โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่

โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท (Four Seasons Resort Chiang Mai) โรงแรมในเชียงใหม่ นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ที่โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ที่ถูกการันตีด้วย มาตรฐานของโรงแรมระดับ 5 ดาว ทำให้ท่านสามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งใดๆ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมโฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่กับ Agoda
จองโรงแรมโฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่กับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (6)

ccsaler sun
2012-07-17 12:07:51

“โรงแรมหรูที่ซ่อนตัวอยู่กลางขุนและแปลงนาข้าว” หลายคนต้องร้องอ๋อ..เมื่อได้ยินคำพูดนี้ โรงแรมโฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ นั่นเอง โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวเชียวนะ

ได้มีโอกาสไปเยือนเชียงใหม่ค่ะ แวะหาสถานที่พักค่ะ (แต่เราไม่ได้พักที่นี่นะคะเพื่อนเค้าพาไปชมค่ะว่ารีสอร์ทระดับนี้เค้าเป็นอย่างไรบ้าง) เลยเก็.. อ่านต่อ

LoveTravelling th.
2012-07-11 15:33:21

รีสอร์ทที่นี่ เค๊าเก๋มาก ตรงที่มีแปลงนาข้าวขั้นบันได อยู่ในรีสอร์ท แถมมีพี่ควาย 2 ตัว มาคอยเดินโชว์ เพื่อให้แขกที่มาพัก ได้ถ่ายรูป เป็นรอบๆทั้งรอบเช้าและรอบเย็น

แบรนด์โฟร์ซีซั่น การันตีอยู่แล้วค่ะ ทั้งดีไซน์ความหรูความทันสมัยของห้องพัก และ ทัศนียภาพของรีสอร์ท โดยรอบ ที่นี่เค๊าดีัไซน์อาคารโรง.. อ่านต่อ

KookKai Kook
2012-06-05 11:27:53

โรงแรมหรู ระดับ 5 ดาวต้องยกให้ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เพียงที่เดียวค่ะ สำหรับห้องพักทีสวยงาม ใหญ่โต รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สมบูรณ์แบบ อีกทั้งบริการที่ดี และน่าประทับใจ ของพนักงาน ที่ดูแลลูกค้าด้วยใจ หาที่ติไม่ได้ เหมาะกับการรับรอง ดูแล่ต้อนรับผู้ใหญ่คนสำคัญ รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง ส่วนราคา ก็ถือว่.. อ่านต่อ

TAK TAK
2012-06-05 08:51:40

อลังการสุด ๆ สำหรับโฟร์ซีซันส์ รีสอร์ม เหนือคำบรรยายจริง ๆ สวยมาก ๆ ค่ะ บรรยากาศร่มรื่นที่สุดเลยค่ะ การเดินทางก็ง่าย ห่างจากตัว อ.เมือง เพียงนิดเดียว แต่พอเข้าไปข้างในแล้วเหมือนอยู่ในโลกส่วนตัวของตัวเองอย่างงั้นเลย ลองไปกันดูนะค่ะ อ่านต่อ

จู้จุ ผู้น่ารัก
2012-06-04 22:20:49

อลังการค่ะ ขอบอกว่าน่าจะเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดของเมือง เชียงใหม่ ๆ ค่ะ การบริการระดับ 5 ดาวค่ะ ทุกอย่างที่ได้รับจากที่นี่ล้วนแล้วแต่ชั้นเลิศ ที่นี่ตั้งอยู่บนถนนสายสะเมิง ถนนสายแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเชียงใหม่ เมื่อเข้าไปภายในจะได้พบกับบรรยากาศการพักผ่อนที่ดีที่สุด ร่มรื่น เป็นส่วนตัว ใครกระเป๋าหนักเ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 6 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

ส่งท้ายก่อนฝนลา กับ 6 ที่พักวิวทุ่งนา ที่มาพร้อมความหรูหราแบบไม่น่าเชื่อ

ที่พักสุดหรู เวอร์วัง กับ 10 ที่พักราคาแพงอลังการ จัดอันดับโดย PaiNaiDii.com

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