สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา

สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Phangan Resort & Spa) เป็นโรงแรมเน้นที่พักส่วนตัวแบบพูลวิลล่า ตั้งอยู่ในเกาะพะงัน ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ที่สันทิยา รีสอร์ท & สปา ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ที่ถูกการันตีด้วย มาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว ทำให้ท่านสามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งใดๆ

ข้อมูลติดต่อ :

+66 7742 8999, +66 7723 8333
http://www.santhiya.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมสันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมสันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

จันทร์กระพ้อ หอมกลิ่น
2015-01-30 11:57:20

มาเที่ยวเกาะพะงัน ทะเลเนี่ยสวยอย่างกับอยู่ในฝัน ครั้งนี้เลยเลือกเข้าพัก สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักบรรยากาศรีสอร์ทงดงามดั่งสวรรค์บนดิน พร้อมด้วยชายหาดและวิวทะเลรอบด้าน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่

แล้วเลือกพักห้อง Santhiya Supreme Deluxe - Pool Access เป็นห้องพักแบบพูลวิลล่า .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

ฟินให้สุด กับ 7 สุดยอดที่พักหน้าฝน วิวดีเว่อร์

หน้าฝน ช่วงเวลาที่ฝนฟ้าคะนอง รถติดกระจาย ยิ่งถ้าที่พักของคุณอยู่ในช่วงที่น้ำโอบล้อมรอการระบาย หรือ วิวสวยจากห้องนอนไม่ได้ดั่งใจ หน้าฝนคงเป็นช่วงที่อะไร ๆ ก็ไม่สวยใสสำหรับคุณอย่างแน่นอน  PaiNaiDii ชวนคุณพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส หาความรื่นรมย์ในหน้าฝน ด้วย 7 สุดยอดที่พักวิวสวยหน้าฝน รับรองว่าวิวสวยที่ได้สัมผัส จะพาคุณฟิน จนอยากให้โลกนี้มีแค่ฤดูเดียว      01 ภูปาย อาร์ท รีสอร์...

ไปมายัง 7 ที่พักสุดหรูเมืองไทย แม้แต่ดารา Hollywood ยังเคยเช็คอิน

ที่เที่ยวเมืองไทยบอกเลย...สวยงามมากจริงๆ ไม่งั้นเหล่าบรรดาคนดัง เซเลป หรือ ดารา Hollywood มากมายจะพากันต่อคิวมาพักผ่อนกันเหรอ ว่าแต่รู้ป่ะเวลา คนดัง เซเลป หรือ ดารา Hollywood เค้ามาเที่ยวเมืองไทย เค้ามาเปิดห้องพักที่ไหนกันบ้าง  PaiNaiDii ขอแอบส่องเซเลป เปิดประตูที่พักดูกันว่า ที่พักสุดหรูเมืองไทยที่ไหน ที่เหล่า ดารา Hollywood เลือกมาแวะพักเช็คอินกัน อยากรู้ตามไปดูกันเลย     01 S...

ตื่นปุ๊บ ฟินปั๊บ! 9 ที่พักชมวิวทะเลจากบนเตียง

PaiNaiDii ฟรีเบรคฟาสต์! ขอเสริฟ์แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า และเมนคอร์สอย่างวิวตระการตาของท้องทะเลใส ให้คุณค่อยๆ ละเลียดจนอิ่มใจตั้งแต่ยังไม่ลุกจากเตียง ความสุขแบบนี้บริการฟรีตลอดบทความ เพียงตามมาชม...   01 Koh Tao Bamboo Huts       เสพธรรมชาติกันเต็มที่ กับรีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนโขดหินริมฝั่งนาม Koh Tao Bamboo Huts จ.สุราษฎร์ธานี ใกล้ชิดกับห้องนอนที่เนรมิตจากไม้ไ...

7 สุดยอดที่พักพูลวิลล่าหรู บนเกาะสวยเมืองไทย

เมื่อเมืองไทยร้อนไม่ปราณี PaiNaiDii เลยอยากชวนไปแช่น้ำให้เย็นชื่นใจกับสระส่วนตัว ในรีสอร์ทเริ่ดหรูสุดงาม ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบบนเกาะสวยๆ ที่จะทำให้คุณลืมแสงแดดแรงจ้า จนอยากอยากติดเกาะนานๆ เลยทีเดียว... 01 Soneva Kiri Resort & Residence เกาะกูด                     มาพักร้อนในเกาะส่วนตัวกันไหม? ถ้าอยากไปต้องรีบเช...

ที่พักเกาะพะงัน - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเกาะพะงัน

ถ้าพูดถึง Full Moon Party เชื่อว่า ชื่อ "เกาะพะงัน" คงเป็นสถานที่ที่ต้องนึกถึงเป็นสถานที่แรก ไป Party แบบนี้ จะพักที่ไหน หรือ ไปแล้วติดใจอยากอยุ่ต่อ จะพักที่ไหนดี ตาม  PaiNaiDii Guide  มาสิ ... เรามีคำตอบ 1. เดอะ โคสต์ รีสอร์ท เกาะพะงัน เดอะ โคสต์ รีสอร์ท เกาะพะงัน ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของเกาะพะงัน เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน ที่พักแห่งนี้เหมาะ...

แสดงความคิดเห็น