บริษัทลีวายส์® ได้จัดกิจกรรม ปันรักเพื่อน้องตาบอด จัด “บริจาคเงิน แลกรับส่วนลดยีนส์”

04 กรกฎาคม 2556 | โดย social (4,295 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

ลีวายส์® ปันรักเพื่อน้องตาบอด จัด “บริจาคเงิน แลกรับส่วนลดยีนส์” แคมเปญล่าสุดให้คนรักยีนส์อิ่มบุญ พร้อมสุขใจกับยีนส์ใหม่

 

ลีวายส์® สัญลักษณ์แฟชั่นยีนส์ระดับโลกเซอร์ไพรส์สาวกยีนส์ด้วยแคมเปญใหม่ล่าสุด “บริจาคเงิน แลกรับส่วนลดยีนส์” เพื่อแบ่งปันความรักและความสุขให้กับสังคม

 

จากความสำเร็จอย่างล้นหลามจากกิจกรรมยีนส์เก่าแลกยีนส์ใหม่เพื่อนำไปบริจาคช่วยเหลือสังคมในปีที่ผ่านๆ มา ในปีนี้ ลีวายส์® จัดแคมเปญใหม่ยิ่งใหญ่และอิ่มใจกว่าเดิมเพื่อให้คนรักยีนส์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมช่วยสังคมได้ง่ายและคุ้มค่ายิ่งขึ้น เพียงร่วมบริจาคเงิน 5 บาท ที่ร้านลีวายส์® ทุกสาขาทั่วประเทศ แลกรับส่วนลดจากลีวายส์® ทันที 500 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท หรือบริจาคเงิน 10 บาท แลกรับส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,900 บาท

 

เงินอันน้อยนิดของคุณแลกความสุขใจและเพิ่มค่าได้มหาศาล เพราะลีวายส์® จะนำเงินที่ได้รับจากการบริจาคทั้งหมดส่งมอบให้แก่ “บ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อนที่โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา สังกัดมูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 

ร่วมแชร์ความรัก และแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาส พร้อมแลกรับส่วนลดซื้อยีนส์ลีวายส์® ตัวใหม่ได้แล้ว ตั้งแต่ 12 กรกฎาคม ถึง 1 กันยายนศกนี้ ที่ร้านลีวายส์® ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

เงื่อนไขการบริจาคเพื่อแลกรับส่วนลด สอบถามได้ที่ร้านลีวายส์® หรือดูข้อมูลโปรโมชั่นจากลีวายส์®ได้ที่ www.levisthailand.com และที่www.facebook.com/levis

แสดงความคิดเห็น