แอ่วเชียงใหม่ ไปม่วนไหนดี?-โดย Janio

25 มกราคม 2555 | โดย Janio (10,023 เข้าชม)
แบ่งปัน:

             ถ้ากินก็แล้ว เที่ยวก็แล้ว แต่ยังไม่วายที่ความเหงาจะเข้ามาเยือน งั้นไปหาอะไรหนุกๆ เพลินๆ ทำกันดีไหมล่ะ? เพราะที่เชียงใหม่เค้ามีไว้บริการกันเพียบเลย เรามาเริ่มกันด้วย...

แอ่วเชียงใหม่ ไปม่วนไหนดี?

หัวโจกม่วนหลาย By Janio

www.PaiNaiDii.com

ม่วนอก ม่วนใจ๋ สนุกได้บ่มีเบื่อ

สุขไกลปู๊นน บนบอลลูนยักษ์

เที่ยวเชียงใหม่ ไปม่วนไหนดี ไปไหนดี นั่งบอลลูนยักษ์เชียงใหม่ balloonadventurethailand บอลลูนแอดเวนเจอร์เชียงใหม่

          ไหนๆ ล่องขึ้นมาชมวิวงามๆ ของเมืองเชียงใหม่ทั้งที ก็ต้องเอาให้มันสุดตลิ่งสวิงริงโก้ กับการเหินฟ้าลอยละลิ่วดื่มด่ำทิวทัศน์อันสวยงามเหนือน่านฟ้าแห่งนครพิงค์ ยามรุ่งอรุณ ด้วยบอลลูนไซส์พี่เบิ้ม ในระดับความสูงกว่า 10,000 ฟุต

          โดยเค้าจะบริการอย่างสุดประทับใจ ด้วยการไปรับคุณถึงที่พักตั้งแต่ช่วงเช้า เมื่อมาถึงยังดอยสะเก็ดอันเป็นจุดเริ่มต้นของความตื่นเต้นก็จะเสิร์ฟด้วยชา หรือกาแฟ จากนั้นก็จะพาคุณขึ้นไปสัมผัสประสบกาณณ์แปลกใหม่บนท้องฟ้า แหวกสายหมอกจากไอหนาว บินผ่านต้นไม้ ทะเลสาป ป่าเขา ทิวทัศน์กว้างไกลสุดสายตา พาเพลิดเพลินราวๆ 1 ชั่วโมง 15 นาที


เที่ยวเชียงใหม่ ไปม่วนไหนดี ไปไหนดี นั่งบอลลูนยักษ์เชียงใหม่ balloonadventurethailand บอลลูนแอดเวนเจอร์เชียงใหม่

          คุณไม่ต้องวอรี่กับความปลอดภัยเพราะจะควบคุมการบินโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่าน การฝึกอบรมจนได้ใบรับรองมาแล้ว แถมยังมีประกันให้คุณได้อุ่นใจอีกด้วยนะขอบอก

          จากนั้นเมื่อลงมาถึงพื้นดินก็จะคอยต้อนรับคุณด้วยอาหารเช้ามื้ออร่อย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ของยามอรุณเบิกฟ้า เพื่อสร้างช่วงเวลาดีๆ ให้กับคุณได้มีความสุขกันอย่างเต็มที่

          สนนราคาอยู่ที่ท่านละ 8,800 บาท หากสนใจติดต่อได้ที่เบอร์ 084-611-4128 หรือคลิ๊กเข้ามาที่เว็บไซต์ http://www.balloonadventurethailand.com

ปีนหน้าผา สันกำแพง

 เที่ยวเชียงใหม่ ไปม่วนไหนดี ไปไหนดี กิจกรรมปีนหน้าผาสันกำแพง ปีนผาสันกำแพง ปีนเขาถ้ำแม่ออน เชียงใหม่ chiangmaiactivity

          สวมบทสไปเดอร์มาออกกำลังกายในทุกส่วนสัด  กับการปีนหน้าผาท่ามกลางภูมิทัศน์แสนงดงามของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์แห่ง เชียงใหม่ ซึ่งคุณจะได้เห็นทิวทัศน์สวยๆ และสัมผัสบรรยากาศวิถีชีวิตในแบบดั้งเดิมของของหมู่บ้านในชนบท

          นอกจากนี้คุณยังจะได้พบความอัศจรรย์ในความสวยแปลกตาของหินงอกหินย้อย แห่งถ้ำแม่ออน จนทำให้คุณตื่นเต้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญ

          สนใจลองคลิ๊กเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.hotelsthailand.com/thailand-activity/chiang-mai-activity/sankampang-rock-climbing.html

เชียงใหม่ X-Center

          สูบฉีดอะดรีนาลีนให้พุ่งพล่าน กับกิจกรรมมันส์ๆ ท้าความระห่ำกระหน่ำความเสียว เพิ่มความฉูดฉาดให้ทริปของคุณอย่างสุดเหวี่ยง ด้วยกีฬาประเภท Extreme หลากหลายรูปแบบ

          ไม่ว่าจะเป็นการโดด "บั้นจี้จัมพ์" ในความสูงระดับ 165 ฟุต ท่ามกลางบรรยากาศอันรื่นรมย์ของอำเภอแม่ริม ซึ่งไม่ต้องกังวลในความปลอดภัย เพราะมีระบบ Safety ที่ได้มาตรฐาานจากประเทศนิวซีแลนด์คอยรองรับ

เที่ยวเชียงใหม่ ไปม่วนไหนดี ไปไหนดี เชียงใหม่XCenter เอ๊กซ์เซ็นเตอร์ โดดบั้นจี้จัมพ์ กิจกรรมเชียงใหม่ ขับรถATV เพ้นท์บอล  ขับโกคาร์ท มอเตอร์ไซค์ผาดโผน
          นอกจากนี้ยังมีขับรถ ATV สะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก, เพ้นท์บอล สุดตื่นเต้น, ขับโกคาร์ทเร็วแแรงแซงทะลุมิติ หรือจะขับขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนอย่างสะใจ และยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้เลือกอีกเพียบเลย

          สนใจก็แวะเข้ามาที่ เชียงใหม่ X-Center ตั้งอยู่ที่ถนนแม่ริม-สะเมิง เปิดให้สะกิดความเร้าใจทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 18.00 น. และสามารถคลิ๊กเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chiangmai-xcentre.com/ โทร. 053-297-700

ผ่อนคลาย สบายแต๊ๆ

Urban Spa Thailand

เที่ยวเชียงใหม่ ไปม่วนไหนดี ไปไหนดี UrbanSpaThailand ผ่อนคลายที่เชียงใหม่ สปาตัวถนนศิริมังคลาจารย์  ทำสปา นวดสปาเชียงใหม่

          หลังตะลอนทัวร์มาหลายที่ แถมมันส์เต็มกำลังกับกิจกรรมโน่นนี่นั่น งั้นแวะมาผ่อนคลายกันเสียหน่อยกับสปาหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่  Urban Spa Thailand สปาระดับมาตรฐานที่ผ่านการรับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งพร้อมจะบำบัดขจัดความเมื่อยล้า และบำรุงผิวพรรณของคุณให้กลับมาดูสดใสเปล่งปลั่งขึ้นอีกครั้ง

          ที่ Urban Spa Thailand มีเคล็ดลับเฉพาะ ในการใช้สรรพคุณของสมุนไพรสดและแห้งกว่า 50 ชนิด ปลูกโดยปราศจากการใช้สารเคมีอย่างสิ้นเชิง คัดสรรจากแหล่งผลิตชั้นดีที่ะผ่านขบวนการผลิตที่มีคุณภาพ เพื่อนำมาปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายให้สดใส เปล่งปลั่ง และบางตัวก็มีการนำเข้ามาจากประเทศโดยตรง อาทิ โคลนจากทะเลสาบเดดซี ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ชาร์จพลังให้หายจากความเหนื่อยล้าได้ เป็นอย่างดี

          ร้านตั้งอยู่ตรงทางเข้ากาดสวนแก้วด้านข้าง ถนนศิริมังคลาจารย์ (http://www.urbanspathailand.com) โทร. 053-222-707

The Oasis Spa

          ชวนมาผ่อนคลายกันอีกสักต่อ กับสปาสุดหรูหราที่ตกแต่งในบรรยากาศธรรมชาติแสนร่มรื่น อันรายล้อมไปด้วยสวนสวยๆ และน้ำตกไหลเย็นแสนสดชื่นฉ่ำใจ ท่ามกลางการตกแต่งไสตล์ล้านนาที่โดดเด่น อันบ่งบอกถึงความเป็นเชียงใหม่แต๊ๆ ได้เป็นอย่างดี

          เมื่อได้เข้ามาสัมผัสก็รู้สึกได้ถึงความสงบเงียบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาเอกเขนกให้พนักงานผู้น่ารักของที่ร้านนวดกันเพลินๆ

เที่ยวเชียงใหม่ ไปม่วนไหนดี ไปไหนดี TheOasisSpa ผ่อนคลายที่เชียงใหม่ สปาตัวแถวดอยสุเทพ  ทำสปา นวดสปาเชียงใหม่

          ทรีทเมนท์ที่โดดเด่นก้มีอยู่หลากหลายรายการ ตัวท็อปที่ไม่ควรรพลาดเห็นจะเป็น King of Oasis Signature Massage เป็นการนวดเอกลักษณ์ของทางร้านอันสุดแสนจะสบาย ซึ่งเริ่มด้วยการอบอุ่นกล้ามเนื้อด้วยการประคบสมุนไพรไทย ตามด้วยการนวดน้ำมันร้อนเน้นเส้นประธานด้วยท่านวดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและมี สรรพคุณในการบำบัดสูง และจะเน้นนวดหนักเฉพาะจุดโดยเฉพาะบริเวณส่วนหลังและบั้นเอว บรรเทาอาการล้าและปวดตึงกล้ามเนื้อ โดยใช้น้ำมันที่มีกลิ่นสดชื่นและสมุนไพรสด ช่วยกระตุ้นความมีชีวิตชีวาพร้อมปรับสมดุลในร่างกาย

          นอกจากนี้ยังมีบริการที่คอยให้คุณมาสัมผัสความผ่อนคลายและความงามอย่าง สมบูรณ์แบบ ทำเลของร้านจะตั้งอยู่ที่เชิงดอยสุเทพ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น. เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (www.painaidii.com/The Oasis Spa) โทร. 053-920-111

 

          เห็นแต่ละที่แล้วก็แหม! คันไม้คันมืออยากจะรีบตีตั๋วบินไปม่วนถึงเชียงใหม่ซะตั้งแต่ตอนนี้ ยังไงใครได้ไป ผมฝากเที่ยวเผื่อด้วยแล้วกันนะคร้าบบ

แสดงความคิดเห็น