เที่ยวยกก๊วน พักยกแก๊ง! - โดย Lucifer - ตอน 2 (จบ)

13 ธันวาคม 2554 | โดย Lucifer (16,093 เข้าชม)
แบ่งปัน:

เที่ยวยกก๊วน พักยกแก๊ง กันทั้งที จะปล่อยให้จบแบบเบาๆคงไม่ใช่วิถีของนาย Lucifer คนนี้อย่างแน่นอนครับ ไหนๆก็จัดหนัก จัดแน่น จัดเต็มแล้ว ก็ต้องสรรหาที่พักสุดฮิป ที่เที่ยวสุดฮอต เหมาะสำหรับไปพักยกก๊วน ตะลุยยกแก๊งมาฝาก เพื่อนๆ ชาว PaiNaiDii Diary อย่างแน่นอน ว่าแล้วก็จะรอช้าอยู่ใย ตามต่อกันดีกว่าครับ ว่า เที่ยวยกก๊วน พักยกแก๊ง ตอน 2 นี้ จะพาไปแนะนำที่ไหนอีกบ้าง  ตามมาเล้ยยยยย!!! อ้อ..ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าเค้าคุยอะไรกันไปในฉบับก่อนหน้า เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ ตามไปอ่านได้ที่ เที่ยวยกก๊วน พักยกแก๊ง! :  ตอน 1 ได้เลยคร้าบบบบ

เที่ยวยกก๊วน พักยกแก๊ง! :  ตอน 2 (จบ)

นำก๊วนทัวร์ โดย Lucifer

www.PaiNaiDii.com

อ.หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เอาใจคนรักทะเลกันบ้างครับ สำหรับแก๊งที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยวเป็นชายหาดแสนสวยสักแห่ง แต่ก็ไม่อยากเดินทางไกลถึงภาคใต้ หนึ่งในตัวเลือกนั้นจะต้องมี อำเภอหัวหินอยู่อย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะครับ เพราะนอกจากทะเลอันเงียบสงบจะเป็นจุดเด่นของที่นี้แล้ว ยังมีสถานที่เที่ยวแบบเน้นบรรยากาศเพลินๆ ทั้งผจญภัยและเอาใจขา   ช้อปกับตลาดขวัญใจวัยทีน และที่พักอันเงียบสงบสำหรับวันพักผ่อนแบบส่วนตัวกับสมาชิกร่วมขบวน แต่จะมีที่ไหนบ้างนั้นมาชมกัน

ศูนย์การท่องเที่ยวทหารราบ ค่ายธนะรัชต์

ค่ายธนะรัชต์ กระโดดหอสูง ไต่หน้าผา เพ้นท์บอล ล่องเรือยาง กิจกรรมเดินป่า เที่ยวแอดเวนเจอร์ Adventure

