ผ่อนกาย คลายผิว สุขภาพดี @ เชียงราย - โดย Lucifer

26 มกราคม 2555 | โดย Lucifer (9,394 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ท่องเที่ยว ชมความงามของเมืองล้านนาอันงดงาม จนรู้สึกเมื่อยล้าตามร่างกาย ถ้าได้สปาดีๆ สักแห่งให้ผิวได้ผ่อนคลายบ้างคงช่วยให้กระชุ่มกระชวยกลับมาเที่ยวต่อได้ หรือใครที่อยากออกกำลังกาย สูดอากาศสดชื่นของเมืองเชียงราย ตามมาได้เลยครับ

ผ่อนกาย คลายผิว สุขภาพดี @ เชียงราย

By Lucifer

www.PaiNaiDii.com

“โนเบิ้ลทรีท สปา” สปาเล็ก ๆ ที่เน้นคุณภาพ

สปาเล็ก ๆ ที่เปิดทำการมาประมาณ 4 ปี และกำลังได้รับความนิยมอยู่ในเชียงราย เพราะเขาใส่ใจลูกค้าเป็นพิเศษ โดยผู้ใช้บริการจะต้องทำการกรอกประวัติก่อนข้ารับบริการ ว่ามีโรคประจำตัวอะไร เคยประสบอุบัติเหตุตรงจุดไหนมาก่อนหรือเปล่า เพื่อที่ทางร้านจะดูแลเป็นพิเศษ การบริการของที่นี่ ได้แก่ นวดตัวเพื่อสุขภาพ, นวดศีรษะแบบผสมผสาน, นวดหลัง-ไหล่, ซาวน่า, นวดน้ำมัน และอโรมาเธอราปี บรรยากาศในร้านดูหรูหราระดับโรงแรมเลยทีเดียว ส่วนห้องสปาประดับตกแต่งด้วยโทนสีนวลๆ ตัดกับผ้าปูเตียงที่เน้นสีสันสดใส

ผู้เข้ารับบริการจะรู้สึกผ่อนคลายโดยทีมผู้เชี่ยวชาญทางสปาที่จะช่วยบำบัด ผิวสวยและช่วยให้รู้สึกสบายตัวกับสัมผัสนุ่มนวลผ่านการนวด หลังเข้ารับบริการก็ลงชื่อในสมุดเยี่ยม สามารถติชมกันได้เต็มที่ครับ ส่วนเรื่องราคาก็เพียงเพียงไม่กี่ร้อยบาท ตามคอนเซ็ปต์ของร้าน “ความสุขความผ่อนคลายที่แท้จริง ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเสมอไป”

สปาเล็ก ๆ แต่หรูหราในบรรยากาศธรรมชาติแห่งนี้อยู่บนถนนงำเมือง อำเภอเมือง อยู่ด้านหลังเทศบาลนครเชียงราย หมายเลขโทรศัพท์ 053744814

 

ผิวสวยกับน้องข้าว ที่ “บ้านต้นข้าว”

ผ่อนกายคลายผิวสุขภาพดี@เชียงราย สปาดีเชียงราย แนะนำสปาน่าสนใจเชียงราย บ้านต้นข้าว

 

สปาชื่อน่ารัก ๆ กับบรรยากาศส่วนตัวตั้งแต่ย่างเท้าก้าวเข้ามาใน “บ้านต้นข้าว” ซึ่งทุกท่านจะได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนักงานสาวที่พร้อมให้บริการด้วยใจ โดยโปรแกรมสปาที่ขึ้นชื่อของร้านนี้คือ การนวดด้วยกลิ่นหอม ที่มีทั้งสูตรต้นข้าวมะลิ, ต้นข้าวปทุม และสูตรพิเศษบ้านต้นข้าว หรือสครับผิวอย่างล้ำลึกด้วยสูตรน้ำนมจมูกข้าว ธัญพืชและวิตามินอี และยังมีโปรแกรมการพอกผิวด้วยวิธีพิเศษจากมะละกอและสมุนไพรไทย

รวมทั้งการนวดผ่อนคลายแบบอโรมาด้วยสูตรประคบหม้อเกลือ ที่เป็นบริการขึ้นชื่อของบ้านต้นข้าวเช่นกัน โดยพนักงานบอกว่าจะช่วยในเรื่องลดอาการปวดเมื่อยและลดอาการบวมอักเสบ ของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี และยังเป็นการขจัดไขมันส่วนเกินได้อีกด้วย สนใจอยากลองแวะมาใช้บริการลองโทร. สอบถามรายละเอียดได้ที่ 053-767884, 084-147-2062

 

วิ่งเล่น ปั่นจักรยาน ออกรอบ รับบรรยากาศดีๆ กัน

ผ่อนคลายกับสปากันไปเรียบร้อยแล้ว ลองออกมาหากิจกรรมสนุก ๆ ในบรรยากาศสบาย ๆ ทำกันบ้าง เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงท่ามกลางทิวทัศน์สวย ๆ ของเชียงราย PaiNaiDii ขอแนะนำสถานที่ออกกำลังกายกับเพื่อนร่วมทริป ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน เพื่อสร้างความรู้สึกดีๆ ร่วมกัน


สัมผัสสนามกอล์ฟระดับโลกที่ “สนามกอล์ฟสันติบุรี”

ผ่อนกายคลายผิวสุขภาพดี@เชียงราย แนะนำสถานที่พักผ่อนเชียงราย กิจกรรมน่าสนใจเชียงราย สนามกอล์ฟสันติบุรี เชียงราย

เริ่มต้นกันด้วยการเอาใจคนรักกอล์ฟทั้งหลาย “สนามกอล์ฟสันติบุรี” บนสนามมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 สนามนี้เป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพ และถูกใช้เป็นสนามแข่งขันระดับโลกมาแล้วหลายครั้ง บรรยากาศของสนามร่มรื่น เงียบสงบ ด้วยฉากหลังอันเขียวขจีของสนามกอล์ฟ อีกทั้งมีบริการห้องพักบนเนินเขาไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว รวมทั้งบริการอย่าง โปรช็อป, ภัตตาคาร, ซาวน่า และ Locker Room ให้คนในครอบครัวได้พักผ่อนระหว่างรอคุณพ่อออกรอบ และยังมี Beer Garden ในช่วงฤดูหนาว ให้ชื่นฉ่ำกับเบียร์รสชาติดีเคล้าสายลมหนาวอีกด้วย

สนามกอล์ฟแห่งนี้อยู่บนถนนหัวดอยสบเปา ตำบลเวียงชัย อำเภอเวียงชัย ใช้เวลาเดินทาง 20 นาทีจากตัวเมือง ส่วนราคาค่าบริการค่าสนาม ประมาณ 1,600-2,500 สอบถามโทร. 053-662821-6 รีวิว www.painaidii.com/santiburichiangraigolfclub/


ปั่นจักรยาน-เล่นกีฬาโปรดที่ “สวนสาธารณะเกาะลอย”

ผ่อนกายคลายผิวสุขภาพดี@เชียงราย แนะนำสถานที่พักผ่อนเชียงราย กิจกรรมน่าสนใจเชียงราย ปั่นจักรยาน สวนสาธารณะเกาะลอย พักผ่อนริมแม่น้ำกก

แต่ถ้าไม่อยากไปไหนไกลจากตัวเมืองลองมาแวะออกกำลังกายที่ “สวนสาธารณะเกาะลอย” ที่มี Background เป็นทิวทัศน์ของแม่น้ำกก ภายในมีสนามบาสเกตบอล  สนามเปตอง แบดมินตัน สนามเทนนิส ให้ได้ออกแรงกัน เก็บกดจากเรื่องใดก็มาระบายลงกับการเล่นกีฬาคงช่วยให้สมองปลอดโปร่งขึ้น หรือจะมานั่งดูเด็กๆ ที่สนามเด็กเล่นก็เรียกรอยยิ้มบนคราบเหงื่อได้เหมือนกัน อีกทั้งยังสามารถปั่นจักรยานยามเย็นเลียบลำน้ำกก ที่คุณจะมีเพื่อนร่วมวิ่งไปด้วยตลอดทาง เมื่อยก็พักสูดอากาศสดชื่นริมน้ำ เก็บภาพสวยๆ สักใบสองใบแล้วค่อยไปต่อก็เพลินดีนะครับ

การเดินทางมายัง “สวนสาธารณะเกาะลอย” ไปทางโรงแรมเดอะเลเจ้นด์ พอเจอสามแยก เลี้ยวขวาจะไปเดอะเลเจ้นด์ ให้เลี้ยวซ้ายไปอีกประมาณ 300 เมตร จะเจอประตูทางเข้าสวนสาธารณะเกาะลอยติดกับแม่น้ำกก ที่นี่เปิดให้บริการในเวลา 05.00-21.00 น.

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับทริปดี ๆ ที่ PaiNaiDii เต็มใจนำเสนอ การได้เที่ยวในเมืองที่สวยงาม ได้ทานอาหารเลิศรส เดินจับจ่ายซื้อของอย่างเพลิดเพลิน และทำกิจกรรมสนุก ๆ คงทำให้วันพักผ่อนของคุณมีความหมาย...แล้วคุณจะหลงรัก...เชียงราย

~ คลิกดูภาพสวยๆ เพิ่มเติมและอ่านรีวิว ~

 

ได้มาพักผ่อนกับสปาดีๆ สดชื่นสุขภาพดีไปกับกิจกรรมออกกำลังกายสนุกๆ รับโอโซนท่ามกลางอากาศเย็นสบายของจังหวัดเชียงราย แบบนี้ชักไม่อยากจะกลับกรุงเทพฯ ซะแล้วสิครับ

แสดงความคิดเห็น