ร้านกินเส้น(เชียงใหม่) อาหาร(เส้น)ดี เด็กเสิร์ฟหล่อ!?

11 มกราคม 543 | โดย (5,275 เข้าชม)
แบ่งปัน:
ชื่อร้าน : กินเส้น(สาขาหน้ามช.)+เรดแมงโก้
รายการอาหาร : อาหารเส้นทุกชนิด ไอศครีม
เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 11.00-22.00 น.
ที่ตั้งร้าน : ตรงข้ามเยื้องหน้าทางเข้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่, เชียงใหม่ Thailand
พิกัด GPS : 18° 48’ 29.95" N 98° 57’ 18.79" E

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่ ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่ ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่ ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่
ขอเอารูปจากสองปีที่แล้วมาลงประกอบด้วยนะค่ะ ถ่ายไว้นานแล้ว แต่มาเล่นพันทิปได้ไม่นานเมื่อวานนี้ประจวบเหมาะได้ไปอุดหนุนร้านอาหารที่อยู่คู่วัยรุ่นเชียงใหม่มาสิบปีได้แล้ว อย่าง ร้านกินเส้น ค่ะ

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่

ร้าน กินเส้นเป็นร้านอาหารที่มี concept ชัดเจนว่า ขายแต่อาหารจำพวกเส้นเท่านั้น ไม่มีข้าวเลย ขายอาหารเส้นทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเส้นฝรั่งอย่างพาสต้า เส้นเล็กอย่างบะหมี่ เส้นใหญ่อย่างรัฐบาลเทพประทาน(เริ่มไปกันใหญ่แล้ว กลับมาๆๆ) เอาเป็นว่าขายอาหารเส้นทุกอย่างค่ะ และก็มีเมนูรองๆ เป็นของหวาน อย่างขนมปังปิ้ง กับ ไอติมภูเขาไฟ(เป็นน้ำแข็งไสก่อสูงๆ ราดด้วยเฮลบลูบอยส์สีแดง ทำให้ดูเหมือนภูเขาไฟ แต่ไม่ใช่เมนูโปรดของพลอย ก็เลยไม่มีภาพให้เห็นค่ะ)ที่บอกว่าอยู่คู่กับวัยรุ่น เชียงใหม่(เมื่อหลายสิบปีจนถึงปัจจุบัน)เพราะร้านนี้ตั้งมาเกือบพร้อมๆ กับห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล กาดสวนแก้ว ซึ่งถือเป็นห้างใหญ่ที่เป็นศูนย์รวมของวัยรุ่นตอนนั้นเลยทีเดียว ส่วนร้านกินเส้นนั้นเข้ามาแทนที่ร้านอาหารแฟรนไซต์ หมีสีน้ำตาล A&W ที่เลิกกิจการเฉพาะของสาขาเชียงใหม่ไป(มีเสียงเล่าลืออีกว่า เชียงใหม่เป็นเมืองปราบเซียน ร้านอาหารแพงที่ไหนจะมาเปิดสาขาเชียงใหม่ ต้องทำการตลาดให้ดีๆ ไม่งั้นจะเจ็งเอาง่ายๆ)ปัจจุบันร้าน กินเส้นก็ยังอยู่ที่นั่น ซึ่งเมื่อก่อน ถือเป็นร้านอาหารเก๋ไก๋น่ารัก (ถ้าภาษาเดี๋ยวนี้ก็ต้องบอกว่าร้านสุด HIP) ที่วัยรุ่นชอบไปกินอาหาร นัดมีทติ้ง นัดเดทกันที่นั่นเลยทีเดียว ประมาณว่าถ้าจะนัดไปกินอาหารอะไรให้ดูดีกัน ก็จะไปร้านกินเส้นเสมอๆ โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงที่มักจะไปเหล่เด็กเสิร์ฟของร้านนี้!?มูล เหตุมาจาก ในสมัยที่ข้าน้อยเป็นนักเรียนชั้นมัธยมต้น ก็มักจะได้คุยได้ยินในวงเพื่อนผู้หญิงกันว่า ไปร้านกินเส้นเพราะไปเหล่หนุ่มพนักงานเสิร์ฟร้านนี่แล ด้วยเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า ร้านกินเส้นมีกลยุทธ์ในการเรียกลูกค้าวัยรุ่นสาว ด้วยการรับแต่พนักงานเสิร์ฟชายหรือสาวหล่อที่หน้าตาดีเท่านั้น ส่วนพนักงานหญิงจะให้รับออร์เดอร์ที่อยู่เคาน์เตอร์พอ ^ ^ เรียกว่าถ้าหนุ่มคนไหนอยากพิสูจน์ว่าตัวเองหล่อจริงหรือเปล่า ให้ลองไปสมัครเป็นเด็กเสิร์ฟร้านนี้ดูค่ะ ถ้าทางร้านรับ แสดงว่า คุณหล่อจริง ^ ^แต่พนักงานเสิร์ฟร้านนี้ก็ทำงานหนักเหมือน กันนะค่ะ ไม่ใช่ว่าหล่อแล้วจะสบายอย่างเดียวนะเออ (ทำงานหนักมาก ไม่กวักมือเรียกนิ ไม่มาเลย = = *ประชด เห็นเพื่อนหลายคนบอกว่า เสิร์ฟช้า และมีการเลือกปฏบัติกับลูกค้าสวยๆด้วย แต่พลอยยังไม่เจอขนาดนั้นนะ เจอแค่เสิร์ฟช้า ไม่กวักมือเรียกไม่มานี่แหละ = * =)เมื่อ ร้านกินเส้นเปิดได้ครบรอบ 10 ปี (ราว 2-3 ปีที่แล้ว) ก็ได้มีการเปิดสาขาที่สอง บริเวณหน้าตรงข้ามทางเข้า มช. (มหาวิทยาลัยเชียงใหม่) ซึ่งเป็นร้านที่พลอยจะพามารีวิวในกระทู้นี้ค่ะปล.อาจมีคำบรรยายในภาพประกอบบ้างนะค่ะ ตอนนั้นนึกสนุกเลยตัดต่อใส่คำบรรยายสักหน่อยที่นั่งจะมีสามโซนค่ะ คือ

