อลีนตา รีสอร์ท

อลีนตา รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดของอ่าวปากน้ำพรานอันเงียบสงบ โดยมีบังกะโลระดับ 4.5 ดาวให้บริการทั้งริมชายฝั่งและบนเนินเขา สามารถมองเห็นวิวผ่านกระจกที่สูงจากพื้นถึงเพดาน รีสอร์ทขนาดเล็กและเป็นส่วนตัวนี้ มีบริการฝึกสอนโยคะและไท้เก๊กในตอนเช้าและยามค่ำคืน มีสปาพร้อมบริการนวดบำบัดแบบดั้งดิม รวมถึง สระว่ายน้ำ และภัตตาคารที่เสิร์ฟอาหารไทยและนานาชาติ ห้องทั้งหมดหรูหราและมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเล

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมอลีนตา รีสอร์ทกับ Agoda

รีวิวทั้งหมด (2)

ภัทรานิษฐ์ ชีกว้าง
2015-02-04 15:24:22

อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี ตั้งอยู่เลขที่ 183 หมู่ 4,ปากน้ำปราณ อยู่บนชายหาดในปราณบุรี ใกล้กับหาดปากน้ำปราณคะ มีสถานที่น่าสนใจในพื้นที่ได้แก่ วนอุทยานปราณบุรี และ หัวหินโซลคันทรีคลับบรรยากาศดีมากคะ เป็นที่พักเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ พนักงานบริการดีเยี่ยมไม่มีข้อติอะไรเลย ทุกคน.. อ่านต่อ

It's Me OiL
2015-02-03 19:25:30

หากใครกำลังมองหาบูติครีสอร์ทที่แสนสวยงามและเงียบสงบริมชายหาดปราณบุรี เพื่อสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เราขะแนะนำที่นี้เลย อลีนตา รีสอร์ท

อลีนตา รีสอร์ท รีสอร์ทหรูหราบนชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบในอำเภอปราณบุรีบริเวณปากน้ำปราณ ห้องพักจะเป็นแบบบังกาโลในสไตล์ทรอปิคัลที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่หรูหราอย.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

7 Heavens : 7 ที่พัก 7 สวรรค์ 7ความสุขริมทะเล

แสดงความคิดเห็น