เพลินวาน...เ ว ล า ที่ เ ดิ น ช้ า # 2

14 มิถุนายน 2556 | โดย นวลแพร (10,989 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

เพลินวาน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ถ่ายรูป ย้อนยุค พิพิธภัณฑ์ ห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก


ห้องพักเพลินวาน แบ่งออกเป็น ห้องคลาสสิก และห้องดีลักซ์ บ้านพักตากอากาศสไตล์หัวหิน ห้องพักที่พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือน 20 ห้องพักเพลิน ชื่อห้องต่างกันไป ชวนหลงใหลให้ฝันถึง เพลินนิทรา เพลินเสน่ห์ เพลินอารมณ์ เพลินมนตรา และเพลินฝัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ของเพลินวาน

ห้อง คลาสสิก 18 ห้อง ราคา 2,200 บาท ต่อคืน เลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ขนาดของห้อง 33 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อินเตอร์เน็ทเร็วปรู๊ดปร๊าด แอร์เย็นฉ่ำสบายตัว ละครก็ดันมาอวสานวันนี้ซะด้วย ปัญหานี้แก้ไขได้ง่าย เคเบิลทีวีที่ไม่ทำให้พลาดละครฉากสำคัญ ทีวีจอภาพก็ชัดเป๊ะกว่าที่บ้านซะอีก

ห้อง พักดีลักซ์ มีเพียง2 ห้อง ราคา 2,500 บาท ต่อคืน ขนาดของห้อง 44 ตร.ม. เพิ่มเติมส่วนระเบียงให้กว้างขึ้น นั่งๆ นอนๆ ทอดสายตาชิลล์ๆ สัมผัสวิวได้รอบ เพลินๆ กับชิงช้าสวรรค์หมุนไปมา วันศุกร์ และเสาร์ ชมหนังกลางแปลงสุดเลิศล้ำแบบอินเทรนด์ เพลิดเพลินกับกิจกรรมการละเล่นโซนงานวัด แบบที่นั่งสุดวีไอพีในห้องส่วนตัวที่ใครก็ต้องอิจฉ๊า อิจฉา

 

เพลินวาน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ถ่ายรูป ย้อนยุค พิพิธภัณฑ์ ห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก สวนสนุก

 

อาบน้ำตุ่ม หวนย้อนให้นึกถึงการอาบน้ำสมัยคุณยายยังสาว บรรยากาศต่อเนื่องที่พิมานเพลินวานไม่ได้ละเลย ตุ่มน้ำร้อน ความธรรมดาที่แฝงความพิเศษ นวัตกรรมจากภูมิปัญญาไทย เพียงกดปุ่มรอให้น้ำอุ่นสักพัก เท่านั้นก็เพลินกับการตักอาบแบบสบายตัว ประดิษฐ์ขึ้นเพื่อใช้สำหรับห้องพักพิมานเพลินวานที่เดียวเท่านั้น ตุ่มน้ำร้อนได้จดสิทธิบัตรเฉพาะของเพลินวานอีกด้วย วางใจได้สำหรับความปลอดภัยที่พิมานเพลินวานได้คำนึงเป็นอันดับแรกเสมอ สำหรับแขกที่ไม่ถนัดการอาบน้ำตุ่ม ทางพิมานเพลินวานยังมีฝักบัวรองรับให้อาบน้ำได้สบายตัวไม่แพ้กัน

 

เพลินวาน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ถ่ายรูป ย้อนยุค พิพิธภัณฑ์ ห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก สวนสนุก

 

ห้องพักเหมาะสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้พิการ หรือผู้สูงอายุ ไม่ว่าจะเป็นลิฟต์ ทางลาดสำหรับรถเข็นวิลแชร์ ทางเพลินวานไม่เคยละเลยถึงจุดนี้ ความปลอดภัยนับเป็นเรื่องสำคัญเสมอ สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างตามความพึงพอใจจากแขกที่มาเยือน

 

เพลินวาน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ถ่ายรูป ย้อนยุค พิพิธภัณฑ์ ห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก สวนสนุก

อาหาร ที่มีพร้อมเสิร์ฟไม่อั้นอย่างจุใจที่เล้านจ์ของโรงแรม ได้โดยไม่ต้องเสียสตางค์  ทั้งอาหารเช้า อาหารว่างเครื่องดื่มพร้อมบริการตลอดทั้งวัน คุณภาพและรสชาติเปรียบได้กับโรงแรมชั้นนำ

เสน่ห์วันวาน จากหมู่บ้านย้อนยุค

เติมสุขจนเต็มอิ่ม เสพสุขบรรยากาศ 24 ชั่วโมงของเพลินวานช่างเป็นเวลาที่เดินช้า เริ่มต้นพบปะผู้คนมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน อิ่มกับอาหารจานโบราณสมัยปูย่าตายาย ข้าวของคุณภาพละลานตามีให้เลือกสรรจากฝีมือคนไทย กิจกรรมที่หวนให้นึกถึงวัยเยาว์ การละเล่นที่ละสายตาไม่ได้แม้เพียงเสี้ยววินาที เสียงเพลงคลอเคลียพาให้ใจลุ่มหลง อาคารบ้านเรือนสุดเปิ๊ดสะก๊าดโดนใจ มุมไหนก็ชักภาพได้ไม่ซ้ำแบบ แชร์ภาพเก๋ไก๋ให้เพื่อนๆ อิจฉาได้ฉับไว พลบค่ำสายตาต้องมนต์กับแสงสี ลมโบกพัดนั่งชมหนังกลางแปลง ร่างกายพลันเหนื่อยล้า ล้มตัวซุกกายาหมอนนุ่มอุ่นสบาย นิทราฝันหวานเรื่องราววันวาน ณ เ พ ลิ น ว า น


www.plearnwan.com

จองห้องพักได้ที่ E-mail : reservation@plearn.com
โทรศัพท์หมายเลข : 032-520311 ต่อ 700

เวลาทำการเพลินวาน เปิดให้บริการทุกวัน

  • วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00-22.00น.
  • วันศุกร์ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00-24.00น.
  • วันเสาร์ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 09.00-24.00น.   
  • วันอาทิตย์ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00-22.00น.

แสดงความคิดเห็น