- เอาท์ดอร์ (นั่งตอนเที่ยงจะร้อนโครตๆ)

- อินดอร์ชั้นล่าง

- อินดอร์ชั้นบน (ส่วนใหญ่จะเอาไว้จัดสำหรับลูกค้าที่นัดมามีทติ้งกลุ่มใหญ่ เพราะชั้นนี่ติดกระจกกันสียงเอาไว้ จะได้แยกลูกค้ากลุ่มใหญ่กับกลุ่มย่อยออกจากกัน)

* แต่พนักงานมักจะขอร้องให้เรานั่งที่อินดอร์ชั้นล่างให้เต็มก่อน ถ้าเต็มแล้วค่อยไล่ไปอินดอร์ชั้นบน กับ เอาท์ดอร์ ด้วยเหตุผลว่า...ลูกค้าจะได้เห็นพนักงานและเรียกบริการได้สะดวก (เหตุผลฤา? = = ")ส่วนที่ว่าดนตรีเพราะ ก็เพราะมีการเปิดเพลงวัยสะรุ่นทั้งไทยและเทศคลอฟังกันไป (จริงๆ มันไม่ใช่ไฮไลท์เด่นอะไรหรอก หาคำมาเติมให้ชื่อกระทู้กันเด่นเท่านั้นเอง = = ")

