เปิดตัวเมนูใหม่ ห้องอาหารพิซเซอเรีย โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

10 พฤษภาคม 2556 | โดย social (6,309 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

เปิดตัวเมนูใหม่ ห้องอาหารพิซเซอเรีย โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

 

โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา เปิดตัวเมนูใหม่ ของห้องอาหารพิซเซอเรีย ผู้มีเกียรติกว่า 100 คน ที่มาในงาน รวมทั้งสื่อมวลชน  ลูกค้าบริษัทเอกชน และผู้ให้การสนับสนุนร่วมรับประทานและลิ้มลองอาหารเมนูใหม่  พิซเซอเรียตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ  เปิดให้บริการหลังจากโครงการปรับปรุงโรงแรมและเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2555 โดยไม่ได้จัดพิธีเปิดที่เป็นทางการ

 

เมนูใหม่ของพิซเซอเรียนี้ เปิดตัวด้วยพิซซ่าสไตล์นาโปลี อาหารจานหลัก ตามด้วยของหวานที่เย้ายวนให้ทุกคนต้องพูดถึง ที่จัดเตรียมและปรุงด้วยความประณีตทุกขั้นตอน เมื่อคืนวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา เชฟโจเซฟ เชฟใหญ่ของโรงแรมฮาร์ดร็อคได้กล่าวว่า “พิซเซอเรียให้ประสบการณ์การรับประทานอาหารได้มากกว่าพิซซ่า  แม้ว่าเราปรุงให้มันมีรสชาติอร่อยอย่างน่าประทับใจ แต่เรายังนำเสนออย่างมีสไตล์”

 

โดยแท้จริงแล้ว  โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา สร้างสรรค์และพัฒนาบริการให้เป็นมากกว่าสิ่งที่คนอื่นๆทำกัน และเป็นสิ่งที่อยู่เหนือความคาดหวังของลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น

 

สำหรับการเปิดตัวเมนูใหม่ของพิซเซอเรียนี้ ลูกค้า 500 ท่านแรก จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท สำหรับการรับประทานอาหารในครั้งต่อไป


 

เมนูอาหารใหม่มีดังต่อไปนี้ ซุปเห็ดพอร์ชินี ,ไก่ยัดไส้เห็ดพอร์ชินี่ เสิร์ฟพร้อมมาซาลาไวน์ และโพเลนต้าผัก , พาสต้าพัพพาเดลเล่ , คลาสสิค พิซซ่า , ปลาหิมะทอด , เนื้อริบอายตาเกลียต้า , พิซซ่าซูเฟล่

 

เปิดให้บริการตั้งแต่เที่ยง จนถึงสี่ทุ่ม ทุกวัน สำรองที่นั่ง โทร 038 425 755-9 ต่อ 8329 “ถ้าดนตรีคืออาหารแห่งความรัก กินเลย”

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: กาญจนา งามกาหลง ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด E – mail: [email protected]  , ภัสร์วิภานุช คุณาวนุวัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด E – mail: [email protected]

 

โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา 429 ม.9 ถนนเลียบชายหาดพัทยา ชลบุรี 20150 โทร: +66 38 425 755-9 แฟกซ์ +66 38 421 673 Website: http://pattaya.hardrockhotels.net

แสดงความคิดเห็น