Mr.Jones’Orphanage Milk Bar @Siam Center ย้อนวันวานกับตุ๊กตาหมี ของเล่น และขนม # 2

23 มีนาคม 2556 | โดย บ.ก.พาชิมพาชม (12,789 เข้าชม)
แบ่งปัน:

Mr.Jones Orphanage Milk Bar Siam Center ย้อนวันวาน ตุ๊กตาหมี ของเล่น และขนม สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพมหานคร เค้ก ช๋็อคโกแลต ปทุมวัน คุ๊กกี้ ร้านน่ารัก

เมนูที่ทางร้านแนะนำกับ บ.ก. พาชิมพาชม ในวันนี้มี 3 เมนูด้วยกัน คือ

 

Chocky Mud Pie (135 บาท)

 

เค้ก Signature ของทางร้าน ที่คุณน้ำแนะนำว่า มาแล้วต้องทานจานนี้ เป็นเค้กช็อคโกแลตเข้มข้นในถ้วย แต่งหน้าให้มีสีสันเพิ่มเติมด้วยสตรอเบอรี่สดชิ้นโต เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา เมื่อลองใช้ช้อนตักเนื้อเค้กลงไป จะเจอกับเนื้อเค้กช็อคโกแลตแบบแน่นๆ และซอสช็อคโกแลตเข้มข้นที่พร้อมจะทะลักออกมา(ลักษณะเหมือน Mr.Jones Orphanage Milk Bar Siam Center ย้อนวันวาน ตุ๊กตาหมี ของเล่น และขนม สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพมหานคร เค้ก ช๋็อคโกแลต ปทุมวัน คุ๊กกี้ ร้านน่ารัก ช็อคโกแลตลาวา) ทริคของ Signature ถ้วยนี้ คุณน้ำแอบกระซิบว่า ทางร้านจะวอร์มเค้กให้อุ่นขึ้นมาก่อนเสิร์ฟ เมื่อลาวาช็อคโกแลตร้อนๆ มาเจอกับความหวานเย็นของไอศกรีมวานิลลา จะเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ จนอยากให้ทุกคนได้มาลองชิม

KitKat Monster (100 บาท)

 

เค้กช็อคโกแลตเข้มข้นเนื้อแน่นนุ่ม  ถูกโรยหน้าตกแต่งให้มีสีสันสดใสด้วยขนมหวานวัยเยาว์อย่าง M&M พร้อมเติมความหวานและเข้มข้นของช็อคโกแลตอีกชั้นด้วย ช็อคโกแลต Mr.Jones Orphanage Milk Bar Siam Center ย้อนวันวาน ตุ๊กตาหมี ของเล่น และขนม สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพมหานคร เค้ก ช๋็อคโกแลต ปทุมวัน คุ๊กกี้ ร้านน่ารัก Chocolate Lover M&M KitKat แท่งโตที่ประกบด้านข้าง จานนี้เหมาะมากสำหรับสาวก  “Chocolate Lover” เคล็ดลับความอร่อยของจานนี้  อยู่ที่ ซอสช็อคโกแลตในโถใบเล็กที่เสิร์ฟมาคู่กัน งานนี้อยากจะเข้มข้น หวาน มัน ด้วยรสช็อคโกแลตเพิ่มเติมมากแค่ไหน ก็จัดไปได้เลยค่ะ

Cranberry Cookie (60 บาท) Mr.Jones Orphanage Milk Bar Siam Center ย้อนวันวาน ตุ๊กตาหมี ของเล่น และขนม สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพมหานคร เค้ก ช๋็อคโกแลต ปทุมวัน คุ๊กกี้ ร้านน่ารัก

 

 

คุ๊กกี้โฮมเมดชิ้นใหญ่ขนาด 2 มือจับ  ภายในเนื้อคุ๊กกี้อัดแน่นไปด้วยผลแคนเบอรี่แห้ง และ มิลค์ช็อคโกแลต ทีเด็ดของคุ๊กกี้จานนี้ อยู่ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ถ้าไม่มาที่นี่รับรองว่าจะหาทานจากที่ไหนไม่ได้เลย

“มาที่เมนูเครื่องดื่มกันบ้าง”

Mr.Jones Orphanage Milk Bar Siam Center ย้อนวันวาน ตุ๊กตาหมี ของเล่น และขนม สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพมหานคร เค้ก ช๋็อคโกแลต ปทุมวัน คุ๊กกี้ ร้านน่ารัก