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่

การตกแต่งร้านเป็นโทนสีเหลือง-ขาว-ดำ ค่ะ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีเคาน์เตอร์อยู่ข้างหน้า ทำให้พนักงานเสิร์ฟและลูกค้าเห็นหน้ากันได้ชุด พนักงานเสิร์ฟเป็นเสื้อเชิ้ตกางเกงสีดำล้วนค่ะ ยิ่งได้เด็กเสิร์ฟหล่อด้วยแล้ว ยิ่งขับความหล่อเข้าไปใหญ่ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ชมนะค่ะ กลัวโดนฟ้อง ^ ^ "ปล. บอกไว้ก่อนว่า พลอยไม่ได้เข้าร้านนี้เพราะเด็กเสิร์ฟหล่อเน้อ เลยวัยเด็กสาวกรี๊ดกร๊าดมาแล้ว ^ ^ "

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่จุด เด่นของร้านนี้อีกอย่างทั้งสองสาขาก็คือ จะมีการติดกระดานดำไว้ตามผนัง และเขียนข้อความทายนิสัยจากสิ่งของต่างๆ มาให้ลูกค้าได้อ่านกันเพลินๆ ค่ะ ข้อความอาจจะเปลี่ยนกันทีอาทิตย์ละครั้งหรือเดือนละครั้ง ไม่แน่ใจนัก แต่ก็เป็นจุดดึงดูดให้ลูกค้าได้มีอะไรอ่านระหว่างรออาหารได้ดีนะแล เพราะคนไทยก็ชอบอ่านประเภททายนิสัยกันนักร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่

หน้าตาของปกเมนูอาหารปล. ร้านกินเส้นเดี๋ยวนี้มีการจัดกิจกรรม จัดแข่งขันประกวดแข่งกินเส้นทั่วมหาวิทยาลัยในเชียงใหม่เลยค่ะ ดูได้ในเว็บไซต์ของร้าน

http://www.kincen.co.th

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่เรื่อง รสชาติอาหารนั่น คงต้องแล้วแต่ลิ้นของแต่ละคนละค่ะ พลอยเป็นคนที่กินจืดง่าย เลยค่อนข้างเป็นคนไม่จุกจิกเรื่องรสชาติมาก รสชาติของอาหารที่ร้านนี้อยู่ในขั้น ’กินได้ ไม่เลวร้าย’ อะไรมาก ฉะนั้นอย่าคาดหมายว่าพลอยรีวิวแล้วจะอร่อยเลิศนะ พลอยจะรีวิวพอเป็นกลางๆ นะค่ะภาพภายในเมนู จัดองค์ประกอบได้เก๋ไก๋ ถูกใจวัยรุ่นอย่างที่บอกตอนต้นค่ะ มีเมนูเส้นทุกอย่าง พาสต้าฝรั่ง ขนมจีน บะหมี่ ข้าวซอย ราดหน้า ทุกอย่างที่เป็นเส้นมีหมดค่ะร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่

แต่ถึงจะบอกว่าร้านนี้มีแต่เส้น...แต่ก็มีของกินเล่นที่ไม่ใช่เส้นเหมือนกันนะเออนั้นคือ แป้งชีสทอดจิ้มซอส ของโปรดของพลอยเลย เป็นเมนูน้องใหม่ที่ต้อนรับการเปิดสาขาที่สองค่ะ (แต่ไม่แน่ใจว่าสาขาที่หนึ่งจะมีหรือเปล่า ไม่ได้ไปกินนานแล้ว)

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่

เพื่อน ที่เคยเห็นภาพ บอกว่ามันเป็นแป้งพิตต้า (Pita) ซึ่งมีทั้งแบบอบและแบบทอด ถ้าเป็นแบบดั้งเดิม(อบ)เขาจะเอากินกับพวกเนื้อสัตว์บด โดยการใช้ปลายแหลมช้อนตักเนื้อแล้วกินพร้อมกับแป้งนั้นไปเลยส่วนแป้งแบบทอดนั้น ข้างในจะสอดไส้ชีส สมควรกินตอนทอดร้อนๆ อร่อยนะแลส่วน ซอสที่เห็นให้จิ้มนั้น แบบสีแดงเข้มนั้น ไม่แน่ใจว่าเป็นซอสอะไรค่ะ (ขนาดมากินสองครั้งแล้วนะ = = ไอ่เราก็ประเภทกินอย่างเดียว ไม่เออไม่ถามอะไรเล้ย) รสชาติเหมือนมะเขือเทศบด (แต่ไม่ใช่ซอสมะเขือเทศ)

