โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท

ท่ามกลางทิวเขาอันเขียวขจี สายน้ำคดโค้งของเเม่น้ำเเควน้อย จ. กาญจนบุรี ไหลซอกซอนป่าเขียวชอุ่มมาถึงยัง โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท (Home Phutoey River Kwai Resort) รีสอร์ทสุดสวย จังหวัดกาญจนบุรี ที่ให้คุณอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบแค่เอื้อมถึงเท่านั้น โดยยังมีความสะดวกสบายเเละบริการที่เป็นมิตร
โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท ได้รับการออกเเบบในสไตล์ที่ตอบรับกับธรรมชาติที่รายล้อม ที่นี่จึงดูกลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมรอบตัว การออกเเบบสไตล์บูติคเเบบ Cabin Log Home ของ โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท ได้รับการผสมผสานศิลปะสมัยใหม่ (Modern) เข้ากับธรรมชาติรอบตัว สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน ห้องพักเเต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัว ที่ให้คุณสามารถเอนกายพักอย่างเป็นส่วนตัว ให้คุณได้คลอเคลียกับวิวธรรมชาติพร้อมสูดอากาศอันบริสุทธิ์เพื่อเข้าถึงบรรยากาศการพักผ่อนอย่างแท้จริง
โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท มีบริการห้องอาหารที่ให้อิ่มอร่อยด้วยราคาที่คุ้มค่า ที่นี่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารรสเลิศทั้งไทยและตะวันตกพร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศความเงียบสงบได้อย่างเต็มที่
กิจกรรมที่สามารถสนุกสนานเพลิดเพลินเป็นคู่หรือครอบครัวได้ อาทิ เเช่น้ำเเร่ร้อน พายเเคนูเเละล่องเเพบนเเม่น้ำเเคว เที่ยวถ้ำหินงอกหินย้อย ขี่จักรยานเสือภูเขา ชมน้ำตกธรรมชาติในอุทยานเเห่งชาติไทรโยค เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด เที่ยวชมหมู่บ้านมอญ เดินป่า ดูนก เเละ อื่นๆ อีกมากมาย

ข้อมูลติดต่อ :

08 1880 8971, 08 1817 5182
http://www.homephutoeyriverkwai.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมโฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมโฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิด 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

Tong K.
2012-10-24 17:23:42

ผมเข้ามาเชียร์ที่นี่อีกคนครับ โฮมพุเตย จัดสถานที่รีสอร์ทได้ดี ที่นี่กองถ่ายละครหลายๆที่มาใช้เป็นที่ถ่ายทำ อย่างละครเรื่องอุ้มบุญ (ช่อง 3 แอน ทองประสมแสดงคู่กับเคน ธีระเดช) เป็นต้น เพราะที่นี่เป็นรีสอร์ทธรรมชาติ ทัศนียภาพโดยรอบมีทั้งภูเขา ป่า ธารน้ำตก จักรยานให้ขี่ และสระน้ำให้พายเรือเล่น

รา.. อ่านต่อ

ย.โย่ง ...
2012-10-24 15:08:08

สวัสดีครับ วันนี้ผมมาแนะนำรีสอร์ตแนวธรรมชาติซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีของจังหวัดกาญจนบุรี ชื่อโฮมพุเตย การเดินทางก็สะดวกมากๆเพียงขับรถมุ่งหน้าออกจากกรุงเทพฯ ระยะทางประมาณ 200 กม. จะถึงตัวจังหวัดกาญจนบุรี จากนั้นมุ่งหน้าสู่ อ.ทองผาภูมิ เดินทางสบายๆผ่านน้ำตกไทรโยคราว 15 นาที จะถึงบ้านพุเตย และโฮมพุเตยรีสอ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

Restart ร่างแล้วไปพักท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำ กับ 9 รีสอร์ทริมแม่น้ำแควสุดชิค

แสดงความคิดเห็น