รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา

รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา บูติครีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามของเกาะช้าง ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับการออกแบบตกแต่งสไตล์โอเร็ลตัลร่วมสมัย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากมหากาพย์เรื่องรามเกียรติ์ ในการออกแบบตกแต่ง และนำชื่อตัวละครและสถานที่ในเรื่องมาเรียงร้อยเรื่องราวเป็นชื่อห้องพักและสถานที่ต่างๆภายในรีสอร์ท
ในอาณาบริเวณ 17 ไร่ของรีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพัก 65 ห้อง ห้องพักแต่ละแบบได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์เป็นของตนเอง เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทุกชิ้นล้วนคัดสรรอย่างปราณีตจนเห็นได้ถึงความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด นอกจากความสะดสวกสบายภายในห้องพัก เรายังจัดเตรียมกิจกรรมพักผ่อนหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เพลิดเพลิน อาทิ เช่น สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ดำน้ำชมปะการัง พายเรือคะยัก เที่ยวรอบเกาะ ชมหิ่งห้อย เยื่ยมชมหมู่บ้านชาวประมง และอีกมากมาย
เรามีห้องอาหารไว้รับรองถึง 3 ห้องอาหาร ร้านอาหารไกรลาสบริการอาหารเช้าทุกวัน รวมถึงบริการอาหารแบบยุโรปในบรรยากาศแสนโรแมนติกในบามค่ำคืน อีกทั้งครัวฆาราฑี บริการอาหารไทยและอาหารทะเลสดใหม่จากทะเลทุกวัน และสวนพระอุมาให้บริการอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มในระหว่างวัน
รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา จึงเป็นอีกหนึ่งคำตอบสำหรับผู้แสวงหาความหมายของการพักผ่อนและความสนุกนานในความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ
ที่ตั้ง
รามายานาเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ใกล้หาดคลองพร้าว ซึ่งอยู่ทางตะวันตกของเกาะช้าง หรือประมาณ 12 กิโลเมตรจากท่าเรืออ่าวสับปะรด
ท่านสามารถเดินทางจากกรุงเทพโดยเครื่องบินสู่สนามบินจังหวัดตราด (บางกอกแอร์เวย์) ใช้เวลาประมาณ 40 นาที หรือเดินทางโดยรถยนต์ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง
ท่าเรือเฟอร์รี่ให้บริการข้ามฟากจากฝั่งจังหวัดตราด (ท่าเรืออ่าวธรรมชาติ) โดยบริษัท เกาะช้าง เฟอรี่ เอ็กซ์เพรส ให้บริการรับส่งรถยนต์และนักท่องเที่ยวจากฝั่งตราดสู่เกาะช้างทุกวันตั้งแต่เวลา 6.30 น. – 19.00 น. ใช้เวลาเดินทางข้ามฟากประมาณครึ่งชั่วโมง
เส้นทางจากท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้าง – รีสอร์ท
เมื่อเรือเฟอรี่เทียบท่าฝั่งเกาะช้าง ให้ขับเลี้ยวขวาไปตามถนนรอบเกาะ เป็นระยะทางจากท่าเรืออ่าวสัปปะรดประมาณ 12 กม. หรือ 15 กม.จากท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์
รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา บริเวณบ้านคลองพร้าว ห่างจากหาดทรายขาวประมาณ 3 กม. ใกล้ทางเข้าน้ำตก คลองพลู ทางเข้ารีสอร์ทรีสอร์ทอยู่ฝั่งขวามือ

ข้อมูลติดต่อ :

039 - 551440, 02-261 6364
http://www.ramayana.co.th

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมรามายานา เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปากับ Agoda
จองโรงแรมรามายานา เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 14:00 - 12:00
อังคาร 14:00 - 12:00
พุธ 14:00 - 12:00
พฤหัส 14:00 - 12:00
ศุกร์ 14:00 - 12:00
เสาร์ 14:00 - 12:00
อาทิตย์ 14:00 - 12:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

Pui ChiangRai
2014-10-30 00:59:10

รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท สวรรค์ของการพักผ่อนที่ดีมาก เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ติดชายหาด แต่ก็มีรถรับส่งไปที่ชายหาดคลองพร้าวทุกระยะแต่ก็เป็นข้อดีคือรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวได้มากกว่าที่ติดชายหาด ทำให้รู็สึกถึงความสงบทำให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และตัวที่พักก็สร้างให้เป็นหลังๆ กระจ.. อ่านต่อ

BIG Jung
2014-03-06 10:14:49

1.บูติครีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามของเกาะช้าง ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับการออกแบบตกแต่งสไตล์โอเร็ลตัลร่วมสมัย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากมหากาพย์เรื่องรามเกียรติ์ ในการออกแบบตกแต่ง และนำชื่อตัวละครและสถานที่ในเรื่องมาเรียงร้อยเรื่องราวเป็นชื่อห้องพักและ สถานที่ต่างๆภายในรีสอร์ท มีห้องพักให.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น