รีสอร์ทบางพลัด

ข้อมูลติดต่อ :

+(66)-(2)-8885737

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน

คำบรรยาย :

รีสอร์ทบางพลัด ที่พักสไตล์ Retro จากเรือนไม้ หลังเก่า ที่มีอายุร่วม 30 ปี ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้ รีสอร์ทแห่งนี้เปิดบริการมาประมาณ 4 ปีกว่าแล้ว ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 22 ห้อง ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

รีวิวทั้งหมด (1)

Featured Review :

รีสอร์ทบางพลัด รีสอร์ทกลางกรุงสไตล์ Retro เริ่มต้นจากเรือนไม้ หลังเก่า ที่มีอายุร่วม 30 ปี นับย้อนหลังก่อนที่จะมีถนนจรัญสนิทวงศ์อย่างเช่นใน ปัจจุบันนี้พื้น ที่ ดั้งเดิมแถวนี้ เคยเรียงรายด้วยต้นทุเรียน เมื่อความ เจริญเริ่มเข้า มาถึง จากสวนทุเรียนก็เริ่มเปลี่ยนเป็นบ้านเรือน เป็น ชุมชนและ เป็น เมืองในที่สุด ความศิวิไลซ์เข้าแทนที่บรรยากาศ เดิมของไทย ไปจนหมดสิ้น จากบ้านไม้กลายเป็นตึกสูง ด้วยแนว ความคิดแห่ง การอนุรักษ์บ้านไม้ดั้งเดิม ซึ่งหาได้ยากในปัจจุบัน จึงทำการบูรณะ ซ่อมแซมเรือนไม้สองชั้นนี้ โดยยึดโครงสร้าง เดิมเอาไว้ และซ่อม แซม ในส่วนของตัวบ้านที่ชำรุด เพื่อให้คง สภาพเดิมมากที่สุด ต่อ มาจึงกลายเป็นสถานที่ พักผ่อนใจกลางกรุงที่มีเสน่ห์ของกลิ่นอาย แบบเก่าๆ รีสอร์ทบางพลัด รีสอร์ทกลางกรุง ให้บริการห้องพัก แบบเป็นหลัง สุดคลาสสิค ที่เพียบพร้อมไป ด้วยสิ่ง อำนวย ความสะดวกครบครัน มีทั้งหมด 18 หลัง ในแต่ละหลัง มีสองชั้นซึ่งแบ่งย่อยออก เป็น อีก 5 ห้อง การตกแต่งจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โบราณ เพื่อให้ผู้มาพักได้สัมผัสกับบรรยากาศ และวิถีชีวิตความเป็นอยู่ในอดีต พื้นที่ใช้สอยในบ้าน 60 ตารางเมตร ซึ่งรวมถึงระเบียง ด้านบนเพื่อเป็นมุมนั่งอ่านหนังสือ และ รับประทานอาหารยามเช้า พร้อมทั้งชานข้างบ้าน ด้านล่างเป็นมุมนั่งเล่นอีกมุมหนึ่ง นอกจากความสะดวกสบายสำหรับวันพักผ่อนกลางกรุง ย่าน บางพลัด รีสอร์ทบางพลัด ที่เป็น รีสอร์ทกลางกรุง ทางรีสอร์ท ยังมีบริการอินเตอร์เน็ต wi-fi ฟรี เปิดให้บริการ กับแขกผู้มาเยือนอีกด้วย และที่พิเศษสุด ๆ ไม่เหมือนใคร ทาง รีสอร์ทบางพลัด จัดห้องสำหรับถ่ายภาพ และบริการชุดไทยประยุกต์ ให้ลูกค้าได้สัมผัสบรรยากาศวันวาน เสมือนได้ย้อนยุคสู่อดีตอีกครั้ง การเดินทาง จากถนนจรัญ สนิทวงศ์ ตรงไปทางซอยจรัญสนิทวงศ์ 77/1 เข้าซอยไปประมาณ 100 เมตร จะเห็นรีสอร์ทบางพลัด ตั้งอยู่ในซอย

Rest up
2014-09-27 23:45:05

ทำงานมาทั้งวัน เหนื่อยๆ เพลียๆ ได้เวลาจัดทริปแล้ววว เพื่อนๆแนะนำว่ามันเป็นรีสอร์ทที่ย้อนยุคมากกกหรือเรียกสวยๆว่า คลาสสิกร่วมสมัย อิอิ ไม่ไกลด้วย จรัญสนิทวงศ์ 77/1 เลยสี่แยกบางพลัดมาประมาณ 500 เมตร อยู่เยื้องๆกับโลตัส ใจกลางกรุงเทพเลย

เรามากับที่บ้านทั้งหมด 4 คน พอมาถึงก็เปิดประตูเข้าไปในรีสอร์..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : รีสอร์ทบางพลัด

Loading.....