...ส่วนอีกอัน เป็นน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะชัดๆเลยค่ะส่วนสับปะรดที่เอามาตกแต่ง เคยตั้งกระทู้ถามเพื่อนในก้นครัว บอกว่าเอาไว้ตกแต่งด้วย กินแก้เลี่ยนแป้งได้ด้วย ^ ^ "ส่วนดอกไม้เปลือกมะเขือเทศกับผักกาดแก้ว...จะกินก็ได้ ไม่ว่ากันค่ะ ^ ^"

มาดูอาหารเส้นกัน มาคราวนี้มากับเพื่อนสามคนค่ะหมี่กรอบทะเล

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่เก๋ ไก๋ก็ตรงมัดหมี่กรอบเป็นแพด้วยสาหร่ายนี่แหละค่ะ แต่เจ้าตัวคนกินบอกว่า ไอ่ตรงที่มัดปมนี่แหละ แข็งโป๊กเลย = = * เลยต้องตักปมนั้นกัดกินในปากเลย

ไวไวยำไก่

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่

ที่บอกว่าเป็นไวไว เพราะเห็นเมนูเขาบอกว่าใช้บะหมี่ยี่ห้อไวไวนี่แหละ มาทำเมนู (สงสัยไปจับมือเป็นพันธมิตรกันแหยง = = ")เห็นแล้วนึกถึงเมนูยำมาม่าเด็กหอเลยแฮะ

ส่วนของพลอยเป็น มักกะโรนีผัดหมู ค่ะ

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่

รู้สึก ตอนกินที่สาขาหนึ่งเมื่อหลายปีก่อน เขาใช้เส้นมักกะโรนียาวค่ะ ซึ่งพลอยชอบกินแบบเส้นนั้นมากกว่า...แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นแบบหลอดสั้นซะงั้น สงสัยเพื่อความประหยัด = = * ทำให้พลอยต้องไปทำแบบเส้นยาวที่บ้านกินแทนซะงั้น T Tมีอีกเมนูหนึ่งที่เคยกินคือ มักกะโรนีผัดขี้เมาค่ะ จะขอเตือนไว้ว่า...ใครไม่ชอบกินเผ็ด อย่าสั่งเมนูนี่ เพราะมันเผ็ดมากๆ > < เคยกินแล้วน้ำหูน้ำตาไหลเลย

ส่วนเครื่องดื่มก็มีเมนูแบบทั่วๆไปค่ะ ทั้งน้ำผลไม้ น้ำอัดลม กาแฟ โกโก้ ในภาพนี่้เป็นโกโก้ปั่นค่ะ ทำสีเสียสวยเชียว ^ ^ อร่อยด้วย

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่

ปล. ทางร้านมีบริการโค้กแบบเหยือกด้วยนะค่ะ แต่ต้องใช้ความสามารถระวังกันมากหน่อยล่ะ = = * เพราะเทที น้ำแข็งกระเด็นกระดอนเลย

