ที่พักสบาย หลายสไตล์ในอัมพวา

25 มกราคม 2555 | โดย PauLLie (16,310 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ด้วยความเป็นตลาดน้ำยามเย็นบวกกับกิจกรรมล่องเรือชมหิ่งห้อย และการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่ให้เราได้สัมผัสกับวิถีชีวิตแบบชาวบ้านยุค เดิมๆ ทำให้ผู้คนมากมายต่างมุ่งหน้าเข้ามาที่ตลาดน้ำแห่งนี้ และ 1 วันคงไม่พอสำหรับการดื่มด่ำความรู้สึกต่างๆ อัมพวาจึงได้กลายเป็นย่านที่มีที่พักนับร้อยเกิดขึ้นเพื่อรองรับนักท่อง เที่ยวที่มาจากทั่วทุกสารทิศ และตั้งใจมารับอากาศบริสุทธิ์ริมน้ำ และสัมผัสวิธีชีวิตชนบทอย่างแท้จริง  โดยลักษณะของที่พักก็แบ่งออกเป็นหลากสไตล์ด้วยกัน ทั้งเป็นแบบบ้านเรือนที่อยู่อาศัยแล้วนำมาดัดแปลงเป็นห้องพัก อยู่ร่วมกันกับเจ้าของบ้าน ที่เรียกว่า โฮมสเตย์ หรือจะเป็นแบบที่พักแบ่งห้องให้เช่า ซึ่งในแต่ละที่จะมีที่พักอยู่เพียงไม่กี่ห้อง หรือถ้าต้องการความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น รีสอร์ทติดแอร์ มีความเป็นส่วนตัวสูง ก็มีให้เลือกมากมายเช่นเดียวกัน

ที่พักสบาย หลายสไตล์ในอัมพวา 

หาที่พักสบายมาฝาก โดย PauLLiE

www.PaiNaiDii.com

 

บ้านรัก อัมพวา

ที่พักสบายหลากสไตล์ในอัมพวา รวมที่พักในอัมพวา ที่พักอัมพวา แนะนำที่พักตลาดน้ำอัมพวา บ้านรักอัมพวา

บ้านรัก อัมพวา บ้านของคนมีรัก เป็นโฮมสเตย์ตั้งอยู่ติดริมน้ำ บรรยากาศเป็นกันเอง อยู่ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา ที่ช่วยเติมเต็มความรักให้กับคุณ ไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ที่นี่มีห้องพักบริการ อยู่ 7 ห้อง มีทั้งเป็นห้องน้ำในตัว และห้องน้ำรวมให้เลือกได้ตามสบาย ซึ่งถ้าท่านเลือกมาพักที่นี่ จะได้ชื่นชมความงามทางธรรมชาติสองฝั่งคลอง และความเรียบง่ายของการดำรงชีวิต พร้อมรอยยิ้มและน้ำใจของผู้คนอาศัยอยู่ในชุมชนชาวอัมพวา อีกทั้งยังได้ชมชาวบ้านของที่นี้พายเรือขวักไขว่ไปมา ตามการดำรงชีวิตประจำวัน ราคาอยู่ที่ 700-1,200 บาท http://www.baanrak-amphawa.com โทร.089-1283838

 

ริมระเบียง

ที่พักสบายหลากสไตล์ในอัมพวา รวมที่พักในอัมพวา ที่พักอัมพวา แนะนำที่พักตลาดน้ำอัมพวา ริมระเบียง

ริมระเบียง  อีกหนึ่งบ้านพักริมตลาดน้ำ ที่ควบร้านกาแฟสดหรูเข้าไว้ด้วยกัน เชื่อว่าใครที่ผ่านไปผ่านมาในตลาดน้ำอัมพวา แห่งนี้ น้อยคนนักที่เมื่อเดินผ่านแล้วจะไม่หันมอง ด้วยป้ายหน้าร้านที่โดดเด่นสะดุดตา และบรรยากาศการจัดร้านที่น่ารัก ( แต่มักมีคนจับจองที่นั่งในร้านตลอด ต้องหาจังหวะดีดี จึงจะมีโอกาสได้สัมผัสรสชาติของกาแฟ) นอกจากร้านกาแฟจะจัดได้อย่างน่ารักลงตัวแล้ว ที่พักของที่นี่ในบริเวณชั้นบนก็สวยงามน่ารัก น่าพักผ่อนไม่แพ้กัน ที่สำคัญที่นี่ยังมีเรือสำหรับบริการนักท่องเที่ยวในการชมหิ่งห้อยยามค่ำคืน หรือ หากใครตื่นเช้า ก็สามารถติดต่อทางบ้านพักเพื่อเตรียมอาหารสำหรับตักบาตรพระริมคลองได้อีก ด้วย http://www.rimrabeang.com/ หรือ สอบถามเพิ่มเติม 08-9613-7838 คุณ ฉัตรชัย

 

เขตต์วารินทร์

ที่พักสบายหลากสไตล์ในอัมพวา รวมที่พักในอัมพวา ที่พักอัมพวา แนะนำที่พักตลาดน้ำอัมพวา เขตต์วารินทร์

เขตต์วารินทร์ ที่พักที่อยู่ห่างออกมาจากตลาดน้ำอัมพวา ใกล้คลองผีหลอก เป็นบ้านพักที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสงบ เน้นบรรยากาศแบบเรือนไทยริมน้ำ  สงบ ร่มรื่น อิงธรรมชาติ สามารถเลือกพักได้ทั้งแบบบ้านทรงไทย หรือ บ้านพักริมน้ำ  มีบริการห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง เรือนำเที่ยวชมตลาดน้ำ เรือชมหิ่งห้อย http://www.khetwarinresort.com/home.html สอบถามเพิ่มเติม 08-0201-9000

 

ทามมาย

ที่พักสบายหลากสไตล์ในอัมพวา รวมที่พักในอัมพวา ที่พักอัมพวา แนะนำที่พักตลาดน้ำอัมพวา ทามมาย

ทามมาย อีกหนึ่งรีสอร์ทกึ่งโฮมสเตย์ที่ขยับตัวออกมาจากตลาดน้ำอัมพวา ตั้งอยู่ริมน้ำแม่กลอง ไม่ห่างจากคลองอัมพวามากนัก เดินทางสะดวก โดดเด่นดีไซส์ ด้วยบ้านปูนเปลือย แต่งแต้มสีสันสดใส ในบรรยากาศ ร่มรื่น เงียบสงบ ถ้าคุณรักความสงบ อยากหลบหนีความอึกทึกครึกโครม แนะนำที่นี่เลยค่ะ ราคาบ้านพักอยู่ที่ 700-1,000 บาท http://www.timemyresort.com/home.htm สอบถามเพิ่มเติม โทร 08-7831-0118

 

แสดงความคิดเห็น