          ในอำเภอหัวหินนั้นมีสถานที่เที่ยวยกแก๊งอยู่ก็หลายที่ แต่ถ้าจะต้องการแบบ Adventure ขอแนะนำให้มากันที่ “ค่ายธนะรัชต์” กับฐานความสนุกที่มีอยู่หลายส่วน ทั้งบนที่สูงจรดพื้นน้ำ ที่ท้าทายความสามารถของชาวแก๊งได้ตลอดทั้งวัน รวมทั้งสถานที่พักผ่อนหย่อนใจกับกีฬาสุดโปรด
          ขอเริ่มต้นจากกิจกรรมบนที่สูงกันก่อนกับ “กระโดดหอสูง” 34 ฟุตครับ วัดใจคนกล้า หลังจากผ่านกิจกรรมนี้แล้วจะได้ใบประกาศความกล้าหาญกลับไปเป็นที่ระลึกด้วย รวมทั้งการ “ไต่หน้าผา” จำลอง คือแผ่นไม้ลวดลายทหาร แต่ได้ความตื่นเต้นไม่แพ้ของจริง ที่สามารถเล่นเป็นคู่ได้ และเมื่อผ่านกิจกรรมแล้วก็สามารถลงมาให้กำลังใจเพื่อนต่อได้ด้วย
          มาต่อกันที่กิจกรรมที่เน้นความสามัคคีกันบ้าง กับ “เพ้นท์บอล” ที่ต้องใช้ความร่วมแรงร่วมใจและการเสียสละเพื่อบุกบั่นผ่าด่านไปให้ได้ บรรยากาศเหมือนอยู่ในสนามรบเลยเชียว หรือ “การล่องเรือยาง” ที่ชาวแก๊งต้องออกแรงช่วยกันพายเรือเพื่อชมความงามของลำน้ำปราณบุรี ที่แสนสงบและร่มรื่น และอยากจะลงเล่นน้ำตรงไหนก็สามารถครับ เพราะแม่น้ำสะอาดมากๆ อีกกิจกรรมที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยก็คือ “การเดินป่า” ที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดสนิทเนื้อกันเลยทีเดียว ทั้งต้นไม้เขียวขจี ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด และแม่น้ำที่ยังคงความสวยงามอยู่เกือบ 100% 
          นอกจากนี้ทางค่ายทหารแห่งนี้ยังมีพื้นที่สำหรับกีฬาสันทนาการด้วย ทั้งสนามฟุตบอล สนามเทนนิส สนามกอล์ฟ สนามยิงปืน และสระว่ายน้ำ ให้สปอร์ตแมน และสปอร์ตเกิร์ล ได้ออกเรี่ยวแรงตามใจต้องการ แต่ถ้าเน้นบรรยากาศก็มีจักรยานให้เช่า ตามเส้นทางภายในค่ายธนะรัชต์  เขาปากทวาร และเขื่อนปราณบุรี สูดอากาศรับความสดชื่นในวันพักผ่อนกับเดอะ แก๊งสุดรัก
          สำหรับค่ายธนะรัชต์แห่งนี้ หากคุณๆสนใจจะต้องทำการติดต่อขอใช้พื้นที่ก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 10 วัน และรับรองแขกกลุ่มอย่างน้อย 10 คนขึ้นไป หากรวมตัวสมาชิกกันได้แล้ว ที่นี่เป็นที่น่าสนใจที่จะมาปลดปล่อยความมันส์กับกิจกรรมที่จะทำให้คุณและ เพื่อนๆ ได้เหนื่อยแต่สนุกอย่างแน่นอนครับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 032-555-158 หรือเข้าชมทางเว็บไซต์ www.tourtanarat.com