อย่าง ที่บอกตอนแรกว่า ที่จริงเมนูไฮไลท์ของร้านนี่คือ ไอติมภูเขาไฟ(เป็นน้ำแข็งไสก่อสูงๆ ราดด้วยเฮลบลูบอยส์สีแดง ทำให้ดูเหมือนภูเขาไฟ แต่ไม่ใช่เมนูโปรดของพลอย ก็เลยไม่มีภาพให้เห็นค่ะ) เลยขอเอาเมนูขนมปังปิ้ง ไฮไลท์รองมาให้ชมกันเป็นขนมปังปิ้งแบ่งชิ้น ราดด้วยซอสช็อกโกแลต เนย หรือท็อปปิ้งอะไร ก็แล้วแต่จะสั่งค่ะ อันนี้ก็อร่อย ^ ^ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่...แต่ ร้านกินเส้นสาขาสองนั้น ไม่ได้มีแต่ร้านกินเส้นอย่างเดียว เพราะฟากขวาของร้านนั้นมีร้านไอติม red mango มาเปิดใกล้ๆ กันด้วย ใช้ห้องแถวเดียวกัน (เป็นร้านสามห้องแถว) คาดว่าคงจับมือเป็นพันธมิตรกันอีกแล้ว ได้ประโยชน์สองต่อ เพราะลูกค้ากินของคาวเสร็จก็สั่งกินไอติมล้างปากจาก red mango มาด้วย แถมถ้าที่นั่งของกินเส้นเต็ม ก็กระจายมาทาง red mango ได้ราว 2 ที่นั่ง 3 โต๊ะ (หมายถึงที่นั่งแบบ 2 ที่ มี 3 โต๊ะ ไม่งงบ่?)เรียกว่ายังดีกว่าเปิดคนละร้าน เพราะลูกค้าคงเข้าออกไม่สะดวก จับมือกันขายแล้วรุ่งนักแล ^ ^

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่ฟากนี่ก็ตกแต่งน่ารักสดใสเลย

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่ตุ๊กตาหมีที่ประดับของร้าน

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่

ท็อปปิ้งหน้าต่างๆ

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่

ที่ เป็นครั้งแรกที่พลอยกินไอติมของ red mango (บ้านนอกมาก T^T) ก็เลยสั่งไอติมมาเลย ขนาดไซต์ L + ท็อปปิ้ง 4 อัน ราคา 199 บาท ค่ะ สั่งท็อปปิ้ง กล้วย, ปีโป้, กีวี, เจลาติน มา (แต่สายตาเผลอไปเห็นโกโกครั้นซ์ด้วย แต่สั่งไปครบแล้วเลยอด)ตอนที่เห็นในภาพก็ยังคิดเลยว่า ไอติมขาวๆ นั้นต้องเป็นวิปปิ้งครีม หรือคล้ายไอติมแบบของเดลี่ควีนแหงแต่พอชิมรสชาติไปแล้ว ถึงรู้ว่าไม่ใช่ค่ะ เพราะมันมีรสหวานอย่างโยเกิร์ต เหมาะกับผู้อยากกินไอติมแต่กลัวอ้วน ^ ^

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่

ส่ง ท้ายด้วยรูปขวดเกลือ-พริกไทยของร้านกินเส้น ทำเป็นรูปหมาพิตบูล ตัวขาว-ดำค่ะ ให้ทายว่าตัวไหนเกลือเป็นหนอน เอ๊ย เป็นเกลือ ตัวไหนเป็นพริกไทย ^ ^

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่

ดูรายละเอียดของร้านได้ที่ลิงค์นี่นะค่ะ

http://www.kincen.co.th/ส่วน เด็กเสิร์ฟจะหล่อหรือไม่นั่น ทั่นต้องไปพิสูจน์ดูด้วยตาทั่นเอง (เรื่องความหล่อนี่ เป็นความชอบส่วนบุคคล อาจจะไม่โดนใจใครทุกคนก็ได้ แต่นี่เป็นการรีวิวมาจากเสียงของเพื่อนที่ไปกินค่ะ
ปล. แต่ถ้าอยากเห็นจริงๆ ไปดูภาพใน คห. 30 ในกระทู้นี่นะค่ะ http://www.pantip.com/cafe/food/topic/D10187110/D10187110.html
จบแล้วค่า ^ ^

ร้านกินเส้นเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ red mango เชียงใหม่
ดูแผนที่เพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็น