เที่ยวเขาค้อแบบมันส์ๆ ต้องลุยกิจกรรมกันให้เต็มเหนี่ยว - โดย PauLLiE -

30 มกราคม 2555 | โดย PauLLie (17,638 เข้าชม)
แบ่งปัน:

สนุกสุข ทุกกิจกรรม
          เขาค้อ หรือ สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย ไม่ได้มีดีแค่ที่เที่ยวนะคะ ที่นี่เค้ายังมีกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจ ที่รอให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมเยียนและสนุกสุขสันต์กัน มาดูกันค่ะว่า คนที่เค้ามาเที่ยว เขาค้อ เค้ามาทำอะไรกัน

เที่ยวเขาค้อแบบมันส์ๆ  ต้องลุยกิจกรรมกันให้เต็มเหนี่ยว


พาลุยไปด้วนกัน กับ PauLLiE

www.PaiNaiDii.com

ท่องเที่ยวชมวิว

เที่ยวเขาค้อแบบมันส์ๆ  ต้องลุยกิจกรรมกันให้เต็มเหนี่ยว กิจกรรมน่าสนใจที่เขาค้อ เที่ยวเขาค้อ ลุยกิจกรรมที่เขาค้อ แนะนำกิจกรรมน่าสนใจที่เขาค้อ ท่องเที่ยวชมวิว

          วิวทะเลหมอกไม่ใช่ว่าดูกันที่ไหนก็ได้ แต่สำหรับที่เขาค้อแห่งนี้ มีที่ชมวิวทะเลหมอกหลายที่ด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น จุดชมวิวทะเลหมอกบนเขาค้อ บริเวณเหนือ อ่างเก็บน้ำรัตนัย ที่ถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีทะเลหมอกสวยที่สุด , จุดชมวิวบนฐานอิทธิ จากจุดนี้ ถือว่า เป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดบนเขาค้อ สามารถมองเห็นทะเลหมอกในยามเช้าได้เช่นเดียวกัน , จุดชมวิวบนพระตำแหน่งเขาค้อ จากจุดชมวิวแห่งนี้ จะมองเห็นวิวของเนินเขาที่ลดหลั่น สลับกันไปมา และสามารถมองเห็นวิวบริเวณเขาค้อได้ทั้งหมด ชอบที่ไหน ก็ไปที่นั่นได้นะคะ หรือหากมีเวลา จะตระเวณชมวิว ก็ไม่ว่ากันค่ะ

กิจกรรมผจญภัยแบบแอดเวนเจอร์  ณ “ภูแก้ว แอดเวนเจอร์ ปาร์ค”

เที่ยวเขาค้อแบบมันส์ๆ  ต้องลุยกิจกรรมกันให้เต็มเหนี่ยว กิจกรรมน่าสนใจที่เขาค้อ เที่ยวเขาค้อ ลุยกิจกรรมที่เขาค้อ แนะนำกิจกรรมน่าสนใจที่เขาค้อ กิจกรรมผจญภัยแบบแอดเวนเจอร์ ภูแก้ว แอดเวนเจอร์ ปาร์ค

         “ภูแก้ว แอดเวนเจอร์ ปาร์ค” ดิน แดนที่รวบรวมเอาการผจญภัยในรูปแบบใหม่ ที่ทั้ง สนุก ตื่นเต้น เร้าใจ มาให้เหล่าบรรดาคนชอบความตื่นเต้นได้ร่วมสนุกกัน โดยภายในประกอบด้วยกิจกรรมหลากหมาย ไม่ว่าจะเป็น การผจญภัยบนฐานเชือก, การเหินเวหาข้ามน้ำ, รถแข่งสำหรับเด็ก, การพายเรือแคนู, การโรยตัวจากที่สูง, การไต่หน้าผาจำลอง และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการทำกิจกรรมทุกอย่างอยู่ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ไม่ต้องกังวลใจในเรื่องของความปลอดภัย

เที่ยวเขาค้อแบบมันส์ๆ  ต้องลุยกิจกรรมกันให้เต็มเหนี่ยว กิจกรรมน่าสนใจที่เขาค้อ เที่ยวเขาค้อ ลุยกิจกรรมที่เขาค้อ แนะนำกิจกรรมน่าสนใจที่เขาค้อ กิจกรรมผจญภัยแบบแอดเวนเจอร์ ภูแก้ว แอดเวนเจอร์ ปาร์ค

         “ภูแก้ว แอดเวนเจอร์ ปาร์ค” ตั้งอยู่ภายใน ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค เลขที่ 75 ม.14 ถนน พิษณุโลก – หล่มสัก การเดินทาง ให้วิ่งเส้น พิษณุโลก-หล่มสัก ไปทางนครไทย พิษณุโลก บริเวณ กม. ที่ 98 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลข 0-5675-0053 หรือ ที่เว็บไซต์  http://www.phukaew.com/

เล่นบีบีกัน ที่ บีบีกัน วัลเล่ย์

เที่ยวเขาค้อแบบมันส์ๆ  ต้องลุยกิจกรรมกันให้เต็มเหนี่ยว กิจกรรมน่าสนใจที่เขาค้อ เที่ยวเขาค้อ ลุยกิจกรรมที่เขาค้อ แนะนำกิจกรรมน่าสนใจที่เขาค้อ เล่นบีบีกัน ที่ บีบีกัน วัลเล่ย์

          บีบีกัน หนึ่ง ในกิจกรรมมันส์ๆ สำหรับก๊วนเพื่อน ที่ทั้งสนุก และ ตื่นเต้น หากมาที่เขาค้อแห่งนี้ แล้วอยากมีกิจกรรมร่วมกัน บีบีกัน ณ บีบีกัน วัลเล่ย์ เป็นอีก 1 ทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ โดย บีบีกัน วัลเล่ย์ นี้ จะตั้งอยู่ที่ ทางเข้าเขาค้อวัลเล่ย์  ต.แคมป์สน สนามแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 9.00 – 18.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 08-1806-2650

       สนุกกันไปแล้วก็อย่าลืมรักษาสุขภาพกันเยอะๆนะคะ จะได้มีแรงมามันส์ และ สนุกกันต่อในทริปหน้าค่ะ

แสดงความคิดเห็น