อัยยะปุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา

อัยยะปุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณหาดคลองสน อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด บนพื้นที่ 72 ไร่ กับห้องพักคุณภาพ 87 ห้องที่พร้อมให้การต้อนรับทุกท่านอย่างอบอุ่น ห้อง Deluxe ห้องพักหรูหรามีสไตล์และกว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวหาดทรายสีขาวตัดท้องทะเลใสให้ความสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ช่องโทรทัศน์ดาวเทียม, โทรศัพท์ทางไกล, มินิบาร์, ตู้เซฟ ฯลฯ พร้อมบริการ Free Wi-Fi ให้คุณออนไลน์ได้ตลอดเวลา ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายให้เลือกใช้บริการ ทั้งอัยยะ สปา, ฟิตเนส เซ็นเตอร์, ร้านอาหารวิมานแก้ว พร้อมเสิร์ฟซีฟู้ดและอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนริมหาด, ร้านอาหารไทยเรือนพลับพลึง ฯลฯ ให้คุณพบกับความสุขและสะดวกสบายสูงสุดในวันหยุดแสนพิเศษนี้

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมอัยยะปุระ รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมอัยยะปุระ รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน 14.00น. เช็คเอาท์ไม่เกิน 12.00น.

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

BIG Jung
2014-03-06 10:33:07

อัยยะปุระ รีสอร์ทแอนด์สปาเป็นโรงแรม ที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ริมชายหาด อ่าวคลองสน เกาะช้าง ซึ่งออกแบบอย่างได้อย่างสวยงามและมีความหลากหลาย มีสระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ไว้บริการ บรรยากาศของรีสอร์ทแวดล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่จำนวนมากมาย ทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศทางธรรมชาติและกลิ่นไอของละเล เหมาะกับเป็นการพักผ่อนทั้งแบบเป็นส.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ที่พักตราด - 12 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำ เมื่อมาเยือนตราด

ตราด เป็นอีกจังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม แต่ถ้าจะเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ ก็คงจะเที่ยวไม่คุ้ม มาหาที่พักดีกว่า แล้วจะพักที่ไหนดี? ตามมาสิ PainNiDii มีที่พักมาแนะนำ   1. โรงแรม ดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง ข้อมูลเบื้องต้น : โรงแรม อมารี เอ็มเมอรัล โคฟ รีสอร์ทโรงแรมระดับ 5ดาว บนหาดคลองพร้าวที่มีความสวยงาม แห่งนี้ก็มีห้องพักไว้คอยบริการถึง 165 ห้อง พร้อมรองรับทั้งการมาท่อง...

Love Hotel รวม 10 ที่พักบรรยากาศดีสุดโรแมนติก

เปิดศักราชใหม่  PaiNaiDii อยากชวนทุกคนมาลบภาพสีสันแห่งความขัดแย้งให้กลายเป็นบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก กับ  Love Hotel รวม 10 ที่พักบรรยากาศดีสุดโรแมนติก เผื่อว่าความรักจะชนะทุกสิ่งได้ ที่พักไหนน่าสนใจ และบรรยากาศโรแมนติกบ้างนั้น ตามมาชมกันได้เลย   Belmont Village     เริ่มต้นที่พักบรรยากาศโรแมนติกที่แรก กับ  โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ เขาใหญ่  ที่...

ที่พักเกาะช้าง - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมบนเกาะช้าง

เกาะช้าง สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลของจังหวัดตราด ที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ ทั้งทะเลสวย น้ำใส อุดมไปด้วยปะการัง และ ทรัพยากรทางทะเล ทำให้ที่นี่กลายเป็นที่เที่ยวในฝันของใครหลายคน เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ไปเที่ยวที่นี่ วันเดียวไม่เคยพอ จึงต้องมองหาที่พักสำหรับพักกายใจ ไปเกาะช้างเมื่อไหร่ พักที่ไหนดี PaiNaiDii มีมาแนะนำ   1. โรงแรม ดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง โรงแรม อมารี เอ็มเมอรัล โคฟ รีสอร์...

แสดงความคิดเห็น