อ่าวนาง ปากาศัย รีสอร์ท

อ่าวนาง ปากาศัย รีสอร์ท ห้องพักสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติ ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ เคเบิลทีวี วิทยุ และอินเฮาส์มูฟวี่ และบริการพิเศษอีกครบครัน ทั้ง จากุซซี สตีม ซาวน่า นวดตัว เสริมความงาม และกิจกรรมริมชายหาดอีกมากมาย รีสอร์ทของเราอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 5 นาที ท่านจึงสามารถสัมผัสความงามของหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลใสราวคริสตัล ของอ่าวนางได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย นอกจากนี้ สิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม นั่นก็คือ การบริการของเรา ที่ให้บริการท่านด้วยความเต็มใจ อบอุ่น และเป็นกันเอง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมอ่าวนาง ปากาศัย รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมอ่าวนาง ปากาศัย รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

รีวิวทั้งหมด (2)

It's Me OiL
2014-04-21 11:25:10

กระบี่เมืองในฝันของใครหลายคนที่อยากไปชมความสายงามของทะเลไทย แน่นอนเราก็เป็นอีกคนที่อยากไปสักครั้ง และแล้วฝันก็เป็นจริงกับการจัดทริปของเดอะแก๊ง ก่อนออกเดินทางมีการพูดคุย หาข้อมูลกันอย่างดี จนได้ข้อสรุปว่า จะไปเที่ยวอ่าวนางกันวันนึง ทุกคนลงมติว่าจะพักที่ "ปกาสัยรีสอร์ท"

"ปกาสัยรีสอร์ท" ตั้งอยู่บริเ.. อ่านต่อ

nadlada lamun
2014-04-09 16:04:27

 ก่อนจะไปเที่ยวทริปกระบี่ ลองหาข้อมูลห้องพักหลายที่ มีทั้งดีและไม่ดี สุดท้ายก็เลือกเสี่ยงดู ที่ปกาสัย รีสอร์ท ทุกอย่างประทับใจมาก พนักงานเป็นมิตรมาก บริการดีมาก ไม่ได้จอง include อาหารเช้า พนักงานก็ชวนทาน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอ่าวนาง เดินเล่นได้สบาย สวนสายมาก คุ้มค่าสุดๆ
โรงแรมอยู่ห่างจากถนนใหญ่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักกระบี่ - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักหลบร้อน นอนทะเล@กระบี่

แสดงความคิดเห็น