ภูเรือ รีสอร์ท

ภูเรือ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยสไตล์บูติคโฮเทลแอนด์รีสอร์ท ที่ออกแบบให้ทั่วพื้นที่ของรีสอร์ท เป็นมุมพักผ่อนส่วนตัวสบายในบรรยากาศที่แสนร่มรื่นโรแมนติก ห้องพักอยู่ในอาคารหรูสไตล์คอนเทมโพราลี ห้องพักทุกห้องมีระเบียงเพื่อมองเห็นวิวลำธาร น้ำตก ภูเขา บรรยากาศเงียบสงบ ล้อมรอบด้วยขุนเขา

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมภูเรือ รีสอร์ทกับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (1)

Peacherz Cullen
2014-10-28 18:22:49

ใกล้หนาวกันแล้วนะคะ เห็นทีเพื่อนๆที่หาที่พักรับลมหนาว คงเล็งๆ จ.เลยกันไว้บ้างงใช่เปล่าเอ่ย วันนี้เรามีที่พักสวยๆ บรรยากาศชิคๆ มาแนะนำค่ะ ชื่อว่า “ภูเรือ รีสอร์ท”

ที่นี่เป็นที่พักที่วิวสวยงามมากๆ ห้อมล้อมด้วยแมกไม้และขุนเขา การตกแต่งของที่นี่เป็นแบบไทยๆ ล้านนา เน้นด้วยตัวคารไม้ ภายในห้องพัก ตกแต่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

10 ที่พักเมืองรองหน้าหนาวทั่วไทย สวยฟินจริงๆนะแม่!!!

กรมอุตุฯ บอกว่า "หน้าหนาวจะมาแล้วจ้า" ได้ยินแบบนี้บอกเลยว่ารีบเช็ควันลาแล้วมองหาที่เที่ยวที่พักรับหน้าหนาวแบบสุดๆ แต่เมืองฮิตช่วงหน้าหนาวทีไรก็ต้องแย่งกินแย่งใช้กันทุกที่ PaiNaiDii เลยอยากชวนคุณๆ เปลี่ยนพิกัดเช็คอิน วาร์ปไปฟินกับ "ที่พักเมืองรองหน้าหนาว" กันบ้าง บอกเลยว่า งานนี้คัดมาแบบว่าเด็ด สวยจนต้องร้องบอกแม่ แถมมาหมดทั้ง 5 ภาคทั่วไทย ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลย   01 ตูบนาโฮมสเตย์ ปัว ...

พักแล้วฟินเว่อร์! อัพเดท 10 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี!!

เมื่อเข้าสู่หน้าฝนที่สายฝนโปรยปราย หลายคนอาจจะยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี... แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะปัญหาที่น่าเบื่อเหล่านี้จะหมดไป PaiNaiDii ขอแนะนำอีกโลเคชั่น ที่จะทำให้ทุกคนได้ชุ่มฉ่ำหัวใจไปพร้อมๆกับสายฝนที่โปรยลงมา กับ 10 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี !! หากพร้อมแล้วก็ไปกันเล้ยยยยยยย   01 ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า สระบุรี Photo : Olos Photo : ndolthaivillas ...

หนาวนี้นอนภูเรือ กับ 7 ที่พักภูเรือนอนสัมผัสลมหนาว

เพราะหน้าหนาวใครๆก็มุ่งหน้าไปภาคเหนือ PaiNaiDii เลยจะพาคุณๆหลบหนีความจอแจฉีกเส้นทางไปภาคอีสาน โดยมีจุดปักหมุดกันที่ "ภูเรือ" จังหวัดเลย ที่เที่ยวท่ามกลางขุนเขาและสายหมอกที่บอกเลยว่าสวยงามไม่น้อยไปกว่าภาคเหนือ แถมอากาศยังเย็นสบายและอบอวลไปด้วยความสงบ ที่ไปแค่เพียงครั้งเดียว เราก็เชื่อว่าคุณจะรัก "เลย"     01 Phurua Sanctuary Resort and Spa Photo : Phurua Sanctuary "ภูเรื...

ที่พักเลย - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดฮิต เมื่อมาเยือนจังหวัดเลย

จังหวัดเลย นับเป็นอีกจังหวัดที่มีธรรมชาติที่สมบูรณ์ และมีความเป็นอยู่ที่ค่อนข้างสงบ เรียบง่าย มีประเพณีและวัฒนธรรมอันแตกต่างไปจากถิ่นอื่น การมาเยือนที่นี่จึงไม่สามารถทำได้ภายใน 1 วัน เมื่อต้องมองหาที่พัก คนส่วนใหญ่ที่มาที่นี่ เค้าพักที่ไหนกัน PaiNaiDii มีคำตอบค่ะ   1. แม่โขง คัลเจอร์ แอนด์ เนเจอร์ ทัวร์ รีสอร์ท - เลย ขอบคุณภาพจาก chiangkan.com แม่โขงคัลเจอร์แอนด์เนเจอร์ รีสอร์ท รีสอ...

แสดงความคิดเห็น