Rabiang Praivally

ระเบียงไพร แวลลีย์ ตั้งอยู่จังหวัดนครนายก เป็นรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ติดเขตพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ล้อมรอบด้วยขุนเขา ต้นไม้นานาพันธุ์ ดอกไม้นานาชนิด เสียงไพเราะจากสัตว์ต่างๆ และลำธารสายน้ำตก มีความสวยงาม ตามธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมรองรับการจัดงานสัมมนา และการประชุมนอกสถานที่ เหมาะสมกับหน่วยงาน องค์กร บริษัท ที่นี่มีห้องสัมมนารองรับได้ถึง 200 ท่านพร้อมอุปกรณ์ในการประชุมสัมมนาครบครัน ห้องพักที่สามารถรองรับ ผู้พักได้ถึง 120 ท่าน มีพื้นที่ทำกิจกรรมมากมาย บนพื้นที่ 35 ไร่ ในบรรยากาศที่พร้อมต้อนรับท่านอย่างเป็นมิตร พร้อมด้วย อาหารเลิศรส และกิจกรรมมากมายทั้งกลางวันและกลางคืน อำนวยความสะดวกด้วยเครื่องเสียงและดนตรีสดหรือคาราโอเกะ แคมป์ไฟ>บริการแก่ท่าน สามารถพักผ่อนและทำกิจกรรมได้ตลอดทั้งปี


ในหน้าร้อนด้วยความร่มรื่นของป่าธรรมชาติขนาดใหญ่ คุณสามารถผ่อนคลายในการสำรวจเส้นทางธรรมชาติได้อย่าง สะดวกสบาย หมู่มวลต้นไม้จะพร้อมกันผลิตดอกออกผลอวดกัน ซึ่งมีไม้ผลหลากหลายพันธุ์ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินจนไม่รู้เบื่อ ในหน้าฝนน้ำจากน้ำตกคลองตาอิน และน้ำตกทรายทองจะไหลผ่านรอบรีสอร์ท ให้คุณเล่นน้ำบริเวณบ้านพักได้อย่างมีความสุข พร้อมชมความงามของผืนป่าที่กำลังเบ่งบานอย่างสดชื่น ในหน้าหนาวคุณจะสัมผัสกับสายหมอกยามเช้าตามแนวทิวเขา สายลมเย็นกับแดดอ่อนๆ จะเป็นความประทับใจไม่รู้ลืม

Categories :

Hotels, Travel / Hotel

Contact :

089 927 9154
https://www.facebook.com/rbp.nyk/

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมระเบียงไพรแวลลีย์กับ Agoda
จองโรงแรมระเบียงไพรแวลลีย์กับ Booking.com

All Reviews (2)

ณณฐ โสตถิวัฒน์
2017-07-10 20:56:17

สถานที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้อ่างเก็บน้ำทรายทองจนไม่น่าเชื่อว่าจะมีรีสอร์ทไปสร้างได้ บ้านที่ไปพักหลังใหญ่ราคา 6500 บาท/คืน 3 ห้องนอน พักได้ 8 ท่าน ส่วนเกินคิดเพิ่มหัวละ 600 บาท เด็กอายุ 10 ปีขึ้นไปนับเป็นผู้ใหญ่ ถ้าจะปิ้งย่างมีเตาให้เช่าราคา 600 บาทพร้อมถ่าน 1 ถุงเล็ก ถ้านำเตาย่างมาเองคิด 300 บ.. Read more

Chatchai Ruangmak
2014-08-22 16:10:11

ระเบียงไพรแวลลีย์ รีสอร์ท แห่งนี้…ได้ใจผมไปเต็มๆ เรื่องความกว้างและร่มรื่น อยู่ติดเขา แบบว่าแนบติดประชิดกายเลยทีเดียว ความเขียวของภูเขาทำให้เรารู้สึกสดชื่นมากมาย ได้ปล่อยวางเรื่องราวยุ่งยากวุ่นวายทุกอย่างในเมือง หนีมาอิงความสงบและสงัดของที่นี่แทน... และสิ่งที่ผมภูมิใจนำเสนอ คือ สิ่งอำนวยความสะดวกคร.. Read more

Show 1 to 2 of 2 Items

Related Articles (1)

ที่พักนครนายก - 10 ที่พัก โรงแรม รีสอร์ทเมื่อมาเยือนจังหวัดนครนายก

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