ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ภูใจใสเมาท์เท่นรีสอร์ทแอนด์สปา ที่พักบนที่สูงสามารถสูดอากาศเย็นบนภูเขาสวยเห็นวิวสูง เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับผู้คนในเมืองที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวาย ภายในเมือง ที่นี่จะทำให้คุณประทับในความสวยงาม ความสงบและร่มรื่น ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยธรรมชาติห้องพักที่ถูกบรรจงสร้างจากไม้ไผ่ ทำให้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ออกแบบให้เป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงทั้งร่างกายและจิตใจ ด้วยรีสอร์ทที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติและสปาชั้นเยี่ยม

ข้อมูลติดต่อ :

(0) 53-910-500 , (0) 2661-5898-9, (0) 2260-26
http://www.phu-chaisai.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

Octopus .......
2012-06-05 11:25:43

ภูใจใสเมาท์เท่นรีสอร์ทแอนด์สปา อีกที่ ที่อยากแนะนำซึ่งที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับผู้คนในเมืองที่ต้องการ หลบหนีความวุ่นวายภายในเมือง แถมการเดินทางก็ไม่ลำบาก ห่างไกลจากจัวเมืองเชียงรายก็ไม่มากนัก ภายในโรงแรมก็จะมี สปา ภัตตาคาร
คอฟฟี่ช็อป/คาเฟ่ ซึ่งทั้งหมดนั้นผู้ที่ไปจะได้สัมผัสกับธรรม.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

7 ที่พักดอยแม่สลอง เชียงราย ผ่อนคลายชมวิวสวย

ช่วงสิ้นปีแบบนี้ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวที่พักรับลมหนาว สัมผัสธรรมชาติสวยในบรรยากาศแสนสงบ PaiNaiDii ขอแนะนำไปพักผ่อนที่ดอยแม่สลอง กับ 7 ที่พักดอยแม่สลอง เชียงราย ผ่อนคลายชมวิวสวย  รับรองว่าจะฟินและชิลแบบสุดๆ ว่าแต่มีที่ไหนมาแนะนำบ้างนั้น ตามไปชมกันได้เลย    01 บ้านหอมหมื่นลี้ เชียงราย Photo : baanhommuenlee ที่แรกชวนไปสัมผัสความชิลในแบบจีนประยุกต์ที่ "บ้า...

ฟินพื้นที่สีเขียว! 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ

วันหยุดนี้ใครที่กำลังเลือกสถานที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ PaiNaiDii ขอชวนไป ฟินในพื้นที่สีเขียว กับ 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ งานนี้จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันได้เลย   01 บ้านในหมง จ.ระนอง Photo : บ้านในหมง Treehouse “บ้านในหมง” ที่พักสุดชิลล์ ในอ้อมกอดธรรมชาติ ทั้งผืนป่าและขุนเขา ของอำเภอเมือง จังหวัดระนอง ตัวที่พักออกแบบเป็น บ้านระเบียงไม้ และ...

ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ต หนีไปนอนเล่นรับลมหนาวพร้อมผ่อนคลายกับธรรมชาติสุดว้าวว@เชียงราย

ภาพจาก www.phu-chaisai.com หน้าหนาวขยับเข้ามาใกล้ๆ ได้เวลามองหาของขวัญให้กับตัวเองด้วยที่พักกายใจแบบ Slow Life กันอีกแล้วสินะ คราวนี้ บ.ก.พาชิมพาชม ขอพาคุณๆ หลบหนีความวุ่นวายในเมืองกรุงฯ แล้วมุ่งหน้าไปยังจังหวัดเหนือสุดของเมืองไทยอย่างเชียงราย เพื่อผ่อนคลายไปกับธรรมชาติสวย อากาศดี และวิถีชาวบ้าน กันดูสักครั้ง โดยเราจะไปพักยัง "ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ต" รีสอร์ทสวยท่ามกลางธรรมชาติ ที่บอกเลยว่าคุณจ...

แสดงความคิดเห็น