Night Party คืนนี้มีแต่ความสุข

07 พฤศจิกายน 2554 | โดย Lucifer (20,417 เข้าชม)
แบ่งปัน:

สารบัญ Night Party

     วัยรุ่น-วัยมันส์   ต้อง Dance กระจาย (18+)

     สนุกสบาย ๆ ฟังเพลงผ่อนคลายแบบเป็นกันเอง

Night Party คืนนี้มีแต่ความสุข

โดย Lucifer

www.PaiNaiDii.com

          เอาใจนักท่องราตรีกับ Night Party ที่ PaiNaiDii ภูมิใจนำเสนอ เผื่อคนที่อยากเที่ยวแต่ไม่รู้จะไปที่ไหน หรือไปแต่ผับเดิมๆจนเบื่อ   อยากจะลองเปลี่ยนที่เที่ยว แต่ก็กลัวไปแล้วก็ไม่สนุกเพลงไม่โดน   PaiNaiDii จึงคัดแบบเด็ดๆ  เค้นแบบเน้นๆ สำหรับทุกกลุ่มทุกวัย   ให้ปาร์ตี้คืนนี้ของคุณมีแต่ความสุข

วัยรุ่น-วัยมันส์   ต้อง Dance กระจาย (18+)

นั่งเล่น

นั่งเล่น อาหาร ผับบาร์ เอกมัย สุขุมวิท กรุงเทพ
          ผับหรูชื่อเสียงโด่งดังกระฉ่อนเมืองย่านเอกมัยขวัญใจวัยรุ่นและหนุ่มสาววัยทำงาน ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ล้อมรอบด้วยกระจกใส บรรยากาศสบายๆ ดนตรีมันส์ๆ ที่แบ่งความสนุกออกเป็น 4 โซน ได้แก่ Terrace Zone สำหรับคนชอบนั่งดื่มสบายๆด้านนอก  มองภาพความสนุกผ่านบานกระจก แต่ถ้าต้องการมุมสนุกส่วนตัวไม่ชอบเบียดกับใครบนพื้นยกระดับขอแนะนำโซน Floating Sofa Zone  (แต่ต้องจองล่วงหน้าเป็นสัปดาห์กว่าจะได้พื้นที่นี้มาครอง) หรือถ้าชอบสนุกกับกลุ่มเพื่อนบนโซฟาขนาดใหญ่ต้องไปที่โซน Built-in Zone และสุดท้ายคนที่ชอบเต้นชอบโดดติดขอบเวทีดนตรีสดเชิญได้เลยครับที่ Live Zone

          “นั่งเล่น” นอกจากจะเป็นผับที่มีการดีไซน์หรูหรา แบ่งโซนได้เป็นสัดส่วนแล้ว   ยังเน้นเรื่องการแสดงดนตรีสด   โดยเฉพาะในช่วงวันศุกร์และเสาร์ที่ดนตรีสดจะเริ่มสตาร์ทตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ แต่ละวงเล่นประมาณ 40 นาทีเอาใจคนชอบเฮ้วและคนอกหักที่ต้องการระบายความเศร้า สลับกับช่วงดีเจที่เน้นแนวเพลง HipHopมันๆให้เคลื่อนไหวร่างกายตามจังหวะเสียงเพลง และส่งมอบความสุขให้กับทุกคนก่อนกลับบ้าน ราคาเฉลี่ยคนละประมาณ 1,000บาท 
    ผับหรูแห่งนี้อยู่บนถนนเอกมัย ในซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย ซอย5-7) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00-02.00 น. วันจันทร์-เสาร์(วันอาทิตย์ปิด)   แต่ขอบอกว่าร้านนี้คนเยอะ(มาก)ตั้งแต่ประมาณ 3 ทุ่มดังนั้นแนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อนที่หมายเลข 081 734 5102, 0-2711-6564 หรือชมภาพบรรยากาศของผับได้ทาง http://www.nunglen.net/

Curve

          หากใครไปถึง “นั่งเล่น” แล้วคนเยอะ แต่ไม่อยากเสียเที่ยว ลองแวะมาหาพื้นที่ความสนุกที่ “Curve” ในซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) ผับสวยที่โดดเด่นตั้งแต่รูปแบบอาคารที่เน้นส่วนโค้งส่วนเว้าสมชื่อ บันไดทางเข้าผับดูดีมีระดับ แต่ตอนกลับระวังเดินตกบันไดนะครับ   ภายในเปิดโล่งจึงดูกว้างสบายตา ผนังร้านตกแต่งอย่างเรียบหรู ด้วยโทนสีเข้มดูน่าค้นหา บริกรมีเพียงพอสำหรับการบริการ จึงดื่มได้ไม่ต้องกลัวขาดตอน มุมนั่งภายในร้านมีให้เลือกได้ตามชอบ ทั้งแบบOpen Air ที่โซฟานุ่มๆปลอดโปร่งกับบรรยากาศใจกลางเมืองหรือลานด้านหน้าเวที ให้ร้องเล่นเต้นรำกันได้สุดเหวี่ยง

          "Curve" โดดเด่นในเรื่องการแสดงดนตรีสดบนเวทีกับวงดนตรีเจ๋งๆหลากหลายที่ผลัดกันขึ้นมาแจกจ่ายความสนุกกับเพลงที่ทุกคนร้องตามได้ สลับกับเพลงจังหวะสนุกๆ โดยดีเจประจำร้านด้วยแนวเพลง HipHop ให้นักท่องราตรีได้ออกแรงเสียเหงื่อแบบ Non-Stop ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาจนเลิกผับ ถือว่าเป็นผับยอดฮิตอีกแห่งหนึ่งในย่านนี้เลยครับ   เที่ยวจบเบ็ดเสร็จราคาตกคนละประมาณ 1,000 บาทเช่นกัน

          ลูกค้าส่วนใหญ่ของ Curve เป็นกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานตอนต้นเสียเยอะ หากใครชอบฟังดนตรีสดก็ลองมา Enjoy กันได้ วันจันทร์-วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00-02.00 น. แต่ร้านนี้คนเยอะมากไม่แพ้ “นั่งเล่น” จึงแนะนำให้มาแต่หัวค่ำ หรือสำรองโต๊ะไว้ก่อนที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2714-2323

Big Apple

big apple อาหาร ผับบาร์ เกษตรนวมินทร์ บางเขน กรุงเทพ  

          ผับนี้หากไม่กล่าวถึงคงจะไม่ได้  ก็นักเที่ยวหลายคนเขายอมรับว่าแรง! กับ Big Apple ผับสุดยอดบนถนนเกษตร นวมินทร์ ที่โดดเด่นตั้งแต่ป้ายร้านรูปแอ๊ปเปิ้ลสีแดงบนป้ายไฟขนาดยักษ์ เมื่อเดินผ่านเข้าประตูทางเข้ารูปผลแอ๊ปเปิ้ลเข้าไปความสนุกก็เริ่มต้นขึ้น

          ด้านในถูกตกแต่งอย่างหรูหราเน้นโทนสีแดงตามสีของโลโก้ผับ   เด็กเสิร์ฟหน้าตาน่ารักที่คัดมาเป็นอย่างดี บริการถึงใจทุกคน การแสดงแสง สี เสียง บนเวทีเต็มรูปแบบ กับดนตรีสดมันส์ๆ จากวงดนตรีประจำผับและนักร้องชื่อดังที่จัดมาเอาใจคนชอบโดดโดยเฉพาะ สลับกับจังหวะเพลง Dance ที่สามารถโยกได้เรื่อยๆ เมื่อยก็พัก และทีเด็ดจากการแสดงสุดพิเศษของสาวเปรี้ยวสุดเซ็กซี่และแดนเซอร์มากมายที่ยกทัพกันมาขยี้หัวใจหนุ่มๆ ให้แหลกละเอียดคาเวที รวมทั้งโปรโมชั่นเจ๋งๆ ของทางผับอีกเพียบ รับรองว่ามาแล้วจะติดใจจนคราวหน้าต้องนัดเพื่อนมาชนแก้วกันที่นี่อีก

          ผับเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่หนึ่งทุ่มจนถึงตีสอง สอบถามรายละเอียดหรือสำรองโต๊ะที่หมายเลขโทรศัพท์  081-560-7111 หรือที่ www.bigapplepub.com

สนุกสบาย ๆ ฟังเพลงผ่อนคลายแบบเป็นกันเอง

ร้านใบไม้ร่าเริง

ใบไม้ร่าเริง อาหาร ผับบาร์ บางนา เกษตร บางเขน กรุงเทพ  

          ส่วนใครที่อยากสนุกยามราตรีกับเพื่อน ๆ แต่เบื่อความแออัดของฝูงชนและต้องทนหูอื้อไปกับเสียงเพลงดัง ๆ ในผับอีก 2 วันกว่าจะหาย   เข้าได้ไม่จำกัดอายุและไม่ต้องตรวจบัตร ลองขอร้อง(แกมบังคับ)เพื่อนมาเฮฮาแบบส่วนตัวสบายๆ กันที่ร้านอาหารและคาราโอเกะหรูที่มีชื่อเพราะๆ ว่า “ใบไม้ร่าเริง” สาขาเกษตร ดูสิครับ

          “ใบไม้ร่าเริง” ชื่อร้านน่ารักนี้ เป็นร้านอาหารกึ่งคาราโอเกะแบบห้องส่วนตัว ที่คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ ทั้งห้องกระจกใสในตัวอาคารและแบบส่วนตัวในบ้านคาราโอเกะ ภายในห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน โซฟาขนาดใหญ่นั่งสบาย ไมโครโฟนได้รับการฆ่าเชื้อทุกครั้งหลังการใช้งาน คุณจึงมั่นใจในความปลอดภัย และระบายความมันส์ผ่านเสียงเพลงลงกระบอกไมค์จนเสียงแหบเสียงแห้งได้เต็มที่   ระหว่างสนุกก็สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มเข้ามาทานได้ทุกเมื่อ บริกรที่นี่เขาพร้อมให้บริการด้วยใจ

          สะดวกสบายด้วยที่จอดรถกว้างขวาง ร่มรื่นด้วยสวนสวย กับห้องคาราโอเกะที่รองรับชาวโก๋หลังไมค์ได้สูงสุดถึง 60 ท่าน กับ 49 ห้อง ที่ตอบสนองความสนุกของคุณและเพื่อน ๆ ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา (ราคามีตั้งแต่ 1,200-3,000 บาท) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-01.00 น.กับ “ร้านใบไม้ร่าเริง”สาขาเกษตร อยู่ด้านหน้าโรงพยาบาลวิภาวดี บริเวณสี่แยกเกษตร หมายเลขโทรศัพท์ 02-561-5300-1 และอีก 3 สาขา ได้แก่ สาขาบางนา (หมายเลขโทรศัพท์ 02-743-6400), สาขาสุขุมวิท (หมายเลขโทรศัพท์ 02-2295900-1) และสาขาศรีนครินทร์ (หมายเลขโทรศัพท์ 02-3202500-1)

“Saxophone Pub & Restaurant”

saxophone pub and resturant  อาหาร ผับบาร์ อนุสาวรีย์ชัย กรุงเทพ  

          แนะนำที่เที่ยวสำหรับวัยรุ่นวัยโจ๋และวัยทำงานตอนต้นไปแล้ว คราวนี้เอาใจรุ่นใหญ่กันบ้าง กับผับสบายๆ  ตามชื่อ “Saxophone Pub & Restaurant”

          ผับเล็กๆ สำหรับคนชิลล์ๆ ในบรรยากาศคลาสสิก ให้คุณได้ดื่มด่ำกับอาหารและเครื่องดื่ม ชมการแสดงดนตรีสดอันไพเราะจากศิลปินแนว Jazz, Pop, Reggae ชื่อดังอย่าง KOH MR.SAXMAN, T-BONE และอีกหลายวงที่หมุนเวียนกันมามอบความสำราญใจให้แก่ผู้ชมตลอดสัปดาห์

          นอกจากจะได้รับความนิยมจากนักเที่ยวชาวไทยแล้ว    ผับเล็กๆ นี้ยังมีชื่อเสียงไกลถึงต่างแดนที่ชาวต่างชาติที่มาเที่ยวเมืองไทยต้อง Add ชื่อ Saxophone Pub ลงในทริป   เพื่อมานั่งสังสรรค์ฟังเพลงนุ่มๆ กันอย่างสบายอารมณ์ ซึ่งส่วนใหญ่ผู้มาเยือนจะดูมีอายุสักหน่อย   หรือวัยรุ่นคนไหนอยากลองเปลี่ยนแนวมานั่งฟังเพลงสบายๆ ไม่ต้องเบียดกับคนเยอะๆ ลองมาเที่ยวดูก็ได้ครับ

          “Saxophone Pub & Restaurant” อยู่ฝั่งโรงหนังเซนจูรี่แล้วตรงไปทางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ   เข้าซอยทางขวามือ ผับจะอยู่แถวนั้นครับ   เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 19.00-02.00 น.  หมายเลขโทรศัพท์ 0-22465472หรือชมบรรยากาศของร้านที่ http://saxophonepub.com/2010/

Bamboo Bar @ แมนดารินโฮเต็ล

 bamboo bar อาหาร ผับบาร์ เจริญกรุง กรุงเทพ

          ปิดท้ายด้วยบาร์ Jazz สุดหรูหราสำหรับภายใต้บรรยากาศโรแมนติกเคล้าเสียงเพลงรักหวานหูฟังสบายให้Night Party ของคุณกับคนพิเศษหวานจนมดยังอิจฉา

          บนชั้น 1 ของโรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล คุณจะได้สัมผัสความหรูหราระดับโลกที่ Bamboo Bar ภายในประดับประดาด้วยใบไผ่และต้นปาล์ม กับโซฟากำมะหยี่ลายเสือตามคอนเซ็ปต์ปาร์ตี้ในสวนป่า ดูลึกลับน่าค้นหา ขณะดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและค็อกเทลจากฝีมือการปรุงของบาร์เทนเดอร์มือฉมังที่พร้อมให้บริการคุณเสมอ

          รับฟังเพลงเพราะ ๆ จากศิลปินแจ๊สฝีมือดีจากทั้งฝั่งไทยและต่างประเทศที่มามอบความไพเราะให้กับแขกผู้มีเกียรติตลอดค่ำคืน รวมทั้งศิลปินระดับโลกอย่าง Cynthia Saunders หรือเจ้าพ่อเพลงแจ๊สเมืองไทยอย่าง KOH MR.SAXMAN ก็เคยมาโชว์เพลงรักโรแมนติกสะกดใจผู้ชมบนเวทีแห่งนี้มาแล้ว

          ลูกค้าส่วนใหญ่จะดูมีอายุและกระเป๋าหนักสักหน่อย (ราคาเฉลี่ยประมาณ 1,500 ขึ้นไป) แต่ก็คุ้มค่ากับรสชาติความอร่อยของอาหาร เครื่องดื่ม รวมทั้งบรรยากาศหรูหราในโรงแรมระดับ 5 ดาว

          Bamboo Bar อยู่บนชั้น 1 ในแมนดารินโฮเต็ล (อยู่ในซอยเจริญกรุง 40 เข้ามาในซอยอีกประมาณ 50 เมตร) เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-02.00 น. หมายเลขโทรศัพท์ 0-2659-9000, 0-2659-0000 หรือเข้าชมทางเว็บไซต์ http://www.mandarinoriental.com/bangkok/dining/lounge_and_bar/the_bamboo_bar/

          แล้ว Night Party ของคุณจะแฮปปี้ไม่มีสะดุด กับแหล่งเที่ยวสนุกที่ PaiNaiDii นำมาเสนอ แล้วอย่าลืมพกบัตรประชาชนติดไปด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น