ฟ้าใส รีสอร์ท แอนด์ สปา

ฟ้าใส หรือท้องฟ้าที่ปลอดโปร่ง อากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น ท่ามกลางทิวทัศน์ขอบฟ้ากว้างไกลที่รายล้อมไปด้วยทิวเขา เพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติขนาดนี้ ฟ้าใสรีสอร์ทจึงไม่เคยจะละเลยการใส่ใจรักษาธรรมชาติเลย  การันตีด้วยรางวัล รักษาสิ่งแวดล้อมดีเด่น กับ Green award หลายปี ห้องพักที่นี่เมื่อมองจากระเบียงกว้างคุณสามารถพบเห็นนกตัวน้อย และผีเสื้อหลากสีสัน พร้อมกับสูดกลิ่นหอมของดอกไม้ป่า ที่ลอยมากับสายลมบริสุทธิ์และเสียงคลื่นซัดสาด นอกจากนี้คุณยังสามารถเฝ้าชมความงามของธรรมชาติยามพระอาทิตย์และพระจันทร์ขึ้น และท้องฟ้าพร่างดาวยามค่ำคืนได้อีกด้วยในฤดูฝนคุณจะได้ เห็น หมู่หิ่งห้อยจะพากันบินแข่งแสงกับดวงดาวบนท้องฟ้า ไอหมอกที่ลอยตัวอ้อยอิ่งไปตามเนินเขา และความงามของทิวเขาชายแดนธรรมชาติที่กั้นระหว่างประเทศไทยและกัมพูชาที่ อยู่ห่างไปทางตะวันออกเพียง 80 กิโลเมตร

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (2)

ccsaler sun
2014-08-24 22:06:54

ถือว่าเป็นรีสอร์ทเงียบสงบริมอ่าวไทย รีสอร์ทนึงเลยก็ว่าได้ค่ะ และธรรมชาติโดยรอบ รวมถึงภูมิประเทศที่ตั้งสมกับชื่อรีสอร์ทเลยทีเดียว ฟ้าใส หรือท้องฟ้าที่ปลอดโปร่ง อากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น ท่ามกลางทิวทัศน์ขอบฟ้ากว้างไกลที่รายล้อมไปด้วยทิวเขา เสียงคลื่นซัดสาด นอกจากนี้คุณยังสามารถเฝ้าชมความงามของธรรมชาติ.. อ่านต่อ

Owner Reply :

การเดินทาง : ใช้เวลาเดินทางเพียง 3 ชั่วโมงด้วยรถส่วนตัว โดยถนนมอเตอร์เวย์ บางนา-บ้านบึง เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 344 ผ่านอำเภอแกลง จากนั้นขับผ่านทางหลวงหมายเลข 3 อีกราว 32 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3399 มุ่งหน้าสู่หาดคุ้งวิมาน ฟ้าใสรีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่ก่อนถึงชายหาดด้านขวามือประมาณ 300 เมตร  

Chatchai Ruangmak
2014-06-13 18:23:58

แนะนำที่พักครับ “ฟ้าใส รีสอร์ท แอนด์ สปา” ตั้งอยู่ที่จังหวัดจันทบุรี ภาคตะวันออกของประเทศไทยเรานี่เองครับ เป็นรีสอร์ทที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริหารงานแบบครอบครัว เป็นกันเอง

บรรยากาศดีร่มรื่น ด้วยสวนไม้ผลต่างๆ ที่ล้อมรอบรีสอร์ทอย่างลงตัว อากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางทิวทัศน์ที่รายล้อมไปด้วยทิวเขา เมื่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น