เรสท์ ดีเทล @ หัวหิน

Rest Detail Hotel ที่พักวิวสวยสุดคลาสสิกริมทะเลหัวหิน-ชะอำ ด้วยทิวทัศน์ที่ตระการตาของอ่าวไทยและสระว่ายน้ำอันระยิบระยับกำลังเผ้ารอการเดินทางมาเยือนของนักท่องเที่ยว ต่อมรับรสของคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารไทยและเมดิเตอร์เรเนียนหลากชนิด เช่นเดียวกับ ร่างกายของคุณที่จะได้ผ่อนคลายหลังจากเข้ารับการทำทรีทเมนท์ที่สปา Treasure of Pleasure

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเรสท์ ดีเทล ,หัวหินกับ Agoda
จองโรงแรมเรสท์ ดีเทล ,หัวหินกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

Everything Jingle bell
2015-01-11 09:37:09

โรงแรมเรสท์ ดีเทล โรงแรมหรูริมชายหาดหัวหิน มีจำนวนห้องพัก 56 ห้อง นอกจากนี้แล้วยังมีห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ร้านกาแฟ บาร์ และสปา เป็นต้น
ภายในห้องงพักแต่ละห้องสามาถเปิดมานั่งรับลมที่ระเบียงได้ นอกจากนี้แล้วยังบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายฟรี ห้องพักมีทีวีจอแอลซีดี พร้อมด้วยช่องรายการด.. อ่านต่อ

gift patch
2013-09-20 17:45:37

Dinner อร่อยมากกกกกกกกก สุดๆ อยากกินอีก
รูปแบบห้อง ก็โอเค เทียบกับราคาอาจดูธรรมดาไปหน่อยค่ะ
พนักงานบริการดีมาก โดยรวมโอเค ประทับใจ อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

หนีร้อนไปนอนเย็น กับ 10 ที่พักพูลวิลล่า หัวหิน ฟินได้ทั้งปี

ร้อนๆแบบนี้ ไปชิลหัวหินด้วยกันป่ะ!!! นอกจากทะเลจะสงบ ผู้คนใจดี แถมมีที่เที่ยวเยอะแล้ว ที่พักแจ่มๆ ยังมีให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะที่พักแบบ Pool Villa ตื่นขึ้นมาก็เดินลงสระได้ทันที เค้าก็มีเด็ดๆ เพียบ!!! ไม่เชื่อวาร์ปไปเช็คอิน กับ 10 ที่พักพูลวิลล่า หัวหิน ที่ PaiNaiDii คัดมาแนะนำสิ รับรอง เที่ยวฟินได้ทั้งปี ไม่มีเบื่อแน่นอน   01 Itz Time Hua Hin "อิทซ์ ไทม์ หัวหิน" (Itz Time Hu...

20 สุดยอดที่พักพูลวิลล่า เมืองไทย น่าไปโดน

บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตั๊ว...ส่วนตัว พร้อมด้วยวิวสวยๆ อากาศบริสุทธิ์ และความสะดวกสบายพร้อมสรรพในห้องพัก  คือสุดยอดแห่งการพักผ่อนที่ใครๆ ก็ต้องการ PaiNaiDii แนะนำ ที่พัก Pool Villa ยอดนิยมที่มีครบทั้งความสวยงามและสะดวกสบาย ไปดูกันว่าจะมีที่ไหนโดนใจคุณบ้าง.....   1. ซันไชน์พาราไดซ์รีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์     ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ต ที่สุดแห่งการพักผ่อนริมทะเลกับที่พ...

10 สุดยอดที่พักหัวหิน ติดทะเล ชิดริมหาด ที่มีคะแนนรีวิวสูงสุดใน Agoda

จะเที่ยวหัวหินช่วงนี้ พอกันทีกับการ Walk In แบบไม่รู้เหนือรู้ใต้ เพราะในยุคที่โลกไซเบอร์เบ่งบานแบบนี้ ข้อมูลรีวิวที่พักมากมายมีมาให้เลือกศึกษาก่อนเข้าพักจริง  ยิ่งเว็บ Agoda  เว็บ Option ยอดฮิต ที่รวมเอาข้อมูลรีวิวจากคนที่ไปพักจริงมาเปิดเผยให้ดูก่อนหน้าตัดสินใจด้วยแล้วยิ่งช่วยให้เราสามารถค้นหาที่พักโดนใจได้อย่างเต็มที่ ว่าแต่ 10 ที่พักหัวหินริมหาด ที่มีคะแนนสูงสุดใน Agoda จะมีที่ไหนบ้า...

ที่พักหัวหิน - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมหัวหิน

หัวหิน สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงฯ ยอดฮิต ที่ใครๆก็รู้จัก ที่นี่นอกจากจะมีทะเลน้ำใส อากาศดี เดินทางสะดวกแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย จนทำให้หลายคนไปเที่ยวแล้ว 1 วันไม่เคยพอ คราวนี้ก็ต้องหาที่พักกันล่ะสิ PaiNaiDii ไมอยากให้คุณๆต้องเหนื่อยค้นหาที่พัก เลยจัดหนักที่พักน่าสนใจมาแนะนำ ไปดูกันว่า ถ้าไปหัวหิน พักที่ไหนได้บ้าง   1. เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท วิลล่า หัวหิน ข้อมูล : โรงแรม...

แสดงความคิดเห็น