ที่พักกรุงเทพ - ที่พักสบาย ใกล้สยามสแควร์

25 มกราคม 2555 | โดย PauLLiE (10,740 เข้าชม)
แบ่งปัน:

กริ้งงงงง!!!! เสียงโทรศัพท์เจ้ากรรมดังสนั่นอย่างไม่เกรงใจ มาพร้อมกับคำรบเร้าจากเจ้าเพื่อนตัวดีว่า จะต้องมาทำธุระด่วน ด่วน ด่วน!!! กับเจ้านาย ต้องการที่พักย่านสยามสแวร์ หรือ ใกล้เคียง ช่วยหาให้หน่อย เพื่อนแสนดีอย่าง PauLLie ก็เลยจัดเต็ม หาที่พัก 3 แบบ 3 สไตล์ ส่งไปให้เลือก แต่ไอ้ครั้นว่า หาข้อมูลทั้งที จะส่งต่อให้เพื่อนตัวดีคนเดียวก็ใช่ที่ ว่าแล้วก็เลยเอามาเป็น Diary ให้แฟน PaiNaiDii Diary ได้รับทราบข้อมูลกัน จะได้รู้ว่า ถ้าคิดเรื่องที่พัก ย่านสยามสแควร์ จะไปพักที่ไหนดี

ที่พักสบาย ใกล้สยามสแควร์

ช่วยหาที่หลับ ขยับที่นอน โดย PauLLiE

www.PaiNaiDii.com

          ถ้าจะพูดถึงเรื่องของที่พักในย่าน "สยามสแควร์" นี้ PauLLiE คงต้องบอกว่า ที่พักบริเวณรอบๆ สยาม ค่อนข้างเป็นที่พักราคาสูง ระดับ 4 ดาวขึ้นไป เนื่องด้วย เป็นแหล่งใจกลางเมือง และเป็นย่านธุรกิจที่สำคัญค่ะ เพราะฉะนั้น โรงแรมที่จะแนะนำในวันนี้ อาจจะมีราคาสูงไปนิ้ดดดดดดด ตามสไตล์สังคมเมือง แต่รับรองเรื่องความปลอดภัย และความสะดวกสบายแน่นอนค่ะ

ที่พักกรุงเทพ นอนไหนดี ข้อมูลที่พัก พักสยามสแควร์ โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพสยามสแควร์ รรโนโวเทล ห้องพัก4ดาวย่านสยามสแควร์

          โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์  ตั้งอยู่บริเวณ สยามสแควร์ ซอย 6 สะดวกสบายด้วยการเดินทางจากรถไฟฟ้า BTS ที่แค่เพียงไม่กี่ก้าว คุณก็จะได้สัมผัสกับความสะดวกสบายและความหรูหราของที่พัก ระดับ 4 ดาว ที่นี่เค้ามีห้องพักให้คุณเลือกพักผ่อนได้ ถึง  423 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น7 ระดับความหรูหรา แต่ที่ไม่แตกต่างคือความสะดวกสบายที่มีอยู่ในทุกๆ ห้อง ไม่ว่าจะเป็น  ระบบคีย์การ์ด, ตู้นิรภัย, มินิบาร์, ชุดชงชา/กาแฟ, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ไดร์เป่าผม, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์ LCD, เตารีดและที่รองรีด อีกทั้งยังบริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ภาพยนตร์ชมในห้องพัก และหนังสือพิมพ์  นอกจากนี้ ภายในโรงแรมยังมีบริการห้องอาหารนานาชาติ บาร์ ผับ สปา สระว่ายน้ำ  สระของเด็ก จากุชชี่  ฟิตเนส ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ ครบครัน ราคาห้องพักของที่นี่ เค้าเริ่มต้นที่ประมาณ 3,000 บาทขึ้นไปค่ะ สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  http://www.novotelbkk.com หรือโทรศัพท์มาที่เบอร์ 02-209-8888 ตลอด 24 ชม. ค่ะ

ที่พักกรุงเทพ นอนไหนดี ข้อมูลที่พัก พักสยามสแควร์ โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส  ที่พักใกล้ห้างมาบุญครอง  รร5ดาวปทุมวัน ที่พักใกล้รถไฟฟ้า

          โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส  เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บริเวณเดียวกับห้างมาบุญครอง เปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวนักเดินทางมาเป็นระยะเวลานาน ด้วยการบริการและมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในห้องพักคุณจะได้พบกับการตกแต่งที่หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยควาามสะดวกอื่นๆ ให้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น บริการห้องซาวน์น่า , สนามสควอช , คอร์ทเทนนิส , ห้องฟิตเนส , สถานเสริมความงาม , สปา ฯลฯ พร้อมกันนี้ ยังมีภัตตาคารที่จัดเตรียมอาหารให้คุณสรร ไม่ว่าจะเป็น เมนูอาหาร ไทย จีน เกาหลี และในยามค่ำคืนก็ไม่พลาดความบันเทิงด้วยไนท์คลับภายในโรงแรม ที่พร้อมสำหรับนักท่องราตรีทุกคน การเดินทางมาที่นี่ก็สะดวกสบายด้วยรถโดยสาร BTS สถานี สนามกีฬาแห่งชาติ เดินต่ออีกเพียงนิดผ่านห้างโตคิวและมาบุญครอง ท่านก็จะได้พักผ่อนบนความหรูเริ่ดได้ในทันที สนนราคาที่พักของที่นี่เริ่มต้นประมาณ 3,500 บาท/ห้อง สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  http://pprincess.com  หรือโทรศัพท์มาที่เบอร์ 02-216-3700 ตลอด 24 ชม. ค่ะ

ที่พักกรุงเทพ นอนไหนดี ข้อมูลที่พัก พักสยามสแควร์ โรงแรมสยามแอทสยามดีไซด์โฮเต็ลแอนด์สปา สยามแอทสยาม Siamatsiam โรงแรมดีไซส์เก๋ ที่พักใกล้รถไฟฟ้า โรงแรมใกล้ห้าง

          โรงแรมสยาม แอท สยาม ดีไซด์ โฮเต็ล แอนด์ สปา  โรงแรมดีไซส์เก๋ ไม่ซ้ำใคร สอดผสานระหว่างศิลปะกับความโมเดิร์น ทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยมาตรฐาน 4.5 ดาว บนทำเลที่ตั้ง ฝั่งตรงข้ามห้างมาบุญครอง – โตคิว ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS  สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ หรือจะเดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะมุ่งหน้าเข้า ห้างสยามดิสคัพเวอรี่ หรือ สยามสแควร์ ได้อย่างสบาย

ที่พักกรุงเทพ นอนไหนดี ข้อมูลที่พัก พักสยามสแควร์ โรงแรมสยามแอทสยามดีไซด์โฮเต็ลแอนด์สปา สยามแอทสยาม Siamatsiam โรงแรมดีไซส์เก๋ ที่พักใกล้รถไฟฟ้า โรงแรมใกล้ห้าง

          ที่นี่ คุณจะได้พบกับการบริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างปราณีต มีระดับ ด้วยจำนวนห้องพัก 203 ห้อง บนอาคาร 25 ชั้น ภายในห้องพักทุกห้องนอกจากจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบแล้ว ภายในห้องพักทุกห้องยังมีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อตอบโจทย์ของลูกค้าที่ไม่อยากพลาดทุกการติดต่อสื่อสารบนโลกออนไลน์ พร้อมกันนี้ ภายในโรงแรมสุดหรู ยังมีอาร์ตแกลอรี่ จัดแสดงงานศิลปะเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำไปกับศิลปะร่วมสมัยได้ในใจกลาง เมือง นอกจากนี้ภายในโรงแรมชั้นที่ 11 มีจัดในส่วนของบาร์ และห้องอาหารไว้รองรับ นักกิน นักดื่ม ทุกท่าน ด้วยอาหารนานาชาติ และ เครื่องดื่มเลิศรส พร้อมคอฟฟี่ช็อปชั้นดี  สำหรับราคาห้องพักของที่นี่ เริ่มต้นที่ประมาณ ห้องละ 2,700 บาท สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่  0-2217-3000  ตลอด 24 ชม. ค่ะ

          เพราะสยามสแควร์ไม่เคยหลับไหล ทุกชีวิตยังต้องย่างก้าวเพื่อเดินหน้าต่อไป จินตนาการก็ยังคงไม่หยุดนิ่ง ที่นี่จึงยังคงเป็นสารพัดในทุกสิ่งของลมหายใจกรุงเทพ รวบรวมทุกความต้องการของคนเมืองเข้าไว้ด้วยกัน สอดผสานอย่างลงตัว ที่ที่คนทุกระดับชั้นชน สามารถเดินและทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างเท่าเทียม จึงไม่น่าแปลกใจ ที่ไม่ว่ากี่ยุคสมัย โลกจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปเพียงใด ที่นี่ก็จะยังคงอยู่คู่กับวัยรุ่น-วัยทำงานต่อไป  และถ้าวันนี้ คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหาคำตอบว่าจะไปทำอะไร ที่ไหนดี   PaiNaiDii Diary ขอเชิญคุณที่นี่  “สยามสแควร์”  แล้วเราจะพบกัน.

แสดงความคิดเห็น