คุณน้ำ เล่าให้ “บก.พาชิมพาชม”ฟังว่า เครื่องดื่มของทางร้าน จะเน้นไปที่ ชาร้อน , กาแฟ , สมูทตี้ และ นมโฮมเมด สูตรเฉพาะของทางร้าน โดยชาร้อนนั้น จะเป็นชาที่นำเข้า 100 %  ส่วนใหญ่จะเป็น Fruit Tea และ ชาสมุนไพร สำหรับ กาแฟ จะเลือกเอากาแฟโรบัสต้าอย่างดี มาคั่วบดแล้วจึงนำมาชงเป็นเครื่องดื่มสูตรต่าง ๆ มาต่อกันที่เมนู สมูทตี้กันบ้าง สำหรับเมนูสมูทตี้ของทางร้าน จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกับที่ร้านอื่น เพราะจะเสิร์ฟเครื่องดื่มเหล่านี้ในแก้วที่แช่เย็น เพื่อคงรสชาติความสดใหม่ และ เย็น ของสมูทตี้ให้นานที่สุด และสุดท้ายสำหรับเมนูนมโฮมเมด นมของที่นี่จะประกอบไปด้วย 4 รสชาติด้วยกัน คือ วานิลลา , มิ้นต์ , บับเบิ้ลกัมป์ และ ช็อคโกแลต โดยทุกรสชาติจะเป็นนมโฮมเมดสูตรเฉพาะของทางร้าน ซึ่งวันนี้ ทางร้านได้จัดให้ “บก.พาชิมพาชม”ได้ลองชิม 2 รสชาติด้วยกันคือ


Mr.Jones Orphanage Milk Bar Siam Center ย้อนวันวาน ตุ๊กตาหมี ของเล่น และขนม สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพมหานคร เค้ก ช๋็อคโกแลต ปทุมวัน คุ๊กกี้ ร้านน่ารัก Homemade VanillaHomemade Bubble gum  ( 40 บาท)

นมสดสีชมพูหวาน รสหอมกลิ่นหมากฝรั่ง ให้ความรู้สึกย้อนวันวานไปตอนเป็นเด็ก กับกลิ่นหมากฝรั่งที่เด็กๆชอบทาน ( รู้นะว่ายังจำกันได้ ) ทานไปนึกถึงวันวานไป ก็ทำให้ยิ้มได้โดยไม่รู้ตัว

 

Homemade Vanilla  ( 40 บาท)

หนึ่งเมนูนมสดสีขาว รสชาติหวานหอม กลิ่นวานิลลา ทำให้นึกถึงขนมต่างๆ เมนูนี้ คุณน้ำเล่าว่า ใช้วานิลลาเข้มข้น พร้อมปรุงด้วยสูตรเฉพาะ ทำให้ได้รสชาติพิเศษที่เข้มข้นไม่เหมือนใคร อยากรู้เป็นอย่างไรต้องมาลอง

ทั้ง 2 เมนูนมเสิร์ฟมาในชวดแก้วใสขนาดกำลังน่ารัก พร้อมหลอดดูด ทานคู่กับเหล่าบรรดาเค้กนานาชนิดก็ดูเข้ากันดีค่ะ

Mr.Jones Orphanage Milk Bar Siam Center ย้อนวันวาน ตุ๊กตาหมี ของเล่น และขนม สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพมหานคร เค้ก ช๋็อคโกแลต ปทุมวัน คุ๊กกี้ ร้านน่ารัก

 

สำหรับใครสนใจเชิญที่ร้านได้ค่ะ ร้านเค้าเปิด – ปิด ตามเวลาห้างคือ 10.00 น. - 21.00 น. แต่เวลาที่ดีที่สุดน่าจะราวๆ ก่อนเที่ยง เพราะคนยังไม่เยอะมาก และเค้กกำลังออกใหม่ จะมีให้เลือกได้หลากรสกว่าช่วงเย็นหรือค่ำค่ะ

Mr.Jones Orphanage Milk Bar Siam Center ย้อนวันวาน ตุ๊กตาหมี ของเล่น และขนม สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพมหานคร เค้ก ช๋็อคโกแลต ปทุมวัน คุ๊กกี้ ร้านน่ารัก

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อร้าน                 : “Mr.Jones’Orphanage Milk Bar”
ที่ตั้ง                     : ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ ฝั่งบันไดเลื่อนทางเชื่อมสยามพารากอน
วันเวลาเปิด – ปิด  : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 น. - 21.00 น.
ราคาต่อคน           : 200 – 300 บาท

“ราคาอาหารที่ระบุ ยังไม่รวม Service Chart 10% และ Vat 7% 

แสดงความคิดเห็น