“สยามเซ็นเตอร์” เปิดตัวโฉมใหม่... ไม่ไปแล้วจะตกเทรนด์

25 มกราคม 2556 | โดย PauLLiE (16,801 เข้าชม)
แบ่งปัน:

หลังจากที่ปิดตัวเพื่อปรับปรุงครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 40 ปี เมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เวลาผ่านไป 5 เดือน ในที่สุด “สยามเซ็นเตอร์” ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวโฉมหน้าใหม่อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา ภายใต้ Concept เริ่ดๆว่า “ Ideaopolis :  เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทั้งเรื่องของศิลปะ แฟชัน เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ ” ไอเดียจะล้ำเทรนด์ขนาดไหน โฉมหน้าใหม่จะเป็นเช่นไร PaiNaiDii มีคำตอบค่ะ

 

 เรื่องและภาพ : PauLLiE

www.PaiNaiDii.com


เปิดตัวโฉมใหม่ ด้วยศิลปินชื่อก้องระดับโลกและเหล่าดารา นักร้อง เซเลปคับคั่ง


สยามเซ็นเตอร์ถือฤกษ์ดี วันที่ 9 มกราคม และ 11 มกราคม เปิดตัวศูนย์การค้าในรูปแบบใหม่ ได้ศิลปินดังทั้ง เอเดรียน โบรดี นักแสดงชื่อดังที่เคยคว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก ภาพยนตร์เรื่อง The Pianist   และ  คิมบอม นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากซีรีย์ Boys Over Flower หรือ F4 ภาคเกาหลี ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วเอเชีย มาเดินพรมแดงเปิดงาน นอกจากนี้ยังมีเหล่าคนดัง ทั้ง ดารา นักร้อง และเหล่าเซเลปของไทยมาร่วมเดินพรมแดงและเปิดการแสดงบนเวทีอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ , ญาญ่า อุรัสยา , ชมพู่ อารยา , เคน ภูภูมิ , ใหม่ ดาวิกา , ตุ้ย AF , ซานิ AF ,VJ วุ้นเส้น เป็นต้น

บรรยากาศวันเปิดตัว

ภาพจาก Facebook/siamcenter

เหล่าเซเลปคนดังตบเท้ามาร่วมงาน

ภาพจาก Facebook/siamcenter

เคน ภูภูมิ และ ใหม่ดาวิกา ก็มาร่วมงาน

ภาพจาก Facebook/siamcenter

ตุ้ย และ ซานิ แห่งบ้านเอเอฟ มาร่วมสร้างความบันเทิง

ภาพจาก Facebook/siamcenter

 

ยกเครื่องโฉมใหม่ ตอกย้ำการเป็นผู้นำแฟชั่น


Digital Closet


ภาพจาก Facebook/siamcenter

ตอกย้ำการเป็นผู้นำแฟชั่นด้วยหลากหลายแบรนด์ดังชั้นนำ ทั้งไทยและเทศ ที่ยกทัพกันมาเปิดร้านในรูปโฉมใหม่ ทีเด็ดอยู่ที่เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ Digital Closet  วิวัฒนาการใหม่ที่จะทำให้คุณสามารถลองเสื้อผ้าได้หลากแบบหลายสไตล์ โดยไม่เสียเวลา เพียงแค่คุณมายืนหน้าจอแอลซีดี ซึ่งมีกล้องจับภาพถ่ายรูปอยู่  พร้อมเลือกเสื้อผ้าจากคอลเล็คชั่นต่างๆที่สนใจ  เสื้อผ้าเหล่านั้นก็จะปรากฎในตู้ทับซ้อนกับตัวคุณ  งานนี้คุณก็สามารถเลือกได้อย่างจุใจ ถูกใจแนวไหน ก็ค่อยไปเลือกของจริงที่ร้าน แต่ขอกระซิบนิดหนึ่งว่า งานนี้อย่าเผลอกด Share เข้าไปนะคะ ไม่งั้นภาพของคุณจะไปปรากฎเป็นนางแบบจำเป็นในทุกสกรีนของห้างเลยทีเดียว

นอกจากนี้ภายในห้างก็ยังมีการให้ข้อมูลร้านค้าผ่านจอแอลซีดี ซึ่งมีอยุ่หลายจุดทั่วห้าง เพียงปลายนิ้วสัมผัส เลือกร้านค้าที่ต้องการ แผนที่ดิจิตอลจะบอกเส้นทางแก่คุณทันที ยังไม่พอเพียงแค่นั้น รายละเอียดสินค้า โปรโมชั่น พร้อมคอลเล็คชั่นที่หลากหลายก็จะปรากฎขึ้นมาเพื่อให้คุณได้ศึกษาก่อนตัดสินใจ