ตลาดเพลินวาน

เพลินวานหัวหิน เที่ยวหัวหิน เที่ยวย้อนยุค เที่ยวชะอำ

          สนุกกับการผจญภัยกันไปแล้ว มาผ่อนคลายร่างกายกับการช้อปปิ้งกันบ้าง กับตลาดที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของอำเภอหัวหินเลยก็ว่าได้ครับ กับแหล่งช้อปสุดฮอตฮิตขวัญใจวัยรุ่น “เพลินวาน” ที่ยังคงรูปแบบของตลาดเก่าเอาไว้ ให้คนรุ่นหลังได้ไปเข้าไปสัมผัสบรรยากาศความขลัง กับแผงร้านค้าโชว์ห่วย แผงลอย ทั้งอาหาร ของเล่น ของที่ระลึก กับร้านรวงมากมายที่เข้ามาจับจองพื้นที่ขายของ เพื่อคอยต้อนรับนักท่องเที่ยว ที่หลั่งไหลกันเข้ามาท่องเที่ยวตลอดทั้งวัน
          ที่ เพลินวาน คุณและเพื่อนๆ จะได้ล่องลอยไปกับร้านค้าที่ยังคงเอกลักษณ์แบบตลาดโบราณเอาไว้อย่างเต็ม เปี่ยม ตั้งแต่การตกแต่งร้าน เช่น ประตูทางเข้าบ้านแบบบานพับไม้ และการประดับประดาภายในด้วยภาพถ่ายขาว-ดำบ่งบอกความคลาสสิก หรือขึ้นไปเยี่ยมชมบรรยากาศจากที่สูงบนชั้นสอง ที่สามารถถ่ายรูปกับมุมที่ชอบ ช็อตที่ใช่กับ My Friends ได้ตามใจชอบ
          หลังจากชิลล์ไปกับบรรยากาศเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาลงมือช้อปกันซักที เก็บกล้อง จูงเพื่อน เดินดูของกันเถอะครับ เริ่มจากในส่วนของร้านอาหารที่ส่วนใหญ่คงรูปแบบเดิมไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งรสชาติและแพ็คเกจอาหาร หากเดินเม้าท์จนกระหายน้ำก็แวะมาอุดหนุนเครื่องดื่มสักหน่อย กับร้านที่มีสไตล์การตกแต่งที่คล้ายกันเสียเป็นส่วนใหญ่ คือมีตู้โชว์ตั้งอยู่หน้าร้าน และนำเอาแพ็คเกจสินค้ายุคบุกเบิก อย่างกระป๋องนม กาแฟ โกโก้ มาโชว์ไว้ให้เรารำลึกความหลังเล่นๆ หรือร้านขนมไทยและไอศครีมสูตรต้นตำรับ ถ้าอยากรู้ว่ารสชาติเป็นเช่นไร คงต้องไปลองกันเองแล้วล่ะครับ ไปต่อกันที่ร้านขายของเล่น ที่รวบรวมขนมและของเล่นเก่าเอาไว้มากมายให้เลือกซื้อกลับไปเป็นที่ระลึกให้ กับคนพิเศษก็ได้
          นอกจากนี้ยังมีร้านค้าอีกเยอะแยะไปหมด ไม่รู้จะบรรยายอย่างไร คงต้องให้เดอะแก๊งของคุณเข้ามาสัมผัสความเก๋าแบบคลาสสิกกันเองแล้วล่ะครับ มาพักผ่อนที่ “เพลินวาน” กันได้ทุกวัน โดยวันจันทร์-พฤหัสบดี เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. วันศุกร์ เวลา 10.00 น. – 24.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.30 – 24.00 น. ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 032-520311-2 หรือทางเว็บไซต์ www.plearnwan.com การเดินทางจากกรุงเทพฯ ให้ใช้เส้นทางสายธนบุรี - ปากท่อ (ทางหลวงหมายเลข 35) ผ่านจังหวัดสมุทรสาคร สมุทรสงคราม แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนเพชรเกษม (ทางหลวงหมายเลข 4) ผ่านจังหวัดเพชรบุรี  แล้วเข้าสู่หัวหิน ระหว่างซอยหัวหิน 38 และ 40 อยู่เยื้องกับวังไกลกังวลครับ

Hua Hin Green House Pool Villa

HuaHinGreenHousePoolVilla ที่พักหัวหิน ที่พักพูลวิลล่าหัวหิน ที่พักยกแกงค์ ที่พักนอนหมู่

          เสร็จสรรพจากภารกิจท่องเที่ยวกันไปแล้ว มาพักผ่อนแบบชิลล์ๆ กันบ้างที่ “Hua Hin Green House Pool Villa” บ้านพักอันหรูหราและเงียบสงบ สำหรับวันพักผ่อนของคุณกับชาวแก๊งจะต้องติดใจในความครบครัน และความสมบูรณ์แบบของบ้านหลังนี้ครับ
          Hua Hin Green House Pool Villa เป็นบ้านพักตากอากาศขนาด 2 ชั้น ที่ออกแบบได้สวยงามเหมือนบ้านในฝันของใครหลายๆ คน ที่รองรับแขกได้ถึง 12 ท่าน ด้านหน้าบ้านสามารถจอดรถได้หลายคนสบายๆ แถมยังมีสนามหญ้ากว้างให้เดอะ แก๊ง เล่นฟุตบอลหรือตีแบดกันได้สนุก แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมอ่างจากุชชี่ หรือจะออกไปสนุกกับหาดทราย สายลมที่ชายทะเลซึ่งอยู่ห่างจากบ้านพักประมาณ 800 เมตรเท่านั้นเองครับ
          ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง กับเฟอร์นิเจอร์สีสว่าง ดูสบายตาน่าพักผ่อนเสียจริงๆโดยแบ่งห้องได้อย่างลงตัว เริ่มจากห้องรับแขกขนาดกว้างขวาง พร้อมโซฟาใหญ่ มีทีวีจอยักษ์และคอมพิวเตอร์ให้บริการด้วย มาต่อกันที่ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ให้ครบ สามารถประกอบกิจกรรมทำอาหารได้ทุกเวลา รวมทั้งโต๊ะอาหารให้สังสรรค์กันได้ทั้งภายในบ้านหรือดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ด้านนอกก็ได้
          กลับเข้ามาถึงห้องนอนซึ่งมีทั้งหมด 4 ห้อง ทั้งห้องชั้นบนสำหรับคนชอบชมวิวบนที่สูง พร้อมรับลมเย็นในตอนกลางคืนได้เต็มที่ และห้องนอนชั้นล่างติดสระว่ายน้ำที่คิดอยากจะลงเล่นได้เมื่อไรก็ได้ดังใจนึก ถือเป็นบ้านพักที่เฟอร์เฟ็คสุดๆ ที่อยากให้เดอะ แก๊งได้เข้ามาพักกันครับ
    ในส่วนราคาค่าบ้านพัก ตกคืนละประมาณ 6,500-7,500 บาท หากใครสนใจอยากจองก็โทรศัพท์ไปที่เบอร์ 081-5879134 หรือเข้าชมเว็บไซต์ http://baangreenhousepoolvilla.blogspot.com  และทางเฟสบุ๊คที่ http://th-th.facebook.com/HuaHinGreenHousePoolVilla#!/HuaHinGreenHousePoolVilla?sk=info   Hua Hin Green House Pool Villa อยู่ในซอยหัวหิน 102 เข้าซอยมาประมาณ 1 กม. ก็จะเห็นบ้านพักแห่งนี้แล้วล่ะครับ

Neo Casa @ Hua Hin


          มาต่อกันกับบ้านพักตากอากาศอีกแห่งที่มีความหรูหราและสวยงามไม้แพ้กัน NeoCasaHuahin ที่พักหัวหิน บ้านพักหัวหิน ที่พักยกแกงค์ ที่พักนอนหมู่ ที่พักครอบครัวใกล้ทะเลหัวหิน

แถมอยู่ใกล้ชายหาดเพียง 300 เมตรเองครับ กับบ้านขนาด 3 ชั้นครึ่ง ตกแต่งในสไตล์โคโลเนียน 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ สามารถรับรองแขกได้ 10 คน สำหรับวันพักผ่อนแบบสังสรรค์กับพรรคพวกและอบอุ่นแบบครอบครัว    ถ้าเริ่มสนใจแล้วมาเจาะลึกกันครับ
          บรรยากาศภายนอกให้ความรู้สึกร่มรื่น มีสวนสวยขนาดย่อมให้พักผ่อนหย่อนใจ ส่วนตัวบ้านพักเป็นลักษณะ Town Home โดดเด่นด้วยโทนสีส้มอ่อนดูสดใสสบายตา เมื่อเข้ามาด้านในจะได้พักผ่อนไปกับมุมสบายที่ตกแต่งอย่างลงตัวด้วยโทนสีขาวสว่างตัดกับพื้นไม้และเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม มีโซฟาสำหรับนั่งเล่นและพูดคุยกันตามประสาเพื่อน และมุมห้องครัวดีไซน์เท่ๆ สำหรับประกอบอาหารทานร่วมกัน
          ในส่วนห้องพัก มีด้วยกันทั้งหมด 3 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องพักขนาดกว้างมากๆ สามารถเรียกเพื่อนมานอนร่วมกันในห้องเดียวก็ยังได้เลยนะครับ รวมทั้งมีระเบียงห้องให้ออกไปสูดอากาศรับลมทะเลอีกด้วย ส่วนใครที่ชอบนอนบนที่สูงก็ต้องขึ้นมาที่ห้องใต้หลังคา ได้เห็นวิวสวยๆ ของบ้านพักแห่งนี้ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำหรูหราให้โดดลงเล่นได้ตลอดทั้งวัน หรือออกกำลังกายเพื่อหุ่นสวยกับฟิตเนสให้บริการอีกด้วยครับ ราคาคืนละประมาณ 5,500 – 7,500 บาท
          Neo Casa อยู่ในซอยหัวหิน 51 ใกล้กับถนนแนบเคหาสน์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 081-828-1994, 081-450-1994 หรือทางเว็บไซต์ http://neohuahin.multiply.com

 

จังหวัดกระบี่ (หาดไร่เลย์-อ่าวนาง)

          หากแก๊งของคุณตัดสินใจยกขบวนลงสู่ภาคใต้แล้ว ยังไม่รู้ว่าจะเลือกไปที่ไหนดี ลองแวะมาเที่ยวจังหวัดกระบี่ก็ดีนะครับ ที่นี่มีความพร้อมในทุกด้าน ไม่แพ้ที่ใดในโลก ทั้งหาดทรายอันสวยงาม ได้ลงเล่นน้ำทะเลใสเย็นเห็นหมู่ปลา บวกกับกิจกรรมท้าทาย ในวันพักผ่อนของคุณและเดอะแก๊ง ทริปนี้ต้องสนุกแน่ๆ ถ้าพร้อมกันแล้วก็ออกเดินทางกันเถอะครับ

ปีนหน้าผาสูง @ หาดไร่เลย์

หาดไร่เลย์ กิจกรรมปีนหน้าผาสูง กระบี่อ่าวนาง KrabiKingdomTravel&Tour ที่เที่ยวกระบี่

          กิจกรรมแรกนี้ ถือเป็นจุดเด่นของหาดไร่เลย์เลยก็ว่าได้ กับ“การปีนหน้าผา” ซึ่งชาวต่างชาตินิยมมาท้าทายความกล้า ณ ชายหาดแห่งนี้ โดยเฉพาะฝั่งตะวันออกของชายหาด บริเวณปลายแหลม ใกล้ทางขึ้นจุดชมวิวจะเป็นจุดปีนผาที่สูงชัน และธรรมชาติทางทะเลที่งดงาม ซึ่งจะมีความสูงอยู่ด้วยกัน 2 ระดับ คือ ระดับฝึกหัด และระดับมืออาชีพ ซึ่งจะเป็นมุมที่จะได้มองเห็นเวิ้งอันงดงามและทะเลอันสดใสของอ่าวไร่เลย์ จึงเป็นที่โปรดปรานของนักท่องเที่ยวนักแล ส่วนแก๊งซ่าแสบอย่างพวกเรามีหรือที่จะพลาดความสนุกแบบนี้ไปได้ล่ะครับ (อิอิ)
          ณ จุดปีนเขาจะมีผู้ให้บริการอุปกรณ์ปีนเขามากมาย สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยครับ เมื่อผ่านการตรวจสอบอุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับการปีนผาเรียบร้อยแล้ว ก็ก้าวเท้าปีนขึ้นไปได้เลยครับ ส่วนคนที่กลัวความสูงแต่ก็กลัวจะอายเพื่อนๆ ก็คิดซะว่าตัวเองเป็นสไปเดอร์แมน ปีนป่ายขึ้นตึกสูงเสียดฟ้าได้อย่างสบาย คงช่วยให้ความกลัวบรรเทาเบาบางลงได้บ้าง แถมมีเจ้าหน้าที่ดูแลในเรื่องความปลอดภัยอย่างใกล้ชิดจึงไม่ต้องกังวลใจครับ
          หลังจากปีนขึ้นมาได้สักระยะหนึ่ง ลองหันกลับมามองข้างหลังสิครับ เราจะได้เห็นท้องฟ้าสีคราม ทะเลสีเขียวสดใสกระจ่างตา มองลงมาข้างล่างก็เห็นผู้คนมากมายกำลังสาละวนกับการเตรียมตัวขึ้นข้างบนท่ามกลางหาดทรายสวย ถือว่าคุ้มค่ากับความเหน็ดเหนื่อยจริงๆ ครับ ถ้าไม่อยากพลาดชมความงามของทะเลในมุมสูงก็สู้ๆ นะครับ
          ลองเปลี่ยนมุมมองของทะเลกับการปีนหน้าผากันได้ทุกวัน และพบกับโปรแกรมทัวร์จังหวัดกระบี่จาก หมายเลขโทรศัพท์ 075-661-113, 075-569-5783, 084-837-8911หรือทางเว็บไซต์ www.krabikingdom.com ส่วนการเดินทางจากตัวเมืองกระบี่ถึงท่าเรือเจ้าฟ้าโดยเรือหางยาว ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ค่าโดยสารประมาณ 100 บาทต่อคนก็จะมาถึงหาดงามแห่งนี้ครับ

ดำน้ำดูประการัง @ อ่าวนาง

อ่าวนาง ดำน้ำดูประการัง จุดดำน้ำกระบี่ เกาะปอดะ เกาะหม้อ เกาะทัพ เกาะไก่ ปืนหน้าผา เที่ยวกระบี่

          หากที่หาดไร่เลย์มีชื่อเสียงในเรื่องการปีนหน้าผา ที่ตำบลอ่าวนางก็ได้ชื่อว่าเป็นจุดที่น่าดำน้ำมากที่สุด ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สามารถทำรายได้ให้กับชาวบ้านแถวนั้นได้เป็นกอบเป็นกำ ที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวให้เข้ามาพักผ่อนกันที่อ่าวแห่งนี้ ดังนั้นแก๊งคนไทยเจ้าถิ่นอย่างเราต้องลองมาชื่นชมความงามของที่นี่สักครั้ง หลังจากตกลงการเดินทางกับผู้นำทาง และจัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าและสวมเสื้อชูชีพเรียบร้อยแล้วก็ออกเดินทางกันเลย!
          จุดชมประการังและสัตว์น้ำที่สำคัญๆ นอกจากที่อ่าวนางแล้ว ก็อย่างเช่นที่ เกาะปอดะ เกาะหม้อ เกาะทัพ เกาะไก่ ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันมากนัก เมื่อเรือเดินทางมายังจุดชมประการัง ก็สามารถชื่นชมชีวิตของเจ้าสัตว์น้ำผู้น่ารักได้เรื่อยๆ  ไม่ว่าจะเป็นประการังอันสวยงามและอุดมสมบูรณ์ซึ่งหาชมไม่ได้ในเมืองกรุง รวมทั้งฝูงปลาตัวเล็กๆ สีสันสวยงามที่สามารถเรียกพวกมันมาโดยโรยขนมปังไว้รอบตัวแล้วเจ้าปลาน้อยก็จะว่ายเข้ามาล้อมรอบตัวเราให้เราต้องทึ่งในความสวยงาม   หรือจะนั่งพูดคุยกันอย่างเป็นกันเองกับเพื่อนๆ ระหว่างชมประการังท่ามกลางสายน้ำใสเย็นที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา กับกิจกรรมเบาๆ แต่สร้างความสนุกให้กับเดอะแก๊งและครอบครัวได้ตลอดงาน
          การเดินทางมายังอ่าวนาง จากตัวเมืองกระบี่ สามารถมาโดยรถโดยสารประจำทางที่เดินทางไปยังอำเภอต่างๆ ได้ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่สถานีขนส่งกระบี่ หมายเลขโทรศัพท์  075-61-1804

อัญญาวี  ไร่เลย์ รีสอร์ท

อัญญาวีไร่เลย์รีสอร์ท อ่าวนาวบีช หาดไร่เลย์ ที่พักกระบี่ ที่พักอ่าวนาง

          สนุกกับกิจกรรมต่างๆ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของทะเลอันแสนสวยงามและพื้นที่ป่าเขียวขจีของอ่าวไร่เลย์จนหลายคนเริ่มติดใจที่นี่กันแล้ว ถ้าได้นอนพักในรีสอร์ทหรูๆ อันเงียบสงบกับเพื่อนๆ แบบส่วนตัวอีกสักคืน และตื่นเช้ามาต้อนรับพระอาทิตย์ที่โผล่ขึ้นจากผืนน้ำ คงมีความสุขไม่น้อย ถ้าความต้องการของแก๊งคุณเป็นเช่นนั้นก็ตามเรามาเลยครับ
          “อัญญาวี  ไร่เลย์ รีสอร์ท” เป็นรีสอร์ทที่จะช่วยให้ความฝันของคุณเป็นความจริงได้ เพราะที่ตั้งของรีสอร์ทแห่งนี้อยู่ในทำเลที่เงียบสงบ ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้อย่างครบครัน ท่ามกลางความงามของผืนป่าและท้องทะเลที่ชื่นชมได้ไม่รู้เบื่อ รวมทั้งสวนสวยๆ ให้คุณออกมาสัมผัสต้นไม้นานาชนิด หรือสนุกกับการเล่นน้ำบนชายหาดส่วนตัว
          หากมาเป็นแก๊งต้องลองพักห้อง Family ที่สวยงามด้วยการตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาวกับแสงไฟสีนวลดูหรูหราน่าพักผ่อน กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่จัดวางได้อย่างลงตัว อย่างเช่น เตียงนอนนุ่มๆ ขนาดใหญ่ ให้คุณข้ามเตียงมานอนกอดเพื่อนหรือกอดคุณพ่อคุณแม่เพิ่มความอบอุ่นให้ครอบครัวก็ได้ หรือมุมระเบียงที่สามารถออกไปชมวิวสวยๆ ของผืนป่าและอากาศสดชื่นได้ตลอดเวลา และมุมมินิบาร์กว้างที่สามารถสังสรรค์กับการดื่มได้ทั้งคืน พร้อมบริการที่น่าประทับใจจากเจ้าหน้าที่ผู้น่ารักและเป็นกันเอง (ราคาที่พักประมาณ 3,500 - 5,700 บาท)
          หากคุณๆสนใจ สามารถมาพักผ่อนที่ “อัญญาวี  ไร่เลย์ รีสอร์ท” ได้ทุกวัน  สอบถามและสำรองห้องพักที่หมายเลขโทรศัพท์  0-7581-9437, 08-1537-5517 หรือทางเว็บไซต์ www.anyavee.com รีสอร์ทจะอยู่บริเวณหาดไร่เลย์ ฝั่งตะวันออก บริเวณอ่าวนางบีช แล้วจะเห็นอัญญารีไร่เลย์รีสอร์ทอยู่ใกล้ๆ กับไดมอนด์เคฟรีสอร์ทแอนด์สปาครับ

รายาวดี รีสอร์ท   

รายาวดีรีสอร์ท หาดพระนาง ห้องพระนางวิลล่า  รีสอร์ทหรูอ่าวพระนาง บ้านพักอ่าวนาง

          และแล้วก็มาถึงที่สุดท้ายของทริปนี้ครับ ขอปิดท้ายรีสอร์ทสุดไฮโซระดับ 5 ดาวก็แล้วกันนะครับ เผื่อใครกำลังต้องการอยู่ “รายาวดี รีสอร์ท” กับรีสอร์ทริมชายหาดแสนสงบ ในบรรยากาศแสนร่มรื่นของพืชพรรณธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยผืนน้ำทะเลสีเขียวมรกต ในห้องพักอันแสนอบอุ่นให้คุณและชาวแก๊งได้อยู่ร่วมกันแบบเป็นส่วนตัวในวันพักผ่อนสบายๆ 
          หากพักยกแก๊ง  ขอแนะนำ Family Pavilion ห้องขนาด 2 ชั้น รูปทรงโค้งมน บนพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหราเน้นความประณีตด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหมด กับห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพสำหรับการใช้สอย รวมทั้งมุมชมวิวสวยๆ ที่ระเบียงซึ่งมองเห็นท้องทะเลได้อย่างชัดเจน และบริเวณกว้างสำหรับกิจกรรมบาร์บีคิวในสวนสวย และอีกหลากหลายมุมสวย ให้คุณเลือกมุมโปรดสำหรับการพักผ่อนได้ตามสบาย (ราคาห้องประมาณ 36,000 – 57,000 บาท)
          และขอแนะนำห้องพักที่หรูที่สุดของทางรีสอร์ท กับห้องพระนางวิลล่า บ้านพักที่สวยงาม ร่มเย็นด้วยผาหินปูนที่คอยบดบังแสงแดดอันร้อนแรงให้ผู้พักได้พักผ่อนอย่างเย็นสบายตลอดวัน รวมทั้งวิวอันสวยงามของหาดแม่นางที่ขึ้นชื่อของจังหวัดกระบี่ รอบๆ ตกแต่งด้วยสวนเล็กๆ แต่สวยงามจับตา  ซึ่งภายในได้รับการตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอนขนาดใหญ่ 1 ห้อง และห้องธรรมดาอีก 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว รวมทั้งห้องครัวและห้องอาหารสำหรับอาหารมื้อพิเศษ และห้องนั่งเล่นที่มีโซฟานุ่มๆ ให้พูดคุยกันได้อย่างออกรสแบบเป็นส่วนตัว และสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อลังการมากๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะหรูเริ่ดขนาดไหนต้องเข้าไปสัมผัสกันเองนะครับ แต่ขอบอกว่างามมาก! ราคาห้องนี้ประมาณ 100,000-160,000 บาทครับผม
          รายาวดี รีสอร์ท อยู่ในตำบลอ่าวนาง การเดินทางต้องใช้เรือเป็นพาหนะเพื่อไปถึงโรงแรมเพียงอย่างเดียว โดยสามารถขึ้นเรือซึ่งทางโรงแรมมีให้บริการได้ที่ท่าเรือของทางรีสอร์ท สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและจองห้องพักได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 075-620-740-3 หรือทางเว็บไซต์ www.rayavadee.com  

 

          เป็นไงบ้างครับ กับเมืองท่องเที่ยวทั้ง 4 ภาค และ 4 รูปแบบ ฉลองปีใหม่ด้วยความสนุกท้าทายแบบก๊วนเพื่อนและอบอุ่นแบบกรุ๊ปครอบครัว ที่ PaiNaiDii Diary นำมาฝากกัน หวังว่าคงจะเป็นทางเลือกสำหรับแก๊งของคุณได้ไม่มากก็น้อย ขอให้มีความสุข สนุกกับการเดินทาง และเฮฮากับการท่องเที่ยวเมืองไทยนะครับ บ๊ายบาย....

 

แสดงความคิดเห็น