เที่ยวพัทยาทั้งที่ พักที่ไหนดีนะ

26 มกราคม 2555 | โดย PauLLie (17,239 เข้าชม)
แบ่งปัน:

มาเที่ยวทะเลทั้งที หากมีเวลาว่าง อยากให้พักค้างคืนสัก 1 คืนเป็นอย่างน้อย เพื่อจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเมืองแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ทั้งบรรยากาศ พระอาทิตย์ตกน้ำ พระอาทิตย์ขึ้น ไปจนถึงสีสันยามราตรี ถ้ายังไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดี งานนี้  PaiNaiDii Diary จัดให้!!!

เที่ยวพัทยาทั้งที่ พักที่ไหนดีนะ

แนะนำที่พัก โดย PauLLiE

www.PaiNaiDii.com

เที่ยวพัทยาทั้งที่ พักที่ไหนดีนะ แนะนำที่พักพัทยา โรงแรมพัทยา ไปพัทยาพักที่ไหนดี เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีส รีสอร์ท

          เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีส รีสอร์ท  โรงแรมหรู 5 ดาว ในเครือเซ็นทรัลแห่งนี้ ตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดส่วนตัวของหาดวงศ์อมาตย์ ในเขตพัทยาเหนือ  บรรยากาศโดยรอบเน้นการจัดตกแต่งพื้นที่ให้อิงกับธรรมชาติมากที่สุด ใครที่เป็นแฟนหนังประมาณ จูราสสิค ปาร์ค น่าจะชอบใจ เพราะไอเดียการตกแต่งส่วนใหญ่ มาจากยุคสมัยนั้น  บริเวณด้านหน้ามีสวนน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งหากคุณไม่ชอบความเหนียวหนืด และ กลิ่นของน้ำทะเล ก็สามารถเล่นสนุกกับน้ำในพื้นที่สวนน้ำแห่งนี้ได้อย่างมีความสุข  บริเวณห้องพัก โอ่อ่าด้วยห้องพักสุดหรูจำนวนมากถึง 505 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเต็มที่ชนิดที่เรียกได้ว่าจัดเต็มตามความต้องการ ของผู้เข้าพักเลยทีเดียว สนนราคาค่าที่พัก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ ประมาณ 4,000 บาท
          การเดินทาง เมื่อมาถึงแยกพัทยา – นาเกลือ ให้เลี้ยวเข้าซอยนาเกลือ 18 ตรงไปไม่ไกล ก็จะเจอโรงแรมเด่นสะดุดตา ตั้งแต่ป้ายด้านหน้ากันเลยทีเดียว สนใจข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่ http://www.centarahotelsresorts.com/cmbr/cmbr_default.asp  หรือสอบถามเพิ่มเติมที่หมายเลข 0-3830-1234

เที่ยวพัทยาทั้งที่ พักที่ไหนดีนะ แนะนำที่พักพัทยา โรงแรมพัทยา ไปพัทยาพักที่ไหนดี ราวินทรา บีช รีสอร์ทแอนด์ สปา

          ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมหรู 4 ดาวแห่งใหม่บนพื้นที่หาดจอมเทียน ให้บริการห้องพัก 270 ห้อง ถ้าคุณเป็นคนรักความสงบ ชอบธรรมชาติ ไม่ยึดติดกับบาร์ เทค ผับ สีสันยามราตรี โรงแรมนี้เหมาะมากสำหรับคุณค่ะ บริเวณด้านหน้าโรงแรม มีสระว่ายน้ำถึง 3 สระ พร้อมสำหรับผู้เข้าพักจำนวนมาก หรือหากต้องการเล่นน้ำทะเล ที่นี่เค้าก็มีหาดส่วนตัวให้คุณลั้นลากับเกลียวคลื่นโดยไม่ต้องระแวงว่า นักท่องเที่ยวจากที่อื่นจะเข้ามาวุ่นวายปะปน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว ที่มีเด็กและผู้สูงวัยมาพักด้วย เพราะที่นี่ เค้ามีบริการค่อนข้างครบวงจร ทั้ง ห้องสโมสรสำหรับเด็ก ซาวน่า ฟิตเนต สวนสำหรับเดินเล่นพักผ่อน บริการพี่เลี้ยงเด็ก ห้องแฟมิลี่รูม ฯลฯ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท
          การเดินทางมาโรงแรมแห่งนี้  หากมาทางเส้นสุขุมวิท ตรงมาทางที่จะไปหาดจอมเทียน บริเวณ กม.ที่ 157 โรงแรมจะอยู่ขวามือ ค่ะ (เยื้องๆ ซ.นาจอมเทียน 9) สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.ravindraresort.com/ หรือสำรองห้องพักที่หมายเลข 0-3823-5777