 

 

เหนือกว่าใครด้วย Absolute Siam

ภาพจาก Facebook/siamcenter

นอกจากความใหม่แล้ว “สยามเซ็นเตอร์” ยังจัดความพิเศษให้กับลูกค้าโดยการเปิดตัว Absolute Siam ซึ่งมีความพิเศษตรงที่ ร้านค้าต่างๆจะนำเสนอบริการที่พิเศษกว่าห้างอื่น ไม่ว่าจะเป็น คอลเล็คชั่นพิเศษ , สินค้าราคาพิเศษ , บริการพิเศษ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีเฉพาะที่ “สยามเซ็นเตอร์” เท่านั้น สังเกตุง่ายๆ เจอป้าย Absolute Siam เมื่อไหร่ พุ่งตรงเข้าไปได้เลยค่ะ สินค้าแบบพิเศษรอคุณอยู่


บอกเล่าเรื่องราว I Love Siam


จุดโชว์อีกจุดที่ไม่ควรพลาดชม ณ บริเวณ ชั้น 1 คือ จุดแสดงตุ๊กตา I Love Siam โดยงานนี้ “สยามเซ็นเตอร์” ได้เชิญเหล่าบรรดาคนดัง มาร่วมกันตกแต่งตุ๊กตา I Love Siam  ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ “สยามเซ็นเตอร์” ในมุมมองของตนเอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหญ่ 3 คอนเซ็ปต์ด้วยกันคือ Be Amazed (ผู้สร้างเซอร์ไพรส์ ), Be Inspired (ผู้สร้างแรงบันดาลใจ ) และ Be Revolutionary (ผู้นำการปฏิวัติ) งานนี้แฟนคลับคนดังไม่ว่าจะเป็น พี่เบิร์ด ธงไชย , คุณตัน ภาสกรนที , สรยุทธ สุทัศนะจินดา , แพนเค้ก เขมนิจ , เป้ อารักษ์ , ครูลิลลี่ , ตุ๊กกี้ ฯลฯ ได้ยิ้มแก้มปริกับหลากหลายไอเดียการตกแต่งตุ๊กตาที่คุณจะสามารถสัมผัสได้อย่างใกล้ชิดอย่างแน่นอน

 

ผลงานพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

 

เรื่องเล่าบันไดสยาม ฝีมือ เจ้าพ่อเรื่องเล่า “สรยุทธ สุทัศนะจินดา”

 

ผลงานแนวๆ ของเป้ อารักษ์

 

 

ท่องโลกเทคโนโลยีด้วย Timeline Entendist


อีกหนึ่งความพิเศษของ “สยามเซ็นเตอร์” โฉมใหม่ คือการจัดสรรพื้นที่บริเวณชั้น 1 ตรงโถงทางเดินให้เป็นทางเดินแห่งไอเดีย มีการนำเสนอ การท่องโลกแห่งไอเดียด้วย  “Timeline Entendist” ซึ่งเป็นการนำเสนอเรื่องราวของ “สยามเซ็นเตอร์” ผ่าน 3 มิติเวลา และพาคุณท่องไปในโลกกว้างแบบสัมผัสจริงใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น อยากรู้ว่าจะเป็นเช่นไร ต้องไม่พลาดที่จะเข้าชม 

นอกจากนี้ยังมี จุดนั่งพักน่ารัก ที่ให้คุณใส่ไอเดียลงไปบนอุปกรณ์ แล้วไม่นาน ไอเดียที่คุณออกกแบบก็จะไปปรากฎโฉมบนบอลลูนเหนือหัว ก็เป็นอีกหนึ่งความเก๋ไก๋และความล้ำอินเทรนด์ที่ไม่เหมือนใครของ “สยามเซ็นเตอร์”โฉมใหม่แห่งนี้

 

จุดนั่งพักอินเทรนด์

 

แค่วาดใส่ไอเดียลงไป

 

ผลงานก็จะไปโชว์บนบอลลูนทันที

 

“สยามเซ็นเตอร์” เปิดตัวโฉมใหม่... ไม่ไปแล้วจะตกเทรนด์ : Page 1

แสดงความคิดเห็น