โวค รีสอร์ท แอนด์ สปา อ่าวนาง

โวครีสอร์ท & สปา บูติครีสอร์ท สูง 3 ชั้นตกแต่งสไตล์ไทย ตั้งอยู่ที่อ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่ บรรยากาศสวยงามเข้ากับสวนธรรมชาติรอบตัว ให้ความรู้สึกแบบเป็นกันเองสบายๆ บริเวณรีสอร์?รายล้อมไปด้วยสวนไม้เขตร้อนที่เขียวชอุ่มบนเนินเขาที่หันหน้าไปทางอ่าวนาง พักสบายด้วยห้องพักถึง 78 ห้อง ที่ตกแต่งอย่างปราณีตและกว้างขวาง แบ่งเป็นห้องซูพีเรีย 15 ห้อง ห้องดีลักซ์ 39 ห้อง และห้องแกรนด์ดีลักซ์ 24 ห้อง

ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวาง เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น คุณก็จะสัมผัสได้ถึงความสวยงามของหาดขึ้นชื่อแห่งนี้ พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการที่เหนือระดับ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมโวค รีสอร์ท แอนด์ สปา อ่าวนางกับ Agoda
จองโรงแรมโวค รีสอร์ท แอนด์ สปา อ่าวนางกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

gritsanu chiwapattanapiboon
2014-09-13 16:45:53

โวค รีสอร์ท แอนด์ สปา อ่างนาง เป็นอีกหนึงรีสอร์ทที่โรแมนติกแม้ว่าจะไม่ได้ติดทะเล แต่บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น มีสระว่ายน้ำขนาดกลางที่ล้อมรอบไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ เฟอร์นิเจอร์โดยรวมตกแต่งด้วยไม้เป็นส่วนใหญ่ ทางโรงแรมเน้นความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้า จึงเหมาะสำหรับคู่รักอย่างมาก

สำหรั.. อ่านต่อ

nadlada lamun
2014-07-15 11:48:56

หากใครจะเดินทางไปพักผ่อนที่กระบี่และกำลังมองหาโรงแรมใน หาดอ่าวนาง ที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนขอแนะนำ โวค รีสอร์ท แอนด์ สปา อ่าวนาง รับรองจะทำให้พบกับประสบการณ์อันแสนวิเศษอย่างแน่นอนรับรองคุณภาพ
ซึ่งการเดินทางก็สะดวก โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองกระ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น