เรือนไทย @ สุโขทัย

โรงแรมเรือนไทย เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน สุโขทัย ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน ตัวเมืองสุโขทัย จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติรามคำแหง ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมเรือนไทย รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง บริการรถรับส่ง, ที่จอดรถ, พนักงานต้อนรับ, ร้านอาหาร, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการเช่น น้ำขวดฟรี, ห้องปลอดบุหรี่, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โทรทัศน์ (เคเบิล), โต๊ะเขียนหนังสือ ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ อย่างเช่น สวน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจไม่มีวันลืม อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ โรงแรมเรือนไทย

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเรือนไทย,สุโขทัยกับ Agoda
จองโรงแรมเรือนไทย,สุโขทัยกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (2)

เหนียวหมู ปูปลาร้า
2015-04-27 17:08:55

พูดเลยชีวิตดี๊ดี ก็มิใช่อะไร เราเองได้มาจังหวัดสุโขทัยเป็นครั้งแรก แค่รู้สึกประทับใจกับโรงแรมที่เราได้อาศัยหลับนอนในครั้งนี้ โรงแรมนั้นก็คือ “โรงแรมเรือนไทย” โรงแรมที่เป็นเรือนไทยตั้งตระหง่านสวยงาม ต้องบอกเลยว่าเป็นเรือนไทยขนาดใหญ่ และยังมีความสวยงามที่สุดในจังหวัดสุโขทัย การันตีได้จากรางวัลสถาปัตยก.. อ่านต่อ

nadlada lamun
2014-08-25 15:59:32

ถ้าใครมีโอกาสไปเที่ยวจังหวัดสุโขทัย เมืองเก่าของเราละก็ อยากแนะนำที่พักที่ดูเป็นไทยๆให้เข้ากับบรรยากาศของเมืองเก่า ต้องโรงแรมนี้เลย ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า เรือนไทย เหมาะสุด ที่นี้ได้รับการตกแต่งที่ลงตัวคือการผสมผสานสถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัยเข้ากับความทันสมัยอย่างลงตัวสมบูรณ์แบบ ห้องพักสะอาดสะอ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักสุโขทัย - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำสุโขทัย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