เดอะซเลท

เดอะซเลท รีสอร์ทดีไซน์หรู ตั้งอยู่บริเวณหาดในยางอันเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยพรรณไม้เขตร้อน ที่ซึ่งแม้แต่สระว่ายน้ำและสระบัวธรรมชาตถูกสอดแทรกด้วยปฏิมากรรมร่วมสมัยได้อย่างเก๋ไก๋และลงตัว

เดอะซเลทเป็น หนึ่งในสมาชิกของดีไซน์โฮเทล (Design Hotels™) และเป็นผลงานออกแบบของ บิลล์ เบนสเลย์ (Bill Bensley) สถาปนิกชาวอเมริกันชื่อดัง ภายใต้คอนเซปท์สุดล้ำแบบอาว็อง-การ์ด หนึ่งเดียวในภูเก็ต โดยได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวและประวัติศาสตร์อันยาวนานของจังหวัดภูเก็ตในยุคเหมืองแร่บวกกับความกล้าที่จะนำมาผสมผสานกับดีไซน์ร่วมสมัย

เดอะซเลท มีห้องพักที่เป็นห้องสวีททั้งหมด 177 ห้อง และพูลวิลล่าอีกจำนวน 7 หลัง ทุกหลังใช้ไม้เป็นวัสดุหลักและแต่งเจติมด้วยเหล็ก ห้องพักแบบพูล วิลล่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกท่านที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศหรูหราประดับประดาด้วยศิลปะทันสมัย พร้อมทั้งนำเสนอห้องอาหารและบาร์รวม 8 แห่ง ที่รังสรรค์ทั้งอาการและเครื่องดื่มรสเลิศมากมาย ทั้งอาหารไทยแต่ละภูมิภาค, อาหารทะเล สดใหม่, สเต๊กเนื้อนุ่ม, ค็อกเทลและไวน์จากทั่วโลก ห้องอาหารทุกห้องของเดอะซเลท รับประกันความอร่อยและบรรยากาศสุดประทับใจ

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ ประกอบด้วยสระขนาดใหญ่สำหรับ และสระแบบอินฟินิตี้สำหรับผู้ใหญ่ถึง 2 สระ, บีชคลับ, อาร์ต ควอเตอร์ส, ฟิตเนส สตูดิโอ, คอร์ทเทนนิส, ทิน บ็อกซ์” (Tin Box) สโมสรสำหรับเด็ก, ศูนย์บริการดำน้ำ, โคคูน สปา (Coqoon Spa) สปาที่ได้รับรางวัลด้านการดีไซน์ระดับโลก, ห้องประชุมสัมนา และโรงเรียนสอนทำอาหาร

ข้อมูลติดต่อ :

076-327006, 076-327015
http://www.theslatephuket.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะซเลทกับ Agoda
จองโรงแรมเดอะซเลทกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

The เฟี้ยวว
2014-09-25 15:06:21

สถานที่แห่งความเป็นเอกลักษณ์และความสวยงาม ของภูเก็ตครับที่นี่เลย ความสวยงามเริ่มต้นกันตั้งแต่ทางเข้า เห็นไกลมาแต่เสาแปลกๆแล้วครับ บรรยากาศภายในตกแต่งด้วยอุกกรณ์ที่เหมือนจะเป็นสนิม ดูดิบๆเก่าๆดีครับ แอบคิดว่าถ้าไปจับสนิมจะติดมือเรามั้ยนะ จากที่ได้เข้าพัก เตียงนอนนุ่มดีครับ ชอบมากเลย ถ้าใครอัพเกรดห้อง.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

8 โรงแรมดีไซน์โคตรสวยในเมืองไทย ไปแล้วต้องบอกต่อ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