10 สถานที่สุดฮิตสำหรับคืนข้ามปีที่ Countdown 2019 นี้ต้องไป

01 ธันวาคม 2561 | โดย PaiNaiDii Guide (80,202 เข้าชม)
แบ่งปัน:

“ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่” คือเทศกาลที่ใครหลายคนรอคอย เพราะช่วงเวลานี้จะมีกิจกรรมเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ในหลายต่อหลายสถานที่ บ้างตกแต่งตระการตาด้วยแสงไฟหลากสี บ้างมีเวทีจัดการแสดงเพื่อสร้างความบันเทิง แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเทศกาล และถือเป็นช่วงที่น่าตื่นเต้นและตื่นตาตื่นใจที่สุดก็คือ การนับ ยิ่งพอย่างเข้าสู่ช่วงเดือนธันวาคม เชื่อว่าหลายคนคงจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพราะรอวัน Countdown กันบางคนเตรียมจัดทริปรอตั้งแต่ช่วงกลางปีกันเลย!!! วันนี้ PaiNaiDii   จึงไม่รอช้า ขอรวบรวมเอาสถานที่ 10 แห่งที่เป็นแหล่ง Countdown สุดฮิตมานำเสนอ เผื่อว่าจะโดนใจใครที่กำลังมองหาอยู่ ส่วนว่าจะมีที่ไหนบ้างนั้น ก็ไปดูพร้อมๆกันเลย...!!!

 

1. AIS Bangkok Countdown 2019 @ centralwOrld

Bangkok Countdown Central world เซ็นทรัลเวิร์ด

ยิ่งใหญ่และใครๆก็รู้จัก สำหรับงาน Countdown ที่ศูนย์การค้า “ centralwOrld” ที่ปีนี้ทาง AIS จับมือกับพันธมิตรหลากหลายอาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สำนักงานตำรวจแห่งชาติ , บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด, บริษัท หาดทิพย์ จำกัด ฯลฯ ร่วมกันจัดในชื่องาน AIS Bangkok Countdown 2019 @ centralwOrld ภายในงานพบกับศิลปินชื่อดังที่พร้อมมาแจกจ่ายความสุขอย่างคับคั่ง นำโดย ดา เอ็นโดรฟิน, เจ-เจตริน & เจ้านาย, โจอี้ บอย, วงโปเตโต้, 25 Hours, SB Five, BNK48 ฯลฯ

ดูรายละเอียดงานเพิ่มเติม

 

2. Bangkok Countdown 2019 @Asiatique The Riverfront

CountdownNight  สถานที่เคาน์ดาวน์เชียงราย cheingraicountdown ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ปาร์ตี้ปีใหม่เชียงราย

Bangkok Countdown 2019 @Asiatique The Riverfront" อีก 1 จุด Countdown ริมน้ำเจ้าพระยา ที่สนุกไม่น้อยกว่าใคร พบกับมหกรรมความสุขท่ามกลางแสงสีริมน้ำสุดยิ่งใหญ่ ตื่นตาไปกับพลุหลากสีสัน และ การแสดงบนเวทีจากเหล่าศิลปินชื่อดังมากมาย 

ดูรายละเอียดงานเพิ่มเติม

 

3. Amazing Thailand Countdown @ ICONSIAM

ได้ชื่อเป็นงาน Countdown ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในคุ้งน้ำเจ้าพระยา สำหรับงาน Amazing Thailand Countdown 2019 @ ICONSIAM มหกรรมแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ ตระการตา ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจแก่ทุกคนที่เข้าชม ตื่นตาไปกับ การแสดงบนเวทีจากศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ แก้ม วิชญานี , กัน นภัทร , ริท เรืองฤทธิ์ ฯลฯ

ดูรายละเอียดงานเพิ่มเติม

 

4. Mega Countdown 2019 @Mega Bangna

สะพานมิตรภาพไทยลาว CountdownNight  สถานที่เคาน์ดาวน์มุกดาหาร Mookdahancountdown ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ปาร์ตี้ปีใหม่มุกดาหาร

สะพานมิตรภาพไทยลาว CountdownNight  สถานที่เคาน์ดาวน์มุกดาหาร Mookdahancountdown ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ปาร์ตี้ปีใหม่มุกดาหาร

“Mega Countdown 2019 @Mega Bangna” งาน Countdown สุดมันส์ที่จัดยิ่งใหญ่แบบสุดๆ ในย่านบางนาและกรุงเทพตะวันออก มาพร้อมแสงสีเสียงแบบจัดเต็ม แดนซ์สนุกมันส์กระจายไปกับสุดยอดศิลปินชื่อดังที่พร้อมใจกันมาจัดตคอนเสิร์ตให้ได้ขยับแขนขาแบบสุดเหวี่ยง ได้แก่ The Toy, Room 39, Modern Dog, Paradox, Big Ass, ปาล์มมี่ และอีกมากมาย

ดูรายละเอียดงานเพิ่มเติม

 

5. Pattaya Countdown @ ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้

Countdown TheGrandPattayaCountdown สถานที่เคาน์ดาวน์พัทยา แสดงพลุ ดอกไม้ไฟ แหลมบาลีฮาย ท่าเทียบเรือพัทยาใต้

งาน “MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2019 : Universe of Entertainment สนุกสุดขอบจักรวาล” ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 30-31 ธันวาคมนี้ ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จ.ชลบุรี งานนี้จัดเต็มจัดหนักทั้งศิลปินและความบันเทิง อาทิ ROOM39 (รูม39), สิงโต นำโชค, เบน-ชลาทิศ, แสตมป์-อภิวัชร์, ป้าง-นครินทร์ และศิลปิน โมโนมิวสิค เต๋า-สมชาย, ปนัดดา เรืองวุฒิ, เต๋า-เศรษฐพงศ์, ขนมจีน-กุลมาศ, โรส-ศิรินทิพย์ ฯลฯ ชาวชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียงห้ามพลาด

ดูรายละเอียดงานเพิ่มเติม


6. Khon Kaen Countdown @ประตูเมืองขอนแก่น

CountdownNight  สถานที่เคาน์ดาวน์ขอนแก่น Khonkhencountdown ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

Khonkaen Countdown 2019 กับการเนรมิตสวนประตูเมืองขอนแก่น เป็นสวนเรืองแสง โดยปีนี้ภายใต้แนวคิด “The Colorful of light ขอนแก่นมหานครแห่งสีสัน” และกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “ขอนแก่นเคาท์ดาวน์ 2019” 31 ธันวาคม 2561 ถึง 1 มกราคม 2562 ภายใต้แนวคิด “KhonKaen Smart Countdown” ชมการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง รุจ เดอะสตาร์, นภ พรชำระ, Sweet Mullet, The YERS ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน และร่วมนับถอยหลังเคาท์ดาวน์สู่การขึ้นศักราชใหม่ ชมพลุที่ยิ่งใหญ่ตระการตา กว่า 2,019 นัด และวันที่ 1 มกราคม 2562 มาร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อเป็นสิริมงคลรับวันปีใหม่ 2562 ณ ศาลหลักเมืองขอนแก่น

ดูรายละเอียดงานเพิ่มเติม

 

7. Night Paradise Hatyai Countdown @ Sanehanusorn Road

Countdown NightParadiseHatyai  สถานที่เคาน์ดาวน์หาดใหญ่ hatyaicountdown

งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ Night Paradise Hatyai Countdown 2019  ภายใต้แนวคิด “ความสุขเรืองแสง”  พบทัพศิลปินนักแสดงที่จะมามอบความสุขมากมาย อาทิ “เต้ย พงศกร”นักแสดงนำจากช่อง 3  ศิลปินวงพัทลุง  ปอนด์ P-HOT  พร้อมเหล่าดีเจ Way-G , GT , Dreamhigh , Dj. Bossa on the beat  และพบกิจกรรมมากมายทั้ง ช้อป ชิม กับอาหารมากมายกว่า 40 ร้านค้า พร้อมจุดถ่ายภาพเช็คอิน ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่พร้อมกันในวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป  ณ ถนนเสน่หานุสรณ์  อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ดูรายละเอียดงานเพิ่มเติม


8. Bangsaen Countdown @ ลานอเนกประสงค์แหลมแท่น หาดบางแสน

มาร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ชายหาดแบางแสนกับงาน "Bangsaen Countdown 2019" ในวันอาทิตย์ที่ 30 และวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561 บริเวณลานอเนกประสงค์แหลมแท่น ชายหาดบางแสน ผู้เข้าร่วมงานจะได้สนุกสนานไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง นอกจากนี้ยังมีโซนจำหน่ายสินค้าทางวัฒนธรรม สินค้าโอท็อป โซนจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม และในคืนส่งท้ายปีเก่า 31 ธันวาคม มาร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2019 พร้อมกับชมการจุดพลุอย่างสวยงามยิ่งใหญ่และตระการตา

ดูรายละเอียดงานเพิ่มเติม


9. Central Phuket International Countdown @Central Phuket

Countdown Night  สถานที่เคาน์ดาวน์ภูเก็ต Phuketcountdown ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ งานแสดงพลุ ดอกไม้ไฟ

Countdown Night  สถานที่เคาน์ดาวน์ภูเก็ต Phuketcountdown ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ งานแสดงพลุ ดอกไม้ไฟ

ภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวระดับโลก จัดงานเคาท์ดาวน์ระดับอินเตอร์อีกหนึ่งแห่งที่ เซ็นทรัล ภูเก็ต ภายใต้ชื่อ “Central Phuket International Countdown 2019” ซึ่งมีความยิ่งใหญ่ระดับโลกไม่แพ้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยไฮไลท์ที่สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต มีทั้ง ดีเจ EDM จากต่างประเทศ พร้อมด้วยกองทัพศิลปินไทยสุดฮอตที่ยกทัพมาสร้างความบันเทิงแบบจัดเต็ม และชมการเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเซ็นทรัล ภูเก็ต โดยเฉพาะ

ดูรายละเอียดงานเพิ่มเติม

 

10. Amazing Thailand Countdown @ Satun “Wonderful & Color"

เที่ยวสตูลแล้วมาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 กับงาน  “อเมซิ่ง สตูล Wonderful&Color” ชมขบวนคานิวัลและขบวนศิลปวัฒนธรรม อย่างยิ่งใหญ่, ชมความอลังการ อุโมงค์ไฟข้ามกาลเวลา ที่ตกแต่งประดับไฟสวยงาม,  ชมความมหัศจรรย์กับหุ่นโคมไฟฟอสซิลของมหายุคดึกดำบรรพ์ พาเลโอโซอิก, ร่วมแชะ &แชร์ จุดถ่ายรูปประดับไฟ พร้อมของที่ระลึก และพบกับศิลปิน ดารา สุดฮอต และร่วมการเฉลิมฉลองนับถอยหลังสู่ปีใหม่ ชมการจุดพลุดอกไม้ไฟกลางทะเลยิ่งใหญ่กระการตาไปพร้อมๆกัน Amazing Thailand Countdown @ Satun “Wonderful & Color” ในวันที่ 30 - 31 ธันวาคม 2561

ดูรายละเอียดงานเพิ่มเติม


10 สถานที่ Countdown สุดฮิตที่ยกมานี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสถานที่ Countdown ทั่วประเทศเท่านั้น แต่หากใครเคยไปเคาท์ดาวน์ที่ไหนมา แล้วเห็นว่าโดนใจ! หรือแม้ว่าจะยังไม่เคยไปแต่ภูมิใจนำเสนอเป็นพิเศษ ก็แนะนำกันได้เลยนะครับ เผื่อว่าชาว PaiNaiDii มีโอกาสไปเที่ยวแถวนั้น จะได้ไม่พลาดเก็บภาพมาให้ชมกันเลยเชียว

และสุดท้ายก่อนปีเก่าจะจากไป ยังไงก็ขอให้ทุกท่านเที่ยวกันให้สนุก แล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ วันแรกของปีใหม่จะได้สุขสดใสกันถ้วนหน้า

ส่วนวันนี้ผมคงจะต้องขอตัวลา งั้นขอ Countdown ล่วงหน้าก่อนเลยก็แล้วกันครับ...เอ้า!!!
5.....!!!!!
4....!!!!
3...!!!
2..!!
1.!
Happy New Year  !!!

แสดงความคิดเห็น