สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท

สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ รีสอร์ทสไตล์บาหลีผสมล้านนา ที่มีบ้านพักเพียง 6 หลัง ตั้งอยู่ท่ามกลาง สวนสวรรค์ในธรรมชาติ ปลูกสร้างแบบใกล้ชิดธรรมชิดแบบสุดๆ ไม่ทำลายธรรมติ และห่างจากจากอำเภอแม่ริมเพียง 14 กิโลเมตร บนเส้นทางแม่ริม-สะเมิง แยกขวามือสู่น้ำตกตาดหมอก ก่อนถึงตัวน้ำตกเพียง 1 กิโลเมตร เท่านั้น

ข้อมูลติดต่อ :

+668 1881 1444, +668 1881 657
http://www.sukantara.com/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ทกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

JiRa MoNDay
2013-02-21 23:02:42

สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ UNSEEN รีสอร์ท (CR) เป็นอันซีนรีสอร์ทเพราะว่าหน้ารีสอร์ทจะมีน้ำตกสวยงามมาก ด้านในมีจัดสวนสวยมท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนที่สัมผัสกับธรรมชาติจริงๆ เท่านั้น เสน่ห์ของรีสอร์ทแห่งนี้ไม่ได้มีแค่ธรรมชาติที่สวยงาม แต่อยู่ที่ความสร้างสรรค์คือ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

พักแล้วฟินเว่อร์! อัพเดท 10 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี!!

เมื่อเข้าสู่หน้าฝนที่สายฝนโปรยปราย หลายคนอาจจะยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี... แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะปัญหาที่น่าเบื่อเหล่านี้จะหมดไป PaiNaiDii ขอแนะนำอีกโลเคชั่น ที่จะทำให้ทุกคนได้ชุ่มฉ่ำหัวใจไปพร้อมๆกับสายฝนที่โปรยลงมา กับ 10 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี !! หากพร้อมแล้วก็ไปกันเล้ยยยยยยย   01 ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า สระบุรี Photo : Olos Photo : ndolthaivillas ...

8 สุดยอดที่พักเต็นท์หรู...ชวนลูกคุณหนู (ไฮโซ) นอนเต็นท์ ภาค 2

หลังจากที่ภาคแรกได้รับยอดวิวถล่มถลาย พร้อมกับกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ วันนี้ PaiNaiDii จึงทำการรวบรวมลิสท์ใหม่มาให้คุณหนูทั้งหลายได้ไปพักกันใน 8 สุดยอดที่พักเต็นท์หรู...ชวนลูกคุณหนู (ไฮโซ) นอนเต็นท์ ภาค 2 งานนี้จะเด็ดกว่าภาคแรกหรือไม่ ตามไปชมกันได้เลย    01 Lalamukha Tented Resort Khao Yai  Photo : lalamukha "ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่" ที่พักเต็นท์หรูสไตล์ซ...

ชิลล์วันฝนพรำ กับ 7 ที่พักเชียงใหม่ติดลำธาร บรรยากาศน่านอน

หน้าฝนแบบนี้ ใครกำลังอยากนอนซุกใต้ผ้าห่มอุ่น ท่ามกลางธรรมชาติสวยฟังทางนี้ PaiNaiDii มี 7 ที่พักเชียงใหม่ติดลำธาร บรรยากาศน่านอน มาแนะนำ รับรองชิลล์วันฝนพรำแน่นอน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าสไลด์หน้าจอลงไปดูกัน    01 บ้านธารกล่อม เชียงใหม่ Photo : บ้านธารกล่อม "บ้านธารกล่อม" ที่พักเล็กๆตีนดอยแม่ตะมาน มีลำธารที่สวยมากชื่อห้วยแม่ตะมานพาดผ่านที่พัก มีน้ำไหลตลอดปีให้ความรู...

ชิลล์ชุ่มฉ่ำ! 6 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี

หากคิดว่าที่พักติดทะเล เห็นวิวภูเขา ทำให้คุณฟินแล้ว PaiNaiDii ขอแนะนำอีกโลเคชั่น ที่จะทำให้คุณสุขได้ไม่แพ้กัน กับสุดยอดที่พักติดน้ำตกใสๆ ไหลเย็น รายล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบราวกับเวลากำลังหยุดหมุน จนได้ยินเสียงหัวใจตัวเอง หากประโยคข้างต้นยังไม่ทำให้คุณเชื่อ งั้นลองไปพิสูจน์พร้อมกัน....   1. สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา      Photo : paipaiphuart  &n...

แสดงความคิดเห็น