ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท

โรงแรม ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท แม่ฮ่องสอน ที่พักที่อยู่ในอ้อมกอดแห่งขุนเขา สายหมอกปกคลุม และวิวทิวแถวในยามเช้าบรรยากาศเงียบสงบ ภายใต้ไอหมอกฉ่ำเย็น และวิถีชีวิตที่เรียบง่ายเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์สร้างความตราตรึงในห้วงความทรงจำแก่ผู้ที่มาเยี่ยมเยือน ด้วยความภูมิใจในเสน่ห์แห่งปาย ภูปายอาร์ท รีสอร์ท จึงถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรบรรจงบนผืนดินอันอุดมริมแม่น้ำ เนื้อที่กว่า 70 ไร่ สมบูรณ์ด้วย พรรณไม้ท้องถิ่น รายล้อมด้วยบรรยากาศท้องทุ่ง ด้วยทุ่งนาเขียวขจี และยุ้งข้าว เพื่อการสัมผัสธรรมชาติในวันพักผ่อน อย่างแท้จริง

ข้อมูลติดต่อ :

053-065-111ถึง12
http://www.phupai.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 09:00 - 22:00
อังคาร 09:00 - 22:00
พุธ 09:00 - 22:00
พฤหัส 09:00 - 22:00
ศุกร์ 09:00 - 22:00
เสาร์ 09:00 - 22:00
อาทิตย์ 09:00 - 22:00

รีวิวทั้งหมด (1)

Nam kitty
2014-06-16 09:49:30

ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท ใครที่ได้มาสัมพัสกับธรรมชาติที่นี่รับรองว่าต้องติดอกติดใจแน่นอนเลยค่ะ ทั้งบริการ ห้องพักที่แสนจะสะดวกสบาย บรรยากาศที่ร่มรื่น สิ่งอำนายความสะดวกที่เพรียบพร้อม รับรองไม่ผิดหวังค่ะ อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ฟินให้สุด กับ 7 สุดยอดที่พักหน้าฝน วิวดีเว่อร์

หน้าฝน ช่วงเวลาที่ฝนฟ้าคะนอง รถติดกระจาย ยิ่งถ้าที่พักของคุณอยู่ในช่วงที่น้ำโอบล้อมรอการระบาย หรือ วิวสวยจากห้องนอนไม่ได้ดั่งใจ หน้าฝนคงเป็นช่วงที่อะไร ๆ ก็ไม่สวยใสสำหรับคุณอย่างแน่นอน  PaiNaiDii ชวนคุณพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส หาความรื่นรมย์ในหน้าฝน ด้วย 7 สุดยอดที่พักวิวสวยหน้าฝน รับรองว่าวิวสวยที่ได้สัมผัส จะพาคุณฟิน จนอยากให้โลกนี้มีแค่ฤดูเดียว      01 ภูปาย อาร์ท รีสอร์...

7 ที่พักโรแมนติก บรรยากาศดี วิวสวยเว่อร์ๆ

เริ่มต้นเดือนแห่งความรัก หันไปทางไหนก็มีแต่สีจมปู ใครที่ยังเป็นโสด หรือ ยังไร้คู่ คงต้องพยายามหาที่หลบเร้นซ่อนกายไปก่อนนะ เพราะคนมีรักเค้าบอกว่า เดือนนี้เป็นของเค้าจริงๆ  PaiNaiDii ก็เลยต้องสนองนี๊ดเพื่อนๆ ชาวโลกสีชมพู กันสักหน่อย ด้วยสุดยอดที่พักโรแมนติก บรรยากาศดี ที่สำคัญ วิวสวยเว่อร์ๆ ให้คนมีรักได้ไปพักพิง เผื่อกลับมาจากวาเลนไทน์ครั้งนี้ อาจจะมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มขึ้นมาก็ได้ใครจะรู้...^_^ ...

ที่พักปาย - แนะนำ 10 โรงแรมรีสอร์ทยอดนิยมเมืองปาย

ปาย เมืองสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ อีกหนึ่งเทรนด์ท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ยวมากมายให้ความสนใจในปัจจุบัน มาเยือนเมืองปาย จะพักที่ไหน หากยังไม่ทราบ ตามมาได้เลย PaiNaiDii มีคำตอบ จองที่พักปาย ราคาถูก ยอดนิยม ที่ Traveloka คลิกที่นี่   1. โรงแรมโรแมนซ์ อนาเธอร์ สตอรี่ อิน ปาย (Romance Another Story in Pai Hotel) ข้อมูล :  รีสอร์ทสุดหรูสไตล์คันทรียุโรปจำนวน 5 หลัง ที่ตกแต่งแบบไม่ซ้ำกัน...

แสดงความคิดเห็น