเพื่อนรัก 4 ขา” ทั้ง หมา แมว นี่สิ ที่จะไปพักทีก็ต้องค้นหาว่า ที่ไหนพาไปได้บ้าง  แต่วันนี้ “ปัญหา”นี้จะหมดไป เพราะ “PaiNaiDii” ได้รวบรวมเอา  10 สุดยอดที่พัก หมาแมวพักได้  มาเสิร์ฟคุณถึงที่  คราวนี้แค่กริ๊ง...กร๊าง เซย์...

เที่ยว 9 รีสอร์ทบ้านต้นไม้ สไตล์ในสวนขวัญ

  กระแส “คู่จิ้น” บอย – มาร์กี้ ฮิตติดลมบนขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อละครน้ำดีอย่าง “ในสวนขวัญ” ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 ได้ออกอากาศ และด้วยฝีมือทางการแสดงของพระนาง ก็ไม่ทำให้ใครๆ ต้องผิดหวังโดยเฉพาะฉากสวีตหวานทิ้งท้ายของ “นายไม้ - คุณเป็ดปุ๊ก”  ในวันลาจอเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้หลายๆคนพากันจิกหมอนไปตามๆกัน และด้วยกระแสละครดังนี่เองทำให้เทรนด์ “บ้...

ไกด์น้องหมา…พาเที่ยว สวนผึ้ง ที่พักต้อนรับน้องหมา สไตล์คอตเทจน่ารัก บัววัฒนารีสอร์ท

สวัสดีค่ะ  เพื่อนๆ LOVE การเดินทาง  และ LOVE ปอมเมอเรเนียนในวันสบายๆ ว่างๆ ของครอบครัวเราแบบนี้  อยากไปหาสถานที่พักผ่อน  และไปชมสินค้าสวยๆ งามๆ นำมาตกแต่งสวน  สถานที่ที่ผุดขึ้นมาในความคิดของเราทริปนี้คือ “สวนผึ้ง” เมืองน่ารักๆ ที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่พักก็น่ารักมากมาย  ว่าแล้ว  จุดมุ่งหมายก็ไปกันเลย…. ไหนๆ  ก็มาท่องเที่ยวทั้งที &n...

แสดงความคิดเห็น