ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

ยู อินจันทรี กาญจนบุรี เป็นโรงแรมแบบบูติก อยู่ใกล้ตัวเมือง ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 400 เมตร บริการห้องพักเพียง 26 ห้อง เน้นบรรยากาศความร่มรื่นย์ในการพักผ่อนของผู้เข้าพัก โดยมีรางวัล Thailand’s Most Romantic Resort จาก World Travel Awards 2012 การันตีบรรยากาศแสนสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมรับบริการแสนพิเศษในแบบฉบับของ U อาทิ อาหารเช้าที่บริการทุกที่ทุกเวลา การใช้ห้องพักได้ 24 ชม. ฟรี Wi-fi และ U Choose Program ที่ให้คุณเลือกเครื่องใช้ภายในห้องพัก อาทิ เมนูหมอน ชา กลิ่นสบู่ เพลง ได้ก่อนเข้าพักได้

ข้อมูลติดต่อ :

034 521 584
http://www.ukanchanaburi.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรีกับ Agoda
จองโรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรีกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

TSK H
2015-01-23 20:28:12

ยู อินจันทรี รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นรีสอร์ทแนวบูติคในแบบเรียบง่ายริมแม่น้ำ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านพักริมน้ำอย่างแท้จริง ห้อมล้อมไปด้วยสีเขียวของสวนอันสวยงาม ตั้งอยู่ริมฝั่งด้านเหนือของแม่น้ำแคว ใช้เวลาเดินเพียง5 นาที ก็ถึงสะพานข้ามแม่น้ำแคว ยู อินจันทรี รีสอร์ท กาญจนบุรีเป็น รีสอร์ทขนาด 2 ชั น.. อ่านต่อ

Bees Designs
2014-06-26 23:12:54

ถ้ามีช่วงเวลาของวันหยุดยาว คงจะไม่มีสิ่งใดที่ทำให้สุขใจได้เท่ากับการพักผ่อน ยู อินจันทรี กาญจนบุรี รีสอร์ทแสนโรแมนติกที่ฉันเลือกให้เป็นสถานที่พักผ่อน เพื่อคลายความเหนื่อยล้าในครั้งนี้
การเดินทางสู่จังหวัดกาญจนบุรีนั้นแสนสะดวกสบาย จากกรุงเทพฯ ฉันใช้เวลาไม่นานก็มาถึงที่พัก ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ซึ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น