เรือนไทย บางกุ้ง รีสอร์ท

ยินดีต้อนรับสู่วันพักผ่อนที่น่าจดจำตลอดไป

เรือนไทย (บางกุ้ง) บ้านทรงไทยริมแม่น้ำกลอง ความสมบูรณ์ที่เดียวที่จะพาคุณสัมผัสกับวิถีชีวิตแบบธรรมชาติ สายลม อากาศบริสุทธิ์ เหมาะแก่การพักผ่อน ทั้งส่วนตัว ครอบครัว หรือมาเป็นหมู่คณะ ในห้องพักแสนสบาย และห้องสัมมนาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถรองรับได้ 300 คน เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแสนประทับใจ อาทิเช่น ล่องเรือชมลำน้ำ กินปลาทู กุ้ง หอย ปู ปลา ชมหิ่งห้อย เที่ยวตลาดน้ำอัมพวา ไหว้พระคู่บ้านคู่เมือง

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (2)

Supranee nontasi
2014-09-30 17:10:16

ได้มีโอกาสไปเที่ยวตลาดอัมพวามาค่ะ แต่เที่ยวเพลินจนรถตู้หมดเลยต้องหาที่พักเราจึงได้มีโอกาสไปพักที่เรือนไทย บางกุ้ง รีสอร์ต รูปแบบห้องพักเป็นเรือนไทยดูน่าสนใจมาก ราคาไม่แพง เข้าพักกับเพื่อน 2 คน ได้พักห้องชั้น2 ที่เป็นเรือนไทยหลังอยู่ในสุดติดกับแม่น้ำแม่กลอง ห้องพักดูสะอาดเรียบร้อยดี ยังค่อนข้างใหม่ .. อ่านต่อ

YINGNOI .
2014-09-29 22:43:12

วันนี้มาเที่ยวจังหวัดสมุทรสงคราม เลยแวะพีกที่ รีสอร์ท เรือนไทย(บางกุ้ง) ที่พักของเข้สเป็นแบบบ้านไม้เรือนไทย ปลูกที่อยู่ริมแม่น้ำ บรรยากาศดูเป็นธรรมชาติมากกก!! รอบ รอบมีแต่ธรรมชาติ เค้าให้เล่นน้ำในคลองได้ด้วย..น้ำเย็นมากมาย เค้ามีบริการล่องเรือยามค่ำคืนด้วย ตอนกลางคืนนี้มีหิ่งหอยส่องแสงยามค่ำคืนสว.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