เที่ยวพัทยาทั้งที่ พักที่ไหนดีนะ แนะนำที่พักพัทยา โรงแรมพัทยา ไปพัทยาพักที่ไหนดี มานิตา บูติค โฮเตล พัทยา

          มานิตา บูติค โฮเตล พัทยา โรงแรมมาตรฐาน 3.5 ดาว ในพื้นที่ 6 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณ ใกล้เขาพระตำหนัก บริเวณฝั่งพัทยาใต้ พร้อมบริการห้องพักแก่นักท่องเที่ยวจำนวน 43 ห้อง ภายในห้องพักมีขนาดกะทัดรัด ตกแต่งเก๋ด้วยดีไซส์และเฟอร์นิเจอร์หลากสีสัน เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ท ตู้นิรภัย ไดร์เป่าผม ห้องปลอดบุหรี่ ฯลฯ พร้อมกันนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการอำนวยความสะดวกอื่นๆที่เหมาะกับผู้เข้า พักอาศัย เช่น ห้องประชุม ห้องนวด สปา สระว่ายน้ำ สวนออกกำลังกาย และอื่นๆ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาท
          การเดินทาง ถ้ามาทางเส้นสุขุมวิทจากพัทยาเหนือ กลาง ใต้ ให้เลี้ยวขวาตรงป้ายที่บอกว่าไปพัทยาใต้ เจอไฟแดงแรกจะเป็นแยกที่ให้เลี้ยวซ้ายเข้า ถนนพระตำหนัก โรงแรมจะอยู่ใกล้กับแยกค่ะ สอบถามเส้นทาง หรือ ติดต่อสำรองห้องพักได้ที่หมายเลข 0-3848-9490-3

เที่ยวพัทยาทั้งที่ พักที่ไหนดีนะ แนะนำที่พักพัทยา โรงแรมพัทยา ไปพัทยาพักที่ไหนดี Eastiny Bella Vista Hotel & Residence

          Eastiny Bella Vista Hotel & Residence ที่พักราคาสบายกระเป๋า ท่ามกลางสีสันยามค่ำคืนและร้านค้าหลากหลาย ของหาดพัทยากลาง ตัวอาคารมีความสูง 6 ชั้น ลักษณะคล้ายกับอพาร์ตเม้นท์เซอร์วิส  แต่มีอุปกรณ์และเครื่องอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้นิรภัย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการสะพายเป้เที่ยวคนเดียว เพราะขนาดห้องที่ไม่ใหญ่มากนัก และความปลอดภัยค่อนข้างดี เนื่องจากอยู่ใกล้กับย่านชุมชน เพียงแค่ 5 นาทีก็สามารถสัมผัสความสวยงามของชายหาดพัทยาได้  ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 700-800 บาท
          การเดินทางสะดวกสบาย จากถนนสุขุมวิท เข้าสู่พัทยากลาง ขับลงมาตามถนนให้สังเกต ซอยไนท์เอ้าท์ ด้านซ้ายมือ ขับรถมาไม่ไกล เมื่อถึงพัทยาแยก 7 ให้สังเกตด้านซ้ายมือ จะพบกับตึกสีชมพูโดดเด่น มีที่จอดรถกว้างขวาง สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  http://www.eastinypattaya.com/bella_vista/ หรือสำรองห้องพักที่หมายเลข0-3836-2133

แสดงความคิดเห็น